skip to Main Content
Xử Phạt Quá Hạn Visa – Phí Phạt Quá Hạn Visa Bao Nhiêu Tiền?

Xử phạt quá hạn visa – phí phạt quá hạn visa bao nhiêu tiền?

Xử phạt quá hạn visa – phí phạt quá hạn visa bao nhiêu tiền?

Hết hạn visa mà người nước ngoài chưa xuất cảnh khỏi Việt Nam là trường hợp quá hạn visa Việt Nam. Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh những trường hợp đó muốn gia hạn visa , cấp mới visa hay xuất cảnh khỏi Việt Nam buộc phải nộp phạt tại cục quản lý xuất cảnh tại Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng hoặc tại các phòng quản lý xuất nhập cảnh tại các tỉnh , thành phố người nước ngoài đang sinh sống , làm việc.

Phí phạt hành chính quá hạn visa tham khảo:

 • Quá hạn visa 1 – 10 ngày : 1.250.000 VNĐ
 • Quá hạn visa 1 tháng : 4.000.000 VNĐ
 • Quá hạn visa trên 1 -3 tháng : 10.000.000 VNĐ
 • Quá hạn visa 1 năm : > 16.000.000 VNĐ

Người nước ngoài tùy thuộc vào thời gian quá hạn ngắn hay dài lâu mà sẽ có các hình thức xử phạt quá hạn visa được áp dụng khác nhau. Sau khi nộp phạt hành chính với phí phạt  quá hạn visa tương đương với số ngày để hết hạn như trên, sau đó nhẹ thì được xin gia hạn visa ở lại, trường hợp vi phạm nặng hơn thì bị buộc xuất cảnh và được nhập cảnh trở lại hoặc cấm vĩnh viễn.

Bạn có thể tự mình đi trình diện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất giải quyết tình trạng quá hạn của mình hoặc nhờ tới nhờ tới một đơn vị có đủ tư cách pháp nhân giúp mình xử lý. Cách này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, hiệu quả rất tốt do được hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về quá hạn.

Greencanal là một trong số những đơn vị xử lý quá hạn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây bạn được hỗ trợ giải quyết tình trạng cụ thể của bản thân đáp ứng với mong muốn của bạn và được tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

 • Tư vấn : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )
 • Tại Hà Nội : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình , Hà Nội
 • Tel : 024 3724 5292
 • Email : visa@greencanal.com
 • Tại Hồ Chí Minh : Lầu 101 , 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
 • Tel : 028 3824 8838
 • Email : visa@greencanaltravel.com

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam, cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
 2. Mẫu đơn xin gia hạn visa ( NA5 )
 3. Đối với người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam theo diện công tác ( Business ) cần có đơn bảo lãnh từ phía công ty Việt Nam , hợp đồng lao động , thẻ tạm trú
 4.  Đối với trường hợp cấp mới visa , người nước ngoài bổ sung hộ chiếu , ảnh
 5. Trẻ em quá hạn visa Việt Nam hoặc cần gia hạn visa Việt Nam cần có giấy khai sinh , đơn bảo lãnh của bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Người nước ngoài ở tại Việt Nam gia hạn được các loại như sau :

 • Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 1 tháng
 • Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần , 3 tháng nhiều lần
 • Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 6 tháng 1 lần , 6 tháng nhiều lần
 • Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 1 năm

Đơn vị thụ lý hồ sơ xin gia hạn: Cục quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất.

Bạn đang trong tình trạng quá hạn visa như thế nào?

Dù bạn đang trong tình trạng quá hạn visa 1 ngày, hay đã vài năm cư trú bất hợp pháp ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tránh được mức xử phạt quá hạn visa, giảm được phí phạt quá hạn visa.

Để quá trình gia hạn visa Việt Nam diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian bạn có thể nhờ đến một đại lý du lịch đứng ra bảo lãnh cho bạn. Visa Greencanal Travel là đơn vị chuyên gia hạn visa cho người nước ngoài, uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Lưu ý : Để được biết chính xác phí phạt quá hạn visa bao nhiêu tiền? người nước ngoài đã quá hạn thời gian ngắn từ 1 ngày, dài từ trên 1, 2 năm vui lòng cung cấp cho chúng tôi mặt visa, ngày nhập cảnh, nhập cảnh tại sân bay nào, nhập cảnh vào Việt Nam theo diện gì ( Du lịch, công tác, miễn thị thực ), thời gian bạn muốn gia hạn visa là bao lâu, quốc tịch, bộ phận visa sẽ gọi điện thoại tư vấn chi tiết cho bạn cụ thể/

Back To Top