Duyệt công văn nhập cảnh 6 tháng chỉ áp dụng đối với loại Visa Công Tác , Đầu tư, Lao Động (Kí hiệu : DN, LD, ĐT) không áp dụng với dạng visa du lịch, thăm thân ( Visa du lịch , thăm thân chỉ có loại 1 tháng, 3 tháng : Kí hiệu : DL, TT ).

Để xin công văn nhập cảnh 6 tháng người nước ngoài có 2 cách xin:

 1. Một là xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán đặt tại nước sở tại.
 2. Hai là xin công văn chấp thuận từ cục quản lý xuất nhập cảnh và dán Visa tại cửa khẩu Việt Nam bao gồm đường bộ (Cửa Khẩu Cầu Treo, Mộc Bài, Hà Khẩu, Hữu Nghị.. ), đường biển, cảng hàng không quốc tế : Sân bay Nội Bài, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng.

Đối với công văn nhập cảnh 6 tháng phải được một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh , làm đơn gửi lên Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh xét duyệt. Sau khi có công văn chấp thuận người nước ngoài sẽ được nhập cảnh vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm các thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài ( Họ và Tên , Số hộ chiếu , quốc tịch ) , thời hạn nhập cảnh của người nhập cảnh vào Việt Nam, nhập cảnh loại nào , và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam. Địa điểm nhận thị thực visa phụ thuộc vào mong muốn của người nước ngoài và tùy từng trường hợp cụ thể.

Riêng công văn nhập cảnh 6 tháng gồm những loại nào.

Phân loại theo địa điểm nhận visa : Tại cửa khẩu sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu đường thủy, đại sứ quán/lãnh sự quán/Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại các nước.

Phân loại theo mục đích vào Việt Nam : Công Tác, Lao Động, Đầu tư, Du Học…

Phân loại theo thời hạn visa và số lần ra vào Việt Nam : 6 tháng 1 lần ( Single entry ) , 6 tháng nhiều lần ( Multiple entry ).

Duyệt công văn nhập cảnh 6 tháng như thế nào :

Công văn nhập cảnh 6 tháng phải có một cơ quan tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Sau khi có đầy đủ các hồ sơ của doanh nghiệp công ty như : giấy đăng kí kinh doanh, mẫu đăng kí chữ kí, con dấu của Cục quản lý xuất nhập cảnh , toàn bộ thông tin của người nước ngoài được điền vào mẫu công văn nhập cảnh theo Form của Cục.

Sau 5 ngày làm việc bình thường, nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn chấp thuận nhập cảnh.

Công văn nhập cảnh

 

Để xin công văn nhập cảnh 6 tháng , tiết kiệm thời gian và chi phí các bạn liên hệ trực tiếp ngay đến Văn Phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ 24/7, đảm bảo chắc chắn 100% ra công văn nhập cảnh, dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh gọn.

Quy trình làm việc của Visa Greencanal Travel rất đơn giản :

Khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của quý khách hàng có nhu cầu duyệt công văn nhập cảnh loại 6 tháng.

Gọi điện thoại , gửi Email thủ tục hồ sơ một cách đầy đủ chính xác dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh 6 tháng cho người nước ngoài.

Tiếp nhận các thông tin , hồ sơ của quý khách bao gồm :

 • Scan mặt hộ chiếu của người nước ngoài đầy đủ các thông tin ( Họ và tên, số hộ chiếu , ngày sinh, giới tính , quốc tịch…).
 • Thông tin ngày nhập cảnh , nhận visa Việt Nam tại đâu.
 • Nhập cảnh vào Việt Nam loại gì ?
 • Sau khi có đầy đủ thông tin chính xác cũng như yêu cầu của quý khách hàng Visa Greencanal Travel tiến hành hoàn thành các hồ sơ khác như khai Form.
 • Nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.
 • Nhận công văn chấp thuận trả về.
 • Gửi công văn nhập cảnh đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng Visa của chúng tôi.

Tư vấn 24/7 : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Mr Mạnh ).

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : [email protected][email protected].

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ