Gia hạn visa tại quảng ninh

Gia hạn visa tại Quảng Ninh cho người nước ngoài giá rẻ tiết kiệm. Dịch vụ gia hạn visa và xử lý quá hạn visa trọn gói, hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chỉ trong 24h, 1-3 ngày hoặc theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi, bạn không cần phải đến trực tiếp. 

quảng ninh - gia hạn visa cho người nước ngoài uy tín

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam ở tại Quảng Ninh cho người nước ngoài

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 2. Nếu gia hạn thẻ tạm trú cần thêm giấy phép lao động còn hạn.
 3.  Đối với các trường hợp trẻ em nước ngoài đã quá hạn visa Việt Nam cần có giấy khai sinh, giấy bảo lãnh của bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Nơi thụ lý hồ sơ:

Hồ sơ xin gia hạn của người nước ngoài sẽ được chúng tôi bổ sung hoàn chỉnh đầy đủ theo đúng quy định của Luật xuất nhập cảnh trước khi nộp vào.

 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Ninh.
 • Hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội.

Thời han visa gia hạn cho người nước ngoài tại Quảng Ninh

 • Gia hạn visa cho người nước ngoài 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần đối với người quốc tịch Mỹ.
 • Gia hạn thẻ tạm trú được 2 năm.
 • Gia hạn miễn thị thực 5 năm được 6 tháng

.

Thời gian làm gia hạn visa tại Quảng Ninh

 • Thời gian gia hạn thông thường 7 – 10 ngày làm việc không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
 • Trường hợp cần làm nhanh, lấy khẩn, lấy gấp cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày vui lòng liên hệ để được ưu tiên xử lý gấp.

Phí gia hạn visa

 • Phí làm gia hạn visa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, loại visa nhập cảnh, quốc tịch người nước ngoài và phí tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, các loại phí này có thể thay đổi nên để biết giá chính xác tại thời điểm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904 386 2290917163 993.

quảng ninh- gia hạn thẻ tạm trú uy tín

Greencanal Travel hỗ trợ tư vấn dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho quốc tịch người nước ngoài, trẻ em đã quá hạn visa Việt Nam. Làm nhanh, lấy khẩn, xử lý chuẩn bị hồ sơ cho quý khách hàng, làm việc với cơ quan nhà nước ở tại tỉnh Quảng Ninh. Đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả, dịch vụ tốt nhất tại tỉnh Quảng Ninh.

CẦN TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tới văn phòng để được tư vấn miễn phí:

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Quảng Ninh tại các huyện: Ba Chẽ, Cô Tô, Hải Hà, Tiêm Yên, Cẩm Phả , Uông Bí, Bình Liêu, Đầm Hà, Vân Đồn, Hạ Long, Móng Cái, Quảng Yên.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ