Gia hạn visa tại cà mau

Gia hạn visa ở tại Cà Mau cho người nước ngoài giá rẻ tiết kiệm, uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ gia hạn visa trọn gói của Greencanal Travel giúp người nước ngoài đang trong tình trạng sắp hết hạn hoặc đã quá hạn visa được xử lý gia hạn nhanh chóng chỉ 24h để tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh, gỡ phạt hành chính do vi phạm quá hạn, gỡ trục xuất, ra khỏi danh sách đen. 

Người nước ngoài các quốc tịch đang ở Cà Mau nhập cảnh bằng các loại visa du lịch, miễn thị thực du lịch, miễn thị thực 5 năm, visa nhập cảnh điện tử, thương mại business, thẻ tạm trú,… nếu đã gần hết hạn nên gia hạn sớm trước 5 ngày theo đúng quy định. Trường hợp visa đã hết hạn, quá hạn một ngày trở lên sẽ bị phạt hành chính, trục xuất, vi phạm nặng thì bị cấm nhập cảnh có thời hạn hoặc vĩnh viến.

Ngoài các trường hợp được Tự động gia hạn theo chính sách (tham khảo tại đây), các loại visa khác hoặc nhập cảnh trước 01/03/2020 đều phải gia hạn theo đúng quy định. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí trường hợp visa nhập cảnh của bạn theo số:

gia hạn visa tại cà mau cho người nước ngoài

Greencanal Travel hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Cà Mau theo các diện :

 • Chủ đầu tư doanh nghiệp đến đầu tư, làm việc tại Cà Mau.
 • Người lao động đang làm việc tại Cà Mau.
 • Người nước ngoài kết hôn với phụ nữ Việt Nam và sinh sống tại Cà Mau.
 • Người nước ngoài xin visa theo diện du lịch , thăm thân cần xin gia hạn visa Việt Nam.
 • Gia hạn visa Việt Nam cho trường hợp quá hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam đang sinh sống tại Cà Mau.

Các loại Gia hạn visa Việt Nam:

Tùy vào từng trường hợp cụ thể Greencanal Travel hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam ở tại Cà Mau theo các loại:

 • Gia hạn visa du lịch, thương mại, công tác, đầu tư, business, thăm thân, miễn thị thực du lịch, miễn thị thực 5 năm, thẻ tạm tạm trú, giấy phép lao động,..
 • Thời hạn visa gia hạn: 1 tháng, 3 tháng.
 • Riêng miễn thị thực 5 năm được 6 tháng.
 • Thẻ tạm trú, giấy phép lao động được 2 năm.

Ngoài ra , Greencanal Travel hỗ trợ làm thẻ tạm trú, duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở tại Cà Mau .


Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở tại Cà Mau :

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 2. Nếu làm gia hạn, cấp lại, cấp mới Giấy phép lao động có thêm Hợp đồng lao động, giấy bảo lãnh của công ty, giấy đăng kí kinh doanh, đơn xin bảo lãnh có chữ ký và đóng dấu của giám đốc.

Thời gian làm gia hạn visa cho người nước ngoài.

 • Trường hợp chỉ cần làm thường thì mất 3 – 5 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của nhà nước.
 • Trường hợp cần gia hạn visa nhanh khẩn, gấp, cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày, sáng nộp chiều lấy, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0917 163 9930904 386 2290918 587 996

Người nước ngoài quá hạn visa ở Cà Mau

Khi người nước ngoài ở trong tình trạng quá hạn visa, nộp phạt vi phạm hành chính theo Luật xuất nhập cảnh của Việt Nam quy định là bắt buộc và phải tuân thủ, sau đó tùy theo từng mức độ thời gian quá hạn mà được xem xét cho gia hạn visa, được xuất cảnh hoặc trục xuất.

Tuy nhiên, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm xử lý hàng chục nghìn hồ sơ bị quá hạn visa, luôn có phương án xử lý phù hợp nguyện vọng của bạn và giàm tránh mức phạt quá hạn xuống thấp nhất.

Ngay khi phát hiện visa đã hết hạn, quá hạn, người nước ngoài không nên chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng xử lý phù hợp hoàn cảnh cụ thể của bản thân, được xem xét hồ sơ để có thể giảm phạt xuống thấp nhất, gỡ trục xuất, gỡ danh sách đen.

gia hạn visa tại cà mau cho người nước ngoài

Mức phạt quá hạn visa có thể tham khảo.

 • Xử phạt hành chính : 1,250,000 VNĐ.
 • Xử phạt hành chính đến 4,000,000 VNĐ.
 • Xử phạt hành chính đến 40,000,000 VNĐ hoặc > 40,000,000 VNĐ.
 • Trục xuất hoặc buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Đơn vị thụ lý gia hạn visa tại Cà Mau

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên để xúc tiến nhanh tiến trình gia hạn và mau chóng trả kết quả cho khách, chúng tôi ưu tiên nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Cần tư vấn và giái đáp thắc mắc về gia hạn visa.

Nếu bạn cần tư vấn về gia hạn visa ở tại Cà Mau cho người nước ngoài và giải đáp các vướng mắc như Visa hết hạn có được xuất cảnh không? Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng để được hỗ trợ:

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Cà Mau tại các huyện: Thới Bình, U Minh, Trần Văn Thời, Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Năm Căn, Phú Tân.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ