Đóng

Quá hạn visa

QUÁ HẠN VISA TRUNG QUỐC

Quá hạn visa Trung Quốc , quá hạn visa Việt Nam đó là trường hợp người Trung Quốc tại Việt Nam cũng như người Việt Nam tại Trung Quốc đều rất lo lắng không biết xử lý như thế nào. Thị thực của mình sẽ được giải quyết ra sao để tránh tình trạng bị liệt vào danh sách đen ( Back List ) , rất khó cho việc xuất nhập cảnh sau này.

Điều đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn hướng dẫn cho quý khách các bước xử lý quá hạn visa trung quốc, gia hạn visa một cách chi tiết tiết kiệm thời gian, chi phí. Với mỗi trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất và làm rõ từng vấn đề cho quý khách.

qua-han-visa-trung-quoc

1. QUÁ HẠN VISA CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam dạng Du Lịch ( DL ) , Doanh Nghiệp ( DN ), Thăm thân ( TT ), Việc Riêng ( VR ) với thời hạn visa 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng 1 lần, nhiều lần , hoặc 1 năm.( Lưu ý : Đối với dạng 6 tháng , 1 năm là hình thức người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam công tác , cần có giấy phép lao động Việt Nam ) . Mà visa đã hết hạn, chưa kịp gia hạn visa dẫn đến tình trạng quá hạn visa ( Thời hạn visa có thể ngắn hoặc dài và mức phạt sẽ được tính theo thời gian người nước ngoài ở lại Việt Nam ). Nay người Trung Quốc đó muốn xuất cảnh về nước trong một thời gian, sau đó duyệt lại công văn mới vào Việt Nam . Vậy, nên xử lý trường hợp đó như thế nào ? Đối với những trường hợp người Trung Quốc quá hạn visa Việt Nam, Visa Greencanal Travel xin tư vấn cho các bạn như sau :

1.1: Gia Hạn Visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Đối với những trường hợp visa gần hết hạn, chưa quá hạn visa mà các bạn muốn lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thì nên chủ động gia hạn visa Việt Nam trước. Mọi quá trình xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Tùy vào sân bay, cửa khẩu các bạn nhập cảnh mà các bạn sẽ gia hạn visa ở đó.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội : Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh : Số 333 – 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Đà Nẵng : Số 7, Trần Qúy Cáp, Thành phố Đà Nẵng 

=> Xem Thêm : Visa hết hạn – Visa hết hạn phải làm sao

1.2 : Gia hạn visa cho trẻ em Trung Quốc tại Việt Nam

1.2.1 : Gia hạn visa cho trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam( Bố hoặc mẹ là người đứng ra bảo lãnh cho con tại Việt Nam )

1.2.2 : Gia hạn visa cho trẻ em Trung Quốc có bố hoặc mẹ đang làm việc tại Việt Nam ( Trong trường hợp , bố/ mẹ đứng ra bảo lãnh có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động Việt Nam )

1.3 : Xử lý quá hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam 

Bước 1 : Nộp phạt quá hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

=> Tham Khảo : Mức phạt quá hạn visa

Bước 2 : Trong trường hợp người Trung Quốc ở quá hạn visa Việt Nam ngắn, ít ngày không phải xuất cảnh chỉ việc nộp phạt và gia hạn visa như bình thường.

Bước 3 : Đối với trường hợp quá hạn visa lâu, dài ngày ( Từ 2 tháng trở lên – 1 năm ) , chỉ xin gia hạn visa từ 7 – 10 ngày, sau đó người Trung Quốc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ gỡ phạt tránh người Trung Quốc không bị liệt vào danh sách đen. Sau khi gỡ phạt, xin gia hạn visa, người Trung Quốc nên xuất cảnh về nước hoặc xuất cảnh sang bất kì một quốc gia nào đó ở Đông Nam Á như : Lào, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan….. Tầm khoảng 1 ngày, 2 ngày công ty chúng tôi sẽ duyệt lại công văn nhập cảnh dạng Du Lịch, Công Tác như bình thường cho các bạn.

Lưu ý : Trường hợp xuất cảnh sang nước khác là người nước ngoài đó không muốn về nước và quá hạn visa lâu.

1.4 : Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam bao gồm :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Mọi hồ sơ khác nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị như : Khai mẫu đơn xin gia hạn visa ( NA5 ), đơn bảo lãnh của công ty để nộp vào cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam ). Nên các bạn không còn lo lắng trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ

+ Thời gian xin gia hạn visa : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Mọi vấn đề quy trình xin gia hạn visa, xử lý quá hạn visa đều được nhân viên Visa Greencanal Travel tư vấn, giải quyết từng bước cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo visa của các bạn sẽ ra đúng hẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Việc duy nhất của các bạn nên làm là nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi .

Hotline : 0917 163 993 – 0904 386 229

Hoặc mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp :

Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Website : Visatravela.com

Quá hạn visa Related