hướng dẫn làm lý lịch tư pháp tại khánh hòa nha trang

Hướng dẫn làm Lý lịch tư pháp tại Khánh Hòa cho người nước ngoài và Việt Nam số 1, số 2. Chúng tôi cung cấp thông tin cập nhật về thủ tục cần chuẩn bị, và hỗ trợ cấp nhanh Lý lịch tư pháp chỉ sau 3 ngày có kết quả.

Nơi cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài

Có hai nơi công dân Việt Nam và người nước ngoài có thể xin cấp Lý lịch tư pháp là:

  • Cơ quan hành chính cấp trung ương tại Hà Nội: Trung Tâm Lý lịch tư pháp Quốc Gia
  • Địa phương: Sở tư pháp.

Thời gian làm lý lịch tư pháp tại Khánh Hòa số 1, số 2

Bạn có thể xin cấp Lý lịch tư pháp theo dạng online, truy cập vào lltptructuyen.moj.gov.vn. Sau khi khai xong thông tin và nộp lệ phí, bạn chờ một thời gian là sẽ được cấp. Tuy nhiên do nhu cầu cần Lý lịch tư pháp của người dân lớn, nên lượng hồ sơ yêu cầu rất nhiều, bạn có thể phải chờ khoảng 15 ngày đến tối đa 45 ngày sau sẽ được cấp.

Cách để có Lý lịch tư pháp tại Khánh Hòa nhanh 3 – 7 ngày

Trong trường hợp bạn đang cần gấp Lý Lịch Tư Pháp để giải quyết công việc thì dịch vụ Tư Pháp chuyên nghiệp của Greencanal Visa có thể giúp bạn.

  • Lấy cấp tốc: chỉ sau 3-4 ngày làm việc là có kết quả trả về tận nhà.
  • Làm thường: 7 ngày làm việc.
  • Giao tận nơi. Số lượng 2 tờ được cấp cho mỗi loại yêu cầu.

Để được tư vấn có nhanh Lý lịch tư pháp số 1, số 2 cho người nước ngoài, chỉ sau 3 ngày lấy, 2 tờ hợp lệ cho mỗi loại, và được cấp bởi Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia. Liên hệ ngay Zalo/Tel: 0917 163 993 – 0904 386 229

Thủ tục làm Lý lịch tư pháp tại Khánh Hòa cho người nước ngoài

Để làm Lý Lịch tư pháp số 1, công dân cần chuẩn bị: 
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được cấp phiếu lý lịch tư pháp.
Làm phiếu lý lịch tư pháp số 2, cần cung cấp thêm: 
  • Thông tin họ tên cha, mẹ. 

Lý lịch tư pháp số 1 là gì? số 2 là gì? Hướng dẫn phân biệt

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy xác nhận một công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Khánh Hòa có hay không có án tích. Thời gian từ trong quá khứ cho đến hiện tại. Khác biệt duy nhất là nội dung trình bày trên phiếu LLTP, cụ thể như sau:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1:

  • Chỉ ghi các án tích chưa được xóa, đang thụ án nếu có tính cho đến thời điểm hiện tại. Trường hợp không có án tích nào sẽ được ghi trên phiếu là “Không có án tích”

Phiếu Lý lịch tư pháp số 2:

  • Nội dung của phiếu sẽ ghi đầy đủ cả án tích chưa được xóa và đã được xóa, từ án tích trong quá khứ đã thụ án xong cho tới án tích đang thụ lý ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không có án tích, trên phiếu sẽ ghi là “Không có án tích”.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi câu hỏi, thắc mắc về làm Lý lịch tư pháp tại Khánh Hòa cho người nước ngoài và người Việt Nam tại Thành phố Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Huyện đảo Trường Sa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Vạn Ninh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp đến:
Liên hệ