Visa Greencanal Travel cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người quốc tịch Châu Âu trên toàn quốc. Tư vấn hỗ trợ quý khách hàng từ A- Z.

Liên hệ làm work permit ngay : 0917 163 993 ( Mr. Mạnh ) — 0918 587 996 ( Mr Tùng )

Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục Làm Work Permit Cho Khách Quốc Tịch Châu Âu bao gồm :

Giấy tờ nước ngoài của khách quốc tịch Châu Âu trước khi nhập cảnh Việt Nam.

 • Lý lịch tư pháp nước ngoài của khách quốc tịch Châu Âu, giấy tờ này được gọi là văn bản chứng nhận lý lịch cá nhân được cơ quan có thẩm quyền cấp, có đóng dấu của bộ ngoại giao nước sở tại sau đó được công chứng Đại sứ quán Việt Nam nước sở tại. Trong trường hợp người nước ngoài không hợp pháp hóa lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài thì công chứng tại Việt Nam.
 • Bằng đại học và văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kĩ thuật phù hợp với bằng đã được đào tạo của khách được hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại.

Giấy tờ tại Việt Nam người quốc tịch Châu Âu cần chuẩn bị.

 • Giấy chứng nhận sức khỏe ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y Tế được cấp tại các Bệnh viện lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,…
 • Hộ chiếu chiếu và visa doanh nghiệp ( Kí hiệu DN đúng công ty làm việc bảo lãnh ) photo công chứng tất cả các trang có dấu . Trong trường hợp visa Việt Nam của quý khách hàng gần hết hạn không đủ thời gian tiến hàng làm giấy phép lao động. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam cho quý khách hàng một cách nhanh chóng , chính xác nhất.
 • Ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, ảnh chụp không quá 3 tháng.
 • Lý lịch tư pháp Việt Nam xác nhận người nước ngoài đó không phạm pháp, vi phạm pháp luật Việt Nam đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam.
 • Công văn chấp thuận , chấp thuận cho người nước ngoài được làm việc tại Việt Nam.

Thời gian làm work permit : 21 ngày.

Lưu ý : Nếu người lao động nước ngoài không có bằng đại học, thạc sĩ, kĩ sư họ phải có chứng chỉ chuyên môn để thay thế (mẫu đính kèm). Tài liệu này phải được hợp pháp hoá lãnh sự tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn thêm các bạn liên lạc trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi.

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0904 386 229 / 0917 163 993 / 0918 587 996.

Email : [email protected] — [email protected].

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ