skip to Main Content
Gia Hạn Visa – Cấp Mới Visa Việt Nam 3 Tháng 1 Lần

Gia hạn visa – Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần

Gia hạn visa – Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần. Visa Greencanal Travel đơn vị chuyên tư vấn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch, thương mại, cấp mới visa loại 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài ở tại Việt Nam . Đảm bảo, uy tín, chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

Liên hệ bộ phận visa để được hỗ trợ nhiệt tình:

Đối với các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày, đó là loại visa có thời hạn ngắn người nước ngoài chỉ được phép nhập cảnh Việt Nam 1 lần. Vì vậy , người nước ngoài muốn gia hạn visa hay cấp mới visa loại 3 tháng 1 lần cần nắm được một số thông tin như sau :

1. Đối tượng áp dụng xin gia hạn visa 3 tháng 1 lần

  • Dành cho người nước ngoài , người Việt Nam định cư nước ngoài ( Việt Kiều ) đang đầu tư , kinh doanh , làm việc , công tác , học tập , du lịch , thăm thân …đang tạm trú tại Việt Nam

2. Phân biệt loại gia hạn visa 1 lần hay nhiều lần khác nhau như thế nào

  •  Gia hạn visa loại 1 lần : Ví dụ loại 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần tức là trong 1 tháng đó quý khách chỉ được ở Việt Nam 1 lần, nếu quý khách xuất cảnh khỏi Việt Nam thì visa hết giá trị ( Bao gồm thời gian visa vẫn còn ).
  •  Gia hạn visa loại nhiều lần: Ví dụ loại 1 tháng nhiều lần, 3 – 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần tức là trong 1 tháng hoặc 3, 6 tháng đó quý khách hàng sẽ được xuất cảnh Việt Nam nhiều lần đến khi Visa Việt Nam hết hạn.

3 : Hồ sơ xin gia hạn visa , cấp mới visa 3 tháng 1 lần bao gồm :

  •  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa – Mẫu NA5, mẫu này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn để bạn khai thông tin cá nhân hoặc chúng tôi sẽ tiến hành khai khi được bạn ủy quyền.
  • Đối với trường hợp gia hạn visa thương mại cần bổ sung thêm: Đơn bảo lãnh của công ty phía Việt Nam, giấy phép đăng kí kinh doanh photo công chứng, Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng

Thời gian làm việc

  • Bạn có thể chọn làm thời gian thường từ 4 – 7 ngày làm việc là có kết quả, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cục quản lý xuất nhập cảnh.
  • Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần nhanh, gấp trong 24h, 1-3 ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được ưu tiên xử lý ngay trong ngày.

Chi phí gia hạn visa 3 tháng 1 lần

  • Đảm bảo tiêu chí giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho người nước ngoài do chúng tôi làm trực tiếp không qua trung gian. Tuy nhiên phí gia hạn có thể thay đổi tùy vào chính sách của Cục xuất nhập cảnh, tùy vào quốc tịch nên để biết giá chính xác nhất tại thời điểm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904 386 229 – 0917 163 993

*** Một số thông tin cần biết về quá hạn visa Việt Nam

Visa hết hạn có được xuất cảnh không ?

Xử lý người nước ngoài hết hạn visa như thế nào ?

Mức phạt quá hạn visa

Để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục gia hạn visa 3 tháng 1 lần , cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài . Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới bộ phận Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Back To Top