Gia hạn visa tại thái nguyên

Gia hạn visa Việt Nam ở tại Thái Nguyên cho người nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa. Visa Greencanal Travel cung cấp dịch vụ gia hạn visa hết hạn, quá hạn cho người nước ngoài trọn gói, giao tận nơi, có xuất hóa đơn VAT, chứng từ. 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa một đơn vị uy tín chất lượng nào để ủy quyền xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Thái Nguyên một cách nhanh chóng, thuận tiện. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Thái Nguyên hiện đang là một thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp , nhà máy sản xuất của các hãng điện tử lớn trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan ,… Nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến sinh sống, làm việc, trong trường hợp đã hết hạn, quá hạn visa du lịch, lao động, công tác, thăm thân, thẻ tạm trú, giấy phép lao động,… phải xin gia hạn visa Việt Nam để được tiếp tục ở lại Thái Nguyên hợp pháp.

gia hạn visa cho người nước ngoài ở thái nguyên

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Thái Nguyên theo các diện:

 • Chủ đầu tư doanh nghiệp đến đầu tư, làm việc tại Thái Nguyên.
 • Người lao động đang làm việc tại Thái Nguyên.
 • Người nước ngoài kết hôn với phụ nữ Việt Nam và sinh sống tại Thái Nguyên.
 • Người nước ngoài xin visa theo diện du lịch, thăm thân cần xin gia hạn visa Việt Nam.
 • Đối với các bé là người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam cần xin gia hạn visa Việt Nam. Cần bổ sung những giấy tờ cần thiết như giấy khai sinh của bé, giấy đăng kí kết hôn của mẹ, giấy bảo lãnh của bố mẹ có dấu của địa phương nơi mình cư trú.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể Greencanal Travel hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam các loại:

 • Gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng, 1 năm nhiều lần.
 • Riêng miễn thị thực 5 năm được gia hạn 6 tháng.
 • Thẻ tạm trú, giấy phép lao động được gia hạn 2 năm.

gia hạn thẻ tạm trú tại đà nẵng cho người nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn visa tại Thái Nguyên cho người nước ngoài bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Đối với trường hợp, người nước ngoài không có đầy đủ hồ sơ, chỉ cần gửi ” Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ” mọi vấn đề khác nhân viên Greencanal Travel sẽ giúp các bạn giải quyết.
 • Đối với trường hợp quá hạn visa, nộp phạt vi phạm là không tránh khỏi, dù bạn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam hay xuất cảnh về nước. Đừng để kéo dài thời gian quá hạn, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể để được tư vấn và xử lý quá hạn visa kịp thời, giảm phạt, gỡ trục xuất, gỡ danh sách đen, gia hạn tiếp tục ở lại hoặc xuất cảnh. Hỗ trợ 24/7:  0904 386 229  – 0917 163 9930918 587 996

Nơi thụ lý hồ sơ gia hạn visa tại Thái Nguyên

 • Hồ sơ của bạn sau khi đã được chúng tôi hoàn thiện sẽ được nộp vào Phòng xuất nhập cảnh cho người nước ngoài ở tại Thái Nguyên, địa chỉ đường Cách mạng Tháng Tám, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
 • Hoặc được nộp xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội.

Ngoài ra , Greencanal Travel hỗ trợ làm thẻ tạm trú , giấy phép lao động , duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam ở tại Thái Nguyên .

gia hạn miễn thị thực tại thái nguyên cho người nước ngoài

Thời gian làm gia hạn visa

 • Chọn mức độ thông thường: thời gian làm khoảng 5-7 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ lễ, ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán.
 • Mức độ gia hạn visa nhanh, gấp, khẩn cấp tốc 24h, 1-3 ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được ưu tiên giải quyết kịp thời.

Người nước ngoài quá hạn visa ở Thái Nguyên

Vì lý do khách quan người nước ngoài bị quá hạn, hết hạn visa trong thời gian cách ly, hoặc lâu ngày, vi phạm luật về xuất nhập cảnh Việt Nam, bị phạt hành chính là không thể tránh khỏi, than khảo mức phạt tại đây.

Đối với các trường hợp người nước ngoài quá hạn visa ở Thái Nguyên cần lập tức liên hệ với chúng tôi ngay để được hướng dẫn xử lý quá hạn kịp thời. Nếu chậm trễ bạn có thể phải đối mặt với trục xuất có thể bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn, hồ sơ bị liệt vào danh sách đen gây khó khăn cho những lần nhập cảnh sau này.

Mọi khó khăn vướng mắc các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng để được hỗ trợ:

 • Hotline : 0904386229 – 0918587996
 • Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838
 • Email : [email protected]

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Thái Nguyên tại các huyện: Sông Công, Định Hóa, Phú Lương, Võ nhai, Đại Từ, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phổ Yên, Tân Thịnh.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ