Gia hạn visa

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở tại Bắc Ninh giá rẻ, giao nhận tận nơi, nhanh chóng có kết quả, đáp ứng thời gian gấp, cấp tốc 24h,  1-3 ngày tùy theo yêu cầu.

Để quá trình xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở tại Bắc Ninh diễn ra nhanh chóng, thuận tiện công việc. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Greencanal Travel đứng ra nộp hồ sơ, giải quyết các thủ tục vấn đề liên quan đến việc xin gia hạn visa với phòng xuất nhập cảnh Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ hoàn tất việc xử lý quá hạn visa Việt Nam cho quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NHẤT.

Bắc Ninh là tỉnh thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp được nước ngoài đầu tư vào Việt Nam trong những năm gần đây. Chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,  …số lượng người nước ngoài đang lưu trú làm việc , đầu tư , học tập , du lịch ….tại Bắc Ninh cũng tăng lên rất nhiều. Người nước ngoài đang lưu trú tại Bắc Ninh khi hết thời hạn visa tại Việt Nam có thể xin gia hạn visa Việt Nam 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm nhiều lần tùy vào từng trường hợp cụ thể và theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xin gia hạn visatại Bắc Ninh, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Đối với thẻ tạm trú, người nước ngoài bổ sung thêm Giấy phép lao động còn thời hạn.
 • Đối với trường hợp trẻ em người nước ngoài đã quá hạn visa có bố hoặc mẹ là người Việt Nam cần bổ sung thêm giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn của bố mẹ và đơn bảo lãnh của bố và mẹ tại Việt Nam có xác nhận dấu của địa phương nơi bạn sinh sống.

Thời gian xử lý gia hạn visa cho người nước ngoài ở Bắc Ninh.

 • Thời gian thường: chỉ khoảng 5 – 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước Việt Nam.
 • Cần nhanh, gấp, khẩn cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được ưu tiên xử lý gấp.

Nơi nộp hồ sơ và nhận kết quả:

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh ở tại Bắc Ninh
 • Cục quản lý xuất nhập cảnh TP Hà Nội

Phạt hành chính đối với người nước ngoài quá hạn visa

 • Xử phạt hành chính đến 1.250.000 VNĐ ( quá hạn visa từ 1 – 10 ngày ).
 • Xử phạt hành chính đến 4.000.000 VNĐ ( quá hạn visa 1 tháng ).
 • Xử phạt hành chính đến mức 40.000.000 VNĐ ( quá hạn visa trên 1 tháng ).

Visa hết hạn có được xuất cảnh không?

Thật ra , khi người nước ngoài đã hết hạn visa hay quá hạn visa vẫn được xuất cảnh hoặc gia hạn visa tùy mức độ vi phạm. Công dân nước ngoài chỉ cần đến cục quản lý xuất nhập cảnh nơi bạn cư trú nộp phạt và xin xuất cảnh khỏi Việt Nam. Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi để được xử lý quá hạn visa kịp thời, có hướng giải quyết phù hợp mong muốn và nguyện vọng của bạn.

gia hạn visa tại bắc ninh cho người nước ngoài

Lưu ý : Đối với các trường hợp quá hạn visa Việt Nam lâu người nước ngoài có thể buộc xuất nhập cảnh khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh có thời hạn hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên, mức độ phạt vi phạm có thể được giảm nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, người nước ngoài ở Bắc Ninh quá hạn từ 1 năm trở lên vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có hướng giải quyết tốt nhất.

Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Bắc Ninh tại các huyện:Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ