Gia hạn visa 3 tháng 1 hoặc nhiều lần mới nhất đối với các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thời hạn lưu trú ngắn, thị thực du lịch, miễn thị thực song phương, đơn phương,…Vì vậy, người nước ngoài muốn gia hạn visa hay cấp mới visa loại 3 tháng 1 lần, nhiều lần cần nắm được một số thông tin như sau:

1. Đối tượng áp dụng xin gia hạn visa 3 tháng 

 • Dành cho người nước ngoài, người Việt Nam định cư nước ngoài ( Việt Kiều ) đang đầu tư , kinh doanh , làm việc , công tác , học tập , du lịch , thăm thân …đang tạm trú tại Việt Nam.
 • Miễn thị thực song phương, đơn phương, các nước Asean, 8 nước Châu Âu, Mỹ,..

3. Hồ sơ xin gia hạn visa, cấp mới visa 3 tháng 1 lần, nhiều lần bao gồm :

 •  Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Tờ khai xin gia hạn visa mẫu NA5.
 • Đối với trường hợp gia hạn visa thương mại cần bổ sung thêm: Đơn bảo lãnh của công ty phía Việt Nam, giấy phép đăng kí kinh doanh photo công chứng, Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng.

Nơi nộp hồ sơ

 • Hồ sơ sau khi đã hoàn thiện sẽ được nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Tỉnh, thành phố trực thuộc nơi gần nhất người nước ngoài lưu trú.
 • Trường hợp không nắm rõ được Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại Địa phương, bạn có thể nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trong trường hợp cần biết thông tin rõ hơn, bạn có thể liên hệ tư vấn số 0904 386 229 – 0918 587 996 để được trợ giúp.

Thời gian làm gia hạn visa 3 tháng 1 lần, nhiều lần

 • Bạn có thể chọn làm thời gian thường từ 4 – 7 ngày làm việc là có kết quả, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cục quản lý xuất nhập cảnh.
 • Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần nhanh, gấp trong 24h, 1-3 ngày có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa gấp 24h của chúng tôi, rất nhanh và hiệu quả. Đặc biệt khi cần xử lý quá hạn visa, cận ngày hết hạn visa cần gia hạn cấp tốc, hãy gọi theo số 0904 386 229 – 0918 587 996 để được kịp thời giải quyết.

Quá hạn hết hạn visa Việt Nam 

Nếu người nước ngoài đang quá hạn visa hoặc visa hết hạn từ 1 ngày trở lên, có thể tìm hiểu cách giải quyết xử lý người nước ngoài hết hạn visa như thế nào? để nắm bắt các thông tin cần biết

 • Mức phạt quá hạn visa
 • Visa hết hạn có được xuất cảnh không?

Đơn vị gia hạn visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 hoặc nhiều lần uy tín nhất

Gia hạn visa cho người nước ngoài các quốc tịch cần đơn vị có đủ tư cách pháp nhân đứng ra bảo lãnh. Visa Greencanal Travel là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên tư vấn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch, thương mại, loại 3 tháng cho người nước ngoài ở tại Việt Nam. Đảm bảo, uy tín, chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

Liên hệ bộ phận visa để được hướng dẫn tận tình:

Chi phí gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài

 • Đảm bảo tiêu chí giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho người nước ngoài do chúng tôi làm trực tiếp không qua trung gian.
 • Tuy nhiên phí gia hạn có thể thay đổi tùy vào chính sách của Cục xuất nhập cảnh, tùy vào quốc tịch nên để biết giá chính xác nhất tại thời điểm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904 386 229 – 0918 587 996

Cần tư vấn và giải đáp thắc mắc

Hy vọng với hướng dẫn gia hạn visa 3 tháng 1 lần nhiều lần trên sẽ giúp bạn có cách giải quyết nhanh chóng. Để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục gia hạn visa 3 tháng 1 lần , cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài . Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới bộ phận Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ