Gia hạn visa trung quốc

Hướng dẫn xử lý quá hạn visa ở Trung Quốc. Để gỡ phạt cho người Việt Nam đi Trung Quốc ở lại quá hạn visa không về. Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn chi tiết hướng giải quyết để các bạn có thể nhập cảnh lại Trung Quốc bình thường.

Chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn cho các bạn cách gỡ phạt quá hạn visa ở Trung Quốc. Đối với trường hợp như thế này, người Việt Nam nhập cảnh vào Trung Quốc theo dạng Du Lịch nhưng thường trốn ở lại làm việc, sau đó về Việt Nam bằng cách khác. Sau một thời gian, họ muốn sang Trung Quốc du lịch.

Điều kiện để gỡ phạt visa Trung Quốc tại Việt Nam:

  •  Đã được thay thế hộ chiếu (Đổi hộ chiếu mới, không dùng hộ chiếu cũ khi nhập cảnh Trung Quốc lần trước và trốn ở lại).
  •  Thời gian ở lại quá hạn visa Trung Quốc không lâu.
  •  Đối với những trường hợp cấm nhập cảnh 5 năm, Visa Greencanal Travel sau khi gỡ phạt (Nộp phạt quá hạn visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam) và làm thủ tục xin cấp mới visa du lịch.

Quá trình gỡ phạt visa và làm visa du lịch Trung Quốc.

Sau khi có visa Trung Quốc (Được lưu trú tối đa từ 15 ngày – 30 ngày, loại 3 tháng 1 lần). Nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn cho các bạn cách nhập cảnh, trả lời các câu hỏi của nhân viên hải quan đưa ra để các bạn có thể nhập cảnh một cách dễ dàng và nên đi bằng đường bộ hay đường hàng không.

Hồ sơ gỡ phạt quá hạn visa Trung Quốc và làm visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  2. 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi, với kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp như vậy chúng tôi tự tin sẽ giải quyết các vấn đề quá hạn visa ở Trung Quốc của người Việt Nam sau khi các bạn về nước và có nhu cầu muốn nhập cảnh Trung Quốc.

Tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cách xử lý quá hạn visa Trung Quốc.

Các bạn có thể đặt câu hỏi để được tư vấn, và trình bày những vấn đề các bạn gặp phải , nhân viên chúng tôi sẽ phân tích và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho các bạn:

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ