KINH NGHIỆM GIA HẠN VISA NHANH CHÓNG CHỈ CÓ TẠI VISA GREENCANAL TRAVEL

” Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh, đó là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài nhập cảnh một quốc gia ( Trừ một số quốc gia có chính sách miễn thị thực theo hình thức đơn phương hoặc song phương ). Visa là giấy thông hành khẳng định cá nhân đã được chính phí của quốc gia đến đồng ý cho phép nhập cảnh. Nếu visa hết hạn, cá nhận đó cần phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam. Việc gia hạn visa cho người nước ngoài cần được một tổ chức, cơ quan , công ty du lịch đứng ra bảo lãnh làm các thủ tục giấy tờ để tiếp tục lưu trú tại Việt Nam thêm một thời gian nhất định “

Tương tự như vậy, visa Việt Nam là loại giấy tờ chứng minh người nước ngoài được Việt Nam cho phép nhập cảnh (ngoại trừ trường hợp được miễn thị thực theo quy định của pháp luật Việt Nam). Nếu visa hết hạn, người nước ngoài phải làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam.

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam cũng đã ban hành các văn bản hướng dẫn nhằm giúp người nước ngoài thực hiện tốt các thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài muốn đến hay tiếp tục lưu trú để làm việc và sinh sống tại Việt Nam, xử lý các trường hợp quá hạn visa lâu cần xuất cảnh khỏi Việt Nam.

KHÓ KHĂN KHI TỰ GIA HẠN VISA

Qua tìm hiểu, nhiều người nước ngoài khi tự thực hiện thủ tục gia hạn visa rơi vào tình trạng mệt mỏi, bất an bởi không hiểu hết các quy định, trình tự thực hiện thủ tục, dẫn đến việc gia hạn visa trễ, khiến cá nhân không thực hiện đúng dự định, kế hoạch du lịch, giao dịch, kinh doanh hay tiếp tục làm việc tại Việt Nam, có trường hợp người nước ngoài bị xử phạt do gia hạn visa trễ hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra, nhiều người nước ngoài quyết định lựa chọn phương án tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ gia hạn visa. Bởi, họ biết rằng, các công ty dịch vụ là những chuyên gia, am hiểu quy định pháp luật, tường tận quy trình xử lý, có thể giúp người nước ngoài nhanh chóng có được visa đúng hạn.

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA NHANH CHÓNG

Cùng với chính sách phát triển du lịch, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ nước ngoài, Việt Nam cũng không ngừng điều chỉnh chính sách thị thực và miễn thị thực cho người nước ngoài đến Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của những người nước ngoài muốn đến và tiếp tục lưu trú ở Việt Nam, nhiều công ty cung cấp dịch vụ xin visa và gia hạn visa ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ visa có uy tín, chất lượng, đảm bảo trả kết quả đúng hn không phải là một việc dễ dàng.

Hiện nay, theo đánh giá của nhiều khách hàng trong và ngoài nước thì công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel tại Hà Nội & Hồ Chí Minh là điểm đến của nhiều người nước ngoài, là địa chỉ tin cậy về dịch vụ visa trong và ngoài nước. Công ty này đã được hình thành và phát triển trên 10 năm, ngoài cung cấp dịch vụ thủ tục gia hạn visa Mỹ cho người nước ngoài tại Việt Nam, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm các quốc tịch khó. Visa Greencanal Travel còn đáp ứng nhu cầu làm visa du lịch, công tác cho quý khách hàng muốn đến : Ấn Độ, Myanmar, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Dubai, Bangladesh, Brazil, Sri Lanka, ..và các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Đặc biệt, Visa Greencanal Travel là đơn vị có thể giải quyết các trường hợp thị thực sai mục đích, hoặc visa hết hạn, thậm chí có thể giúp quý khách hàng có visa sớm để xuất cảnh – nhập cảnh theo dự định của mình.

Visa Greencanal Travel là một đợn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng, nhất là trong việc lựa chọn phương án giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm để cần đối giữa chi phí và mục đích đi lại.

Bên cạnh đó, Visa Greencanal Travel còn tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính khác như : Làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự các hồ sơ giấy tờ, dịch thuật công chứng, làm giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam,…

Có thể nói, Visa Greencanal Travel là một đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp visa, gia hạn visa visa, xử lý quá hạn visa uy tín , chất lượng nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi là lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho mọi khách hàng trong và ngoài nước muốn xin gia hạn visa , visa đi các nước . Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã mang lại nhiều lợi cho quý khách hàng trở thành nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

” VISA GREENCANAL TRAVEL – ĐƠN VỊ LÀM VISA UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI KHÁCH HÀNG “

Mọi thông tin cần liên hệ và hỗ trợ các bạn vui lòng liên lạc tại đây :

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : Tần 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 ( Mr Q ) – 0917 163 993 ( Mr. Mạnh ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng )

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : [email protected][email protected]

Website : Visatravela.com

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ