Quá hạn visa trung quốc

Gia hạn visa quá hạn cho người Trung Quốc ở Việt Nam, dịch vụ nhanh chóng, nhận xử lý nhanh, khẩn, gấp, cấp tốc 24h, 1-3 ngày xong. Giao nhận tận nơi dù người Trung Quốc ở bất kỳ tỉnh nào của Việt Nam, hoặc ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Tránh mức phạt hành chính cao áp dụng cho trường hợp quá hạn lâu. Để được tư vấn trường hợp quá hạn của bản thân và hướng xử lý, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay theo số:

Quá hạn visa Việt Nam đó là trường hợp người Trung Quốc tại Việt Nam cũng như người Việt Nam tại Trung Quốc đều rất lo lắng không biết xử lý như thế nào. Thị thực của mình sẽ được giải quyết ra sao để tránh tình trạng bị liệt vào danh sách đen ( Back List ), rất khó cho việc xuất nhập cảnh sau này.

Điều đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn hướng dẫn cho quý khách các bước xử lý quá hạn visa phù hợp với người trung quốc, gia hạn visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với mỗi trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất và làm rõ từng vấn đề cho quý khách.

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM.

Người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam dạng Du Lịch ( DL ), Doanh Nghiệp (DN), Thăm thân (TT), Việc Riêng (VR)

Lưu ý : Đối với dạng 6 tháng, 1 năm là hình thức người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam công tác , cần có giấy phép lao động Việt Nam ), mà visa đã hết hạn, chưa kịp gia hạn visa dẫn đến tình trạng quá hạn visa ( Thời hạn visa có thể ngắn hoặc dài và mức phạt sẽ được tính theo thời gian người nước ngoài ở lại Việt Nam ). Nay người Trung Quốc muốn tiếp tục được ở lại Việt Nam, hoặc muốn về nước. Vậy, nên xử lý trường hợp đó như thế nào ? Đối với những trường hợp người Trung Quốc quá hạn visa Việt Nam, Visa Greencanal Travel xin tư vấn hướng giải quyết và cung cấp dịch vụ gia hạn visa quá hạn cho các bạn như sau :

Nếu visa gần hết hạn, chưa quá hạn visa mà các bạn muốn lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thì nên chủ động gia hạn visa Việt Nam trước.

Dịch vụ gia hạn visa quá hạn cho người Trung Quốc bao gồm:

 • Gia hạn visa cho người quốc tịch Trung Quốc đang làm việc, học tập, du lịch, cưới vợ, thăm thân tại Việt Nam
 • Gia hạn visa cho trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam( Bố hoặc mẹ là người đứng ra bảo lãnh cho con tại Việt Nam )
 • Gia hạn visa cho trẻ em Trung Quốc có bố hoặc mẹ đang làm việc tại Việt Nam thì cần thẻ tạm trú của bố mẹ bé.

dịch vụ gia hạn visa quá hạn cho người trung quốc

Quy trình xử lý quá hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam của Greencanal.

Bước 1: Nhận hồ sơ của khách trực tiếp tận nơi.

 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Mọi hồ sơ khác nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị như : Khai mẫu đơn xin gia hạn visa ( NA5 ), đơn bảo lãnh của công ty để nộp vào cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam ). Nên các bạn không còn lo lắng trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ

Bước 2: Xử lý hồ sơ và thực hiện xử lý quá hạn visa, gia hạn visa cho người Trung Quốc.

 • Đối với trường hợp quá hạn visa lâu, dài ngày ( Từ 2 tháng trở lên – 1 năm ), chỉ xin gia hạn visa từ 7 – 10 ngày, sau đó người Trung Quốc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ gỡ phạt tránh người Trung Quốc không bị liệt vào danh sách đen. Sau khi gỡ phạt, xin gia hạn visa hoặc cấp mới thị thực, công văn nhập cảnh dạng Du Lịch, Công Tác như bình thường cho các bạn.
 • Mọi quá trình xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.Tùy vào sân bay, cửa khẩu các bạn nhập cảnh mà các bạn sẽ gia hạn visa ở đó.
  • Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội : Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
  • Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh : Số 333 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng : Số 7, Trần Qúy Cáp, Thành phố Đà Nẵng

Bước 3: Giao visa tận nhà cho khách. Nhận thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Thời gian thực hiện gia hạn visa quá hạn.

 • Thời gian xin gia hạn visa: 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
 • Cần, nhanh, gấp, khẩn cấp tốc 24h, -3 ngày vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Chi phí gia hạn:

 • .Cam kết giá rẻ, chúng tôi chỉ nhận mức phí đúng với chất lượng dịch vụ hiệu quả tốt nhất mà chúng tôi khiến bạn hài lòng.
 • Phí làm gia hạn visa quá hạn phụ thuộc vào chính sách tại Cục quản lý xuất nhập cảnh + phụ phí liên quan. Tuy nhiên phí này có thay đổi tùy thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để được biết giá tại thời điểm.

Mọi vấn đề quy trình xin gia hạn visa, xử lý quá hạn visa đều được nhân viên Visa Greencanal Travel tư vấn, giải quyết từng bước cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo visa của các bạn sẽ ra đúng hẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Việc duy nhất của các bạn nên làm là nhấc máy và gọi cho chúng tôi .

Website: Visatravela.com.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ