Thị Thực Hết Hạn – Quá hạn thị thực phải làm sao? Chắc đó sẽ là nhiều câu hỏi, vấn đề thắc mắc của quý khách hàng khi visa sắp hết hạn, đã hết hạn hoặc quá hạn visa mà không biết xử lý trường hợp đó như thế nào? Visa Greencanal Travel sẽ giúp quý khách hàng trả lời mọi thắc mắc đó trong bài viết dưới đây:

Người nước ngoài, Việt Kiều, trẻ em nước ngoài, trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam nhập cảnh Việt Nam dạng Du Lịch, Công Tác, Thăm Thân, Việc Riêng ( VR ) mà visa, thị thực hết hạn, hoặc quá hạn visa cần được xử lý, giải quyết nhanh chóng, tránh trường hợp nộp phạt quá nhiều, cấm xuất cảnh.

gia hạn visa quá hạn nhanh nhất

 

Trường Hợp 1: Thị thực hết hạn hoặc sắp hết hạn còn khoảng 1 tuần

Người nước ngoài nên gia hạn visa sớm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Yêu cầu ít nhất visa còn hạn trên 5 ngày, thời gian xử lý hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh là 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài khi thị thực hết hạn bao gồm :

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Mẫu đơn NA5.
 • Giấy tờ hồ sơ bảo lãnh của cá nhân người bảo lãnh hoặc công ty.

Trường hợp 2 : Quá hạn thị thực khoảng 1 tháng

Thị thực quá hạn visa ngắn, từ 1 ngày trở lên đến 10 ngày, 1 tháng cần nộp phạt quá hạn visa theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Trước khi tiến hành xin gia hạn, người nước ngoài cần nộp phạt trước.

Hồ sơ xử lý quá hạn thị thực cho người nước ngoài bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Trường hợp 3: Hết hạn thị thực – Quá hạn thị thực với quốc tịch khó

Đối với những quốc tịch khó, quá hạn visa ngắn trong khoảng thời gian từ 1 ngày trở lên không xin gia hạn visa được, cần xuất cảnh khỏi Việt Nam. Hoặc quá hạn visa từ 3 tháng, 6 tháng ,1 năm trở lên bao gồm cả những quốc tịch Châu Âu, Châu Á cần nộp phạt quá hạn visa, sau đó xin xuất cảnh để tránh trường hợp cấm nhập cảnh lại Việt Nam.

Ví dụ : Quốc tịch Bangladesh nhập cảnh Việt Nam dạng Du Lịch, quá hạn visa từ 7 ngày trở lên, trường hợp này không xin gia hạn visa được cần xuất cảnh khỏi Việt Nam.

thị thực hết hạn - gia hạn thị thực hết hạn

Trường hợp 4: Quá hạn thị thực với trẻ em nước ngoài

 • Trẻ em nước ngoài quá hạn visa, trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam quá hạn visa. Đối với những trường hợp quá hạn visa mức phạt quá hạn của trẻ em sẽ giảm nhẹ, không mất nhiều chi phí xin gia hạn, thời gian xin gia hạn visa tại Việt Nam dài hơn. Chỉ cần bố mẹ chứng minh được quan hệ có giấy khai sinh của bé .

Cách tốt nhất để giải quyết thị thực hết hạn – quá hạn thị thực.

Bạn đang ở trong tình trạng hết hạn thị thực, quá hạn thị thực và muốn:

 • Xin gia hạn visa tiếp tục ở lại Việt Nam.
 • Xin visa xuất cảnh khỏi Việt Nam và sau này được tiếp tục nhập cảnh trở lại.
 • Giảm tránh mức phạt vi phạm do quá hạn.
 • Và các mong muốn khác…

Đối với những mong muốn và nguyện vọng trên, quý khách hàng nên giải quyết như thế nào? Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới văn phòng Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí, công ty chúng tôi cam đoan sẽ giải quyết được mọi hồ sơ quá hạn của các bạn với chi phí thấp nhất, thời gian xử lý ngắn chỉ trong 24h, 1-3 ngày.

 • Gọi Ngay 24/7 : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) – 0917 163 993 ( Mr. Mạnh )
 • Email: [email protected]

Dịch vụ xử lý visa hết hạn, quá hạn thị thực – gia hạn visa Việt Nam của Greencanal giúp bạn

 • Hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu,
 • Không tốn nhiều thời gian đi lại, không cần trực tiếp lên cục quản lý xuất nhập cảnh xếp hàng chờ đợi
 • chỉ cần gọi cho nhân viên Visa Greencanal, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. ” Chỉ Cần Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng ” mọi quá trình khác chúng tôi sẽ hoàn thành giúp các bạn.

* Tham Khảo thêm: 

+ Visa hết hạn phải làm sao

+ Mức phạt quá hạn visa

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ