gia hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Trị

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Trị giá rẻ, trọn gói. Chúng tôi giúp người nước ngoài sắp hết hạn hoặc đã quá hạn visa Việt Nam, trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam cần gia hạn visa nhanh nhất để tiếp tục ở lại đây sinh sống hợp pháp. 

Cam kết giá cạnh tranh so với thị trường, thời gian gia hạn visa ngắn, tư vấn các trường hợp quá hạn visa lâu, mức phạt quá hạn visa như thế nào?

Để quá trình xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở tại Quảng Trị diễn ra nhanh chóng, thuận tiện công việc. Greencanal Travel đứng ra nộp hồ sơ, giải quyết các thủ tục vấn đề liên quan đến việc xin gia hạn visa với Phòng Quản Lý xuất nhập cảnh tỉnh Quảng Trị. Nhằm xúc tiến thời gian sớm ra kết quả trả bạn, chúng tôi ưu tiên nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh TP Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ hoàn tất việc xử lý quá hạn visa Việt Nam cho quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

gia hạn visa tại quảng trị cho người nước ngoài

Tư vấn gia hạn visa

Để được biết rõ tình trạng Visa của người nước ngoài như thế nào? Được gia hạn visa Việt Nam bao lâu? Mức phí gia hạn visa? Các bạn nên cung cấp cho Visa Greencanal Travel một số thông tin như sau :

 1. Scan mặt Visa Việt Nam gửi cho Visa Greencanal Travel qua Viber/Zalo : 0904386229 / 0918587996.
 2. Ngày nhập cảnh sân bay Việt Nam: Nội Bài ,Tân Sơn Nhất / Nhập cảnh Visa : Du lịch /Công Tác.
 3. Hộ chiếu mang quốc tịch nước nào.
 4. Thời hạn muốn gia hạn visa Việt Nam loại nào? 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Thủ tục gia hạn visa tại Quảng Trị

Hồ sơ chỉ cần các bạn chỉ cần cung cấp:

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng hơn 6 tháng
 • Nếu gia hạn thẻ tạm trú cần bổ sung thêm giấy phép lao động – Work Permit còn hạn hoặc giấy đăng ký kết hôn, nếu gia hạn thẻ tạm trú cho con là người nước ngoài cần bổ sung thêm Giấy khai sinh.
 • Mọi giấy tờ khác chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ hoàn chỉnh và nộp vào Phòng Quản Lý xuất nhập cảnh tỉnh Quảng Trị hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh TP Hà Nội nơi gần nhất.

Thời gian làm gia hạn visa tại Quảng Trị

 • Sau 5 – 7 ngày làm việc là bạn nhận được kết quả
 • Trường hợp cần khẩn, gấp, muốn gia hạn nhanh trong 1-3 ngày, bạn vui lòng liên hệ ngay để được ưu tiên giải quyết gia hạn visa gấp, khẩn, cấp tốc, nhanh. 

thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài tại quảng trị

 

Người nước ngoài ở Quảng Trị đã quá hạn visa Việt Nam

 • Khi vi phạm quá hạn, hết hạn visa từ 1 ngày trở lên, hoặc thời gian lâu dài, nộp phạt vi phạm là không thể tránh khỏi (tham khảo các mức phạt quá hạn visa). Nặng thì người nước ngoài có thể bị buộc xuất cảnh, trục xuất, cấm nhập cảnh, hồ sơ vào danh sách đen.
 • Không nên để quá hạn kéo dài vì mỗi ngày trôi qua, mức phạt lại tăng thêm. Vì vậy hãy liên hệ chúng tôi ngay để được xem xét hồ sơ giảm phạt thấp nhất, gỡ trục xuất, xóa khỏi danh sách đen. Gia hạn tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xin visa xuất cảnh theo nguyện vọng mong muốn của quý khách :Số hỗ trợ 24/7: 0917 163 993 (Diệp) – 0904 386 229 ( Mr Quyết )

Xử lý quá hạn hết hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Trị

Với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm Geencannal Travel tự tin sẽ giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng khi cần gia hạn visa :

Và các vấn đề liên quan khác sẽ được chúng tôi giúp giải quyết nhanh gọn chỉ trong 24h, hoặc 1-3 ngày theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ gia hạn visa uy tín của Greencanal Travel đảm bảo

 • Trọn gói, thời gian giải quyết nhanh gọn.
 • Thu hồ sơ tận nơi, giao visa tận nhà.
 • Có xuất hóa đơn chứng từ dịch vụ theo yêu cầu.

dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại quảng trị

Thời gian xử lý gia hạn

 • Thông thường thời gian làm là 4-7 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ cuối tuần thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
 • Dịch vụ gia hạn visa và xử lý quá hạn với thời gian nhanh, khẩn, gấp, cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày, quý khách có yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giải quyết sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đây:

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Quảng Trị  tại các huyện: Đông Hà, Quảng Trị, Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Đăk Rông, Cồn Cỏ.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ