Gia hạn visa cho người nước ngoài

Visa Greencanal Travel hỗ trợ gia hạn visa tại Bình Định cho người nước ngoài quá hạn visa hoặc gần hết hạn visa cần gia hạn visa Việt Nam để ở lại Việt Nam. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh tự tin hoàn thành thủ tục của các bạn nhanh chóng.

Liên hệ bộ phận visa để được hỗ trợ 24/7 : 0904 386 2290918 587 996

Thủ tục gia hạn visa tại Bình Định người nước ngoài cần chuẩn bị .

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Đối với Thẻ tạm trú người nước ngoài bổ sung thêm giấy phép lao động còn hạn.
 • Đối với trường hợp trẻ em nước ngoài cần xin gia hạn visa tại Bình Định cần bổ sung các giấy tờ như sau: Hộ chiếu gốc , giấy khai sinh của bé , giấy xác nhận cư trú tại chính quyền địa phương , giấy đăng kí kết hôn của bố mẹ.

Các loại gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Bình Định:

 • Gia hạn visa Việt Nam loại 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần.
 • Gia hạn visa Việt Nam loại 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần.
 • Với Miễn thị thực 5 năm có thể gia hạn 3 tháng tới 6 tháng.
 • Gia hạn visa Việt Nam loại 1 năm chỉ áp dụng cho hộ chiếu Mỹ nhập cảnh được cấp visa 1 năm.

Quá hạn visa, hết hạn visa

Với các trường hợp người nước ngoài quá hạn visa, phạt vi phạm quá hạn là không tránh khỏi, tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp người nước ngoài giảm phạt, gỡ trục xuất do quá hạn lâu, gia hạn visa tiếp tục ở lại Việt Nam, hoặc xuất cảnh theo nguyện vọng, duyệt công văn nhập cảnh trở lại.

Mỗi ngày quá hạn qua đi, mức phạt sẽ tăng lên theo, vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được xử lý quá hạn nhanh nhất và được tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

Lưu ý : Người nước ngoài nhập cảnh sân bay nào thì xin gia hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc thành phố đó. Ví dụ , người nước ngoài nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất thì gia hạn visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh.

Liên hệ : Bộ phận Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Bình Định tại các huyện: Quy Nhơn, Hoài Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát , Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh , Vĩnh Thạch.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ