skip to Main Content
Tư Vấn Làm Work Permit Cho Giáo Viên Nước Ngoài

Tư Vấn Làm Work Permit Cho Giáo Viên Nước Ngoài

Tư vấn Làm work permit ( giấy phép lao động ) cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam – Gọi Ngay : 0917 163 993.

Giấy phép lao động Việt Nam là giấy phép lao động được phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam do Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội cấp ,giấy phép lao động có hạn tối đa là 24 tháng ( 2 năm ). Sau khi hết hạn Work Permit khoảng 45 ngày người lao động nước ngoài có thể gia hạn giấy phép lao động mới.

Work permit cho giáo viên người nước ngoài

 

Để làm giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài sẽ tiến hành làm  2 bước như sau :

Bước 1 : Xin công văn chấp thuận tại Sở/ Tỉnh/ Thành phố cấp , trong vòng 3 tuần ( 21 ngày ).

Bước 2 : Sau khi có công văn chấp thuận nộp hồ sơ xin giấy phép lao động trong 7 ngày.

Trong thời gian xử lý công văn chấp thuận, giáo viên Tiếng Anh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  1. Giấy khám sức khỏe 1 trong 2 loại sau :
    • Giấy khám sức khỏe nước ngoài có hạn từ 6 tháng , 12 tháng ( phải được hợp pháp hóa lãnh sự )
    • Giấy khám sức khỏe Việt Nam
      • Một số bệnh viện tại Việt Nam đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài muốn xin cấp giấy phép lao động tại Hồ Chí Minh như: Bệnh viện nhân dân 115, Bệnh viện quận Thủ Đức , Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, Bệnh viện đa khoa An Sinh , Bệnh viện Trưng Vương, PKĐK QT Columbia Asia Sài Gòn.
      • Tại Hà Nội: Bệnh viện Bạch Mai , Bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện Trung ương quận đội 108, bệnh viện Đại học quốc gia, bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
  2. Lý lịch tư pháp Việt Nam :
        • Lý lịch tư pháp nước ngoài: Do chính quyền nước sở tại cấp cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự
        • Lý lịch tư pháp Việt Nam: Do Sở tư pháp tỉnh/thành phố/ Cấp.
  3. Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc cần được hợp pháp hóa lãnh sự để chứng minh rằng nhân viên đó có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam.
  4. Bằng cấp Đại Học hoặc chứng chỉ Đại Học cần được công chứng, dịch thuật.
  5. Bản sao công chứng, dịch thuật tất cả các trang của hộ chiếu.
  6. 02 ảnh 3×4 cm nền trắng mới chụp.

Hồ sơ làm work permit trên đây áp dụng chung cho các giáo viên người nước ngoài dạy các ngôn ngữ nói chung như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, và các thứ tiếng khác, và cho giáo viên dạy các chuyên môn khác có bằng cấp, chứng chỉ nghề được cấp đúng chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo.

Trong trường hợp giáo viên Tiếng Anh không có bằng Đại Học, họ phải có chứng chỉ chuyên môn để thay thế, như chứng chỉ Tiếng Anh Tesol ,…

Cách làm work permit cho giáo viên nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với các trường quốc tế, hoặc trung tâm ngoại ngữ, chuẩn bị hồ sơ xin work permit cho người nước ngoài tương đối khó khăn và vất vả, do người nước ngoài thường không có bằng cấp đúng chuyên môn. Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn đó là nhờ tới đơn vị có đủ tư cách pháp nhân đứng ra làm thay.

Với kinh nghiệm lâu năm và nghiệp vụ chuyên nghiệp, Visa Greencanal Travel có khả năng hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục liên quan đến vấn đề xin giấy phép lao động, bổ sung các hồ sơ còn thiếu, đại diện người nước ngoài nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục việc làm, và Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội tại Tỉnh/ Thành phố. Nhận kết quả và trả về cho bạn đúng hẹn, nhanh chóng với thời gian rút ngắn chỉ từ 1 – 3 ngày.

Chi phí không cao hơn so với làm tự túc là bao nhưng hiệu quả sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn cần tư vấn làm work permit cho giáo viên tiếng anh nước ngoài, cũng như giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Visa Greencanal Travel luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình, miễn phí theo thông tin liên hệ sau:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.
  • Hotline : 0917 163 993 – 0904 386 229.
  • Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
  • Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.
Back To Top