gia hạn visa cho người nước ngoài ở kontum

Gia hạn visa tại Kon Tum cho người nước ngoài nhanh, gấp, giá rẻ, chỉ 1-3 ngày là giải quyết xong. Dịch vụ gia hạn visa, xử lý quá hạn visa ở tại Kon Tum giá rẻ, hỗ trợ người nước ngoài gia hạn visa Việt Nam loại 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, và 1 năm nhiều lần để tiếp tục ở lại Việt Nam hoặc xuất cảnh.

Các bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam tại phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Kon Tum, tuy nhiên để được an tâm với kết quả và rút ngắn thời gian chờ đợi, sử dụng dịch vụ gia hạn visa của Greencanal là cách đơn giản dễ dàng nhất.

gia hạn visa tại kon tum cho người nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam ở tại Kon Tum 

Gia hạn visa du lịch, công tác DN, thăm thân, miễn thị thực,…

  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng.
  • Nếu gia hạn thẻ tạm trú cần giấy phép lao động còn hạn hoặc giấy đăng ký kết hôn.

Cơ quan thụ lý và giải quyết hồ sơ

Hồ sơ của bạn sau khi đã được chúng tôi hoàn thiện sẽ được nộp vào phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Kon Tum. Tuy nhiên để đẩy nhanh quá trình gia hạn visa và sớm ra kết quả, chúng tôi ưu tiên nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Thành phố Hồ Chí MInh.

Thời gian làm gia hạn visa ở tại Kon Tum cho người nước ngoài.

  • Thời gian xử lý thông thường khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.
  • Trong trường hợp cần giải quyết gia hạn visa nhanh, gấp, cấp tốc trong 24h, 1-3 ngày, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được ưu tiên sớm giải quyết theo số: 0917 163 9930904 386 2290918 587 996

Người nước ngoài ở Kon Tum quá hạn visa.

Nếu người nước ngoài ở Kon Tum ở trong tình trạng quá hạn visa, mức độ giải quyết vi phạm sẽ phụ thuộc vào thời gian ngắn hay dài. Để tránh nộp phạt cao các bạn không nên chần chừ mà cần liên hệ với chúng tôi ngay để được xem xét hồ sơ quá hạn, sau đó đưa ra phương án xử lý tốt nhất phù hợp mong muốn, tránh được phạt hành chính cao, gỡ trục xuất, gỡ khỏi danh sách đen, gia hạn visa tiếp tục ở lại hoặc xuất cảnh

Để được tư vấn cụ thể các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng.

Công ty chúng tôi làm gia hạn visa và xử lý quá hạn cho người nước ngoài ở tỉnh Kon Tum tại các huyện : Kon Tum , Đắk Glei, Đăk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ