gia han visa cho người nước ngoài tại trả vinh

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Trà Vinh nhanh, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú, miễn thị thực du lịch, 5 năm, xử lý quá hạn visa nhanh chóng chỉ 24h để tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh, giảm phạt vi phạm quá hạn, gỡ trục xuất, ra khỏi danh sách đen. 

Greencanal Visa hỗ trợ quý khách là người nước ngoài gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn chỉ trong 24h, hoặc 1-3 ngày là có kết quả, xử lý mọi trường hợp khó tại Trà Vinh.

gia hạn visa cho người nước ngoài tại Trà vinh

Hồ sơ xin gia hạn visa ở tại Trà Vinh cho người nước ngoài bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Đối với việc gia hạn visa Việt Nam dạng công tác người nước ngoài nên chuẩn bị thêm : Đơn bảo lãnh có dấu xác nhận của công ty Việt Nam, giấy phép lao động +Thẻ tạm trú ( Nếu có )
 • Đối với trường hợp người nước ngoài là trẻ em đã quá hạn visa hay cần gia hạn visa Việt Nam cần bổ sung thêm: Giấy khai sinh của bé, giấy đăng kí kết hôn của bố và mẹ, giấy xác nhận lưu trú tại địa phương nơi bé cư trú.
 • Gia hạn Thẻ tạm trú có giấy phép lao động còn hạn.
 • Nếu gia hạn Thẻ tạm trú cho thân người nước ngoài, vợ chồng cần thêm đăng ký kết hôn, con cần thêm giấy khai sinh.

hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại trà vinh

Thời gian làm gia hạn visa

 • Làm thông thường, sau khoảng từ  5 – 7 ngày làm việc là có kết quả trả về tận nơi cho bạn, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
 • Làm cấp tốc, ưu tiên xử lý gia hạn chỉ trong 24h, 1-3 ngày là có kết quả. Quý khách cần làm gấp nên gọi cho chúng tôi ngay để được sắp xếp thời gian ưu tiên xử lý theo số: 0917 163 993 (Diệp) – 0904 386 229 (Mr Quyết).

thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài tại Trà vinh

Chi phí làm gia hạn visa cho người nước ngoài tại Trà Vinh: 

Để được báo giá chính xác nhất, người nước ngoài cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi:

 • Hộ chiếu mang quốc tịch gì?
 • Nhập cảnh vào Việt Nam được cấp visa Du lịch, Công Tác, Miễn thị thực, hay Thăm thân, …
 • Người nước ngoài nhập cảnh vào sân bay: Tân Sân Nhất , Đà Nẵng , Nội Bài hay cửa khẩu
 • Cung cấp mặt hộ chiếu visa, thời gian nhập cảnh, thời gian hết hạn visa
 • Bạn muốn gia hạn thêm thời hạn bao lâu? 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm.

Khi biết tất cả các thông tin đó của bạn, Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn cho người nước ngoài trường hợp đó được gia hạn thêm bao lâu, báo phí tiết kiệm nhất.

Người nước ngoài ở Trà Vinh bị quá hạn visa

 • Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam đã quá hạn visa cần phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh trình diện, nộp phạt vi phạm theo luật quy định, sau đó xin visa xuất cảnh hoặc với vi phạm nhẹ có thể xin gia hạn visa tiếp tục ở lại Việt Nam.
 • Tham khảo mức phạt quá hạn visa tại đây.

Cách xử lý quá hạn visa

 • Tuy nhiên việc chưa am hiểu thủ tục và rào cản ngôn ngữ, cùng các yếu tố khách quan có thể khiến người nước ngoài gặp khó khăn trong việc gỡ phạt, xin gia hạn visa, xin visa xuất cảnh và sau này được phép nhập cảnh trở lại, …
 • Ngay khi phát hiện visa đã hết hạn, quá hạn, người nước ngoài không nên chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng xử lý phù hợp hoàn cảnh cụ thể của bản thân, được xem xét hồ sơ để có thể giảm phạt xuống thấp nhất, gỡ trục xuất, gỡ danh sách đen.

tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài tại Trà Vinh

CÂU HỎI : 

 • Visa hết hạn có được xuất cảnh không? Visa hết hạn vẫn có thể được xuất cảnh sau khi bạn trình diện tại Cục xuất nhập cảnh và chịu phạt vi phạm. Tuyệt đối bạn không được tự ý ra sân bay làm thủ tục về nước khi chưa nộp phạt quá hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh và được cấp visa xuất cảnh.
 • Mức phạt quá hạn visa như thế nào? Tùy vào từng trường hợp quá hạn visa bao lâu mà người nước ngoài sẽ nộp phạt theo quy định chung của nhà nước. Bạn có thể vào đây để xem chi tiết mức phạt quá hạn visa.

Cần tư vấn và giải đáp vướng mắc về gia hạn visa.

Nếu bạn đang cần cập nhật thông tin mới nhất về quy trình thủ tục xin gia hạn visa và có câu hỏi cần giải đáp, hãy an tâm liên hệ tới văn phòng để được hỗ trợ

Trung Tâm gia hạn visa Greencanal.

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Trà Vinh tại các huyện: Duyên Hải, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Tiểu Cần , Trà Cú.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ