Gia han visa tại đồng nai

Gia hạn visa tại Đồng Nai cho người nước ngoài nhanh, gấp, giá rẻ, hồ sơ thủ tục đơn giản. Quý khách có thể tự mình gia hạn hoặc  sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Greencanal Travel để đạt kết quả cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Đặc biệt với các trường hợp người nước ngoài ở Đồng Nai đã hết hạn, quá hạn visa từ 1 ngày trở lên, thời gian là vô cùng cấp bách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn xử lý quá hạn visa và có hướng giải quyết phù hợp nguyện vọng, gỡ phạt cao, gỡ trục xuất, hồ sơ ra khỏi danh sách đen, xin gia hạn visa tiếp tục ở lại hoặc xin visa xuất cảnh.

Dịch vụ gia hạn visa tại Greencanal Travel hỗ trợ các bạn chuẩn bị hồ sơ thật kĩ lưỡng, nhanh chóng, thuận tiện công việc. Hãy liên hệ:

gia hạn visa tại đồng nai cho người nước ngoài hết hạn visa

Hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam với thời hạn visa như sau:

 • Gia hạn/cấp mới visa 1 tháng 1 lần, 2, 3 tháng đối với visa du lịch, công tác, miễn thị thực du lịch, thị thực điện tử, …
 • Gia hạn visa 1 năm tương đương thời hạn được cấp trước đó.
 • Gia hạn thẻ tạm trú và giấy phép lao động được 2 năm.
 • Gia hạn miễn thị thực 5 năm được 6 tháng.
 • Các loại thị thực khác vui lòng liên hệ.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai bao gồm:

 1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
 2. Đối với các trường hợp trẻ con quá hạn visa cần có giấy bảo lãnh của bố hoặc mẹ là người Việt Nam , giấy khai sinh.
 3. Thẻ tạm trú (nếu có) trong trường hợp gia hạn thẻ tạm trú.

Đơn vị thụ lý hồ sơ và giải quyết gia hạn: Sau khi hoàn thiện hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ vào Phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất, xử lý các trường hợp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Đồng Nai, hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh TPHCM.

Thời gian làm gia hạn visa tại Đồng Nai

 • 5 ngày làm việc không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ là mức độ thời gian thông thường.
 • Nếu bạn cần xử lý gia hạn visa gấp, nhanh, cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để tiết kiệm thời gian và được ưu tiên xử lý gấp.

gia hạn visa tại Đồng Nai cho người nước ngoài hết hạn quá hạn visa

Người nước ngoài quá hạn visa tại Đồng Nai

 • Tùy vào từng trường hợp vi phạm quá hạn visa, bạn sẽ phải nộp phạt trực tiếp với cơ quan xuất nhập cảnh để được tiếp tục gia hạn visa ở lại Việt Nam, hoặc xin xuất cảnh. Trường hợp quá hạn visa lâu, vi phạm nặng, bạn buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Nếu đang ở trong tình trạng quá hạn visa, hết hạn visa đã lâu ngày hoặc mới hết, bạn nên ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xử lý tình hình quá hạn cụ thể của bản thân và được giúp đưa hướng giải quyết tốt nhất. Chúng tôi với kinh nghiệm xử lý quá hạn visa hơn 16 năm luôn tự tin giải quyết mọi trường hợp khó.

Cần tư vấn và giải đáp vướng mắc

Nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp về gia hạn visa và xử lý quá hạn visa cho người nước ngoài ở Đồng Nai, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình theo số:

gia-han-mien-thi-thuc-5-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai-het-han-qua-han

Các dịch vụ visa cho người nước ngoài của Visa Greencanal Travel:

 • Duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
 • Làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai.
 • Gia hạn visa Việt Nam, cấp mới visa cho người nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai bao gồm: Cẩm Mỹ, Đinh Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Đồng Nai tại các huyện: Vĩnh Cửu , Tân Phú ,Định Quán, Thống Nhất, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch , Trảng Bom, Cẩm Mỹ.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ