gia hạn visa cho người nước ngoài tại gia lai

Gia hạn visa tại Gia Lai Kon Tum cho người nước ngoài giá rẻ, dịch vụ gia hạn visa trọn gói và xử lý quá hạn visa nhanh gấp cho người nước ngoài ở tại thành phố Pleiku và tỉnh Gia Lai, Kon Tum uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cam kết 100%. Đặc biệt giải quyết gỡ trục xuất, ra khỏi danh sách đen, gia hạn visa ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh. 

Greencanal Travel đại diện người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Gia Lai và ưu tiên nộp hồ sơ gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh để xúc tiến nhanh kết quả.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin cần biết theo số:

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam ở tại Gia Lai cho người nước ngoài

 • Gia hạn visa du lich, công tác, đầu tư, thăm thân, miễn thị thực du lịch, .., thời hạn gia hạn được 1 tháng, 3 tháng, 1 năm đối với visa được cấp 1 năm trước đó.
 • Gia hạn thẻ tạm trú được 2 năm với giấy phép lao động còn hạn hoặc có giấy đăng ký kết hôn với người ở Việt Nam.
 • Gia hạn Giấy phép lao động Work permit được tối đa 2 năm.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Pleiku, Gia Lai Kon Tum bao gồm :

Người nước ngoài mang các quốc tịch: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản,… các nước Châu Á, Âu, Mỹ, và các nước khác chỉ cần cung cấp:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng.
 • Đối với gia hạn thẻ tạm trú cần có thêm giấy phép lao động còn thời hạn.
 • Gia hạn giấy phép lao động cần có thêm giấy tờ bảo lãnh của công ty. Chi tiết xin liên hệ 0917 163 9930904 386 229 để được tư vẫn kỹ.

Cơ quan thụ lý giải quyết hồ sơ:

Hồ sơ của bạn sau khi đã được chúng tôi hoàn thiện chính xác sẽ được nộp vào Phòng xuất nhập cảnh thành phố Pleiku ( Gia Lai ). Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả gia hạn visa và xúc tiến nhanh thời gian trả kết quả, chúng tôi sẽ ưu tiên nộp tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Bộ Công An Thành phố Hồ Chí Minh.

gia hạn thẻ tạm trú tại gia lai, kon tum, pleiku cho người nước ngoài

Thời gian xử lý gia hạn visa:

 • 7 – 10 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
 • Nếu quý khách cần xử lý nhanh trong 24h, 1-3 ngày, quý khách cần liên hệ trong thời gian sớm nhất để chúng tôi bố trí giải quyết kịp thời.

Người nước ngoài ở Gia Lai quá hạn visa

 • Trong trường hợp quý khách bị quá hạn visa, hết hạn visa, vi phạm pháp luật về trật tự an toàn xã hội, sẽ bị xử lý với các mức phạt khác nhau tùy vào mức độ vi phạm. Tham khảo: Mức phạt hành chính quá hạn visa.
 • Công ty chúng tôi sẽ đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài hết hạn, quá hạn visa được gia hạn tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh về nước, giảm tránh phạt xuống thấp nhất, gỡ trục xuất, ra khỏi black list.
 • Thời gian quá hạn càng để lâu càng khó khăn cho quá trình xử lý. Vì vậy người nước ngoài ngay khi phát hiện ra quá hạn cần liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn hướng dẫn cách giải quyết phù hợp hoàn cảnh, nguyện vọng theo số: 0917 163 9930904 386 2290918 587 996

gia hạn visa ở pleiku, gia lai, kontum cho người nước ngoài

Cần tư vấn và giải đáp thắc mắc

Để được tư vấn tận tình nhất mọi thông tin cần biết về gia hạn visa hết hạn, quá hạn, các bạn có thể liên hệ tới văn phòng để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở Gia Lai tại các huyện : Pleiku, Chư Păh ,Mang Yang, Kbang, An Khê, Kong Chro, Đức Cơ, Chưprông , Chư Sê, Ayunpa, Krông Pa, La Grai, Đăk Đoa, La Pa, Đăk Pơ, Phú Thiện.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ