Gia hạn visa cho trẻ em

Với nhiều chính sách phát triển du lịch Việt Nam đang trở thành quốc gia du lịch hàng đầu khu vực. Với lượng khách quốc tế lên tới hàng triệu người. Việc những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam là không hiếm. Thế nhưng nếu muốn ở lại lâu dài thì họ sẽ cần gia hạn Visa với cục xuất nhập cảnh. Vậy gia hạn visa như thế nào và tại sao nên sử dụng dịch vụ của các công ty địa phương để gia hạn? Hãy cùng VISATRAVEL chia sẻ bí quyết gia hạn visa hiệu quả uy tín.Gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài cần xin gia hạn ở lại Việt Nam sinh sống, học tập hợp pháp với chi phí thấp nhất. Dịch vụ gia hạn visa trọn gói của Greencanal giúp cho bố, mẹ, người giám hộ của trẻ an tâm, thời gian làm nhanh với chi phí cực kỳ tiết kiệm. 

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi dễ dàng hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể kết nối với bạn:

tư vấn gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài tại Việt Nam

Thời gian làm gia hạn visa cho trẻ nước ngoài:

Giao nhận:

 • Bạn cung cấp địa chỉ cho chúng tôi để giao và nhận visa.
 • Chúng tôi sẽ giao visa tận nơi, bạn không cần phải đi xa dù ở bất kỳ khu vực nào.

Trường hợp trẻ nước ngoài quá hạn visa muốn gia hạn

1. Trẻ em quá hạn visa có phải nộp phạt không?

Tùy vào từng trường hợp quá hạn visa của bé lâu hay ngắn mà Cục quản lý xuất cảnh sẽ đưa ra các mức phạt khác nhau . Tuy nhiên , mức phạt quá hạn visa của trẻ em sẽ được khoan hồng hơn người lớn.

Trẻ em vị phạm quá hạn visa thời gian ngắn sẽ không bị phạt vi phạm, tuy nhiên nếu để lâu thì bố mẹ, người giám hộ của trẻ có khả năng bị phạt. Trong trường hợp bị phạt bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có hướng giải quyết gỡ phạt, gia hạn visa nhanh, đơn giản và tiết kiệm.

1. Thủ tục gia hạn visa cho trẻ quá hạn của Greencanal

Khi visa của bé gần hết hạn lưu trú, người thân, gia đình, bố mẹ của bé có nhu cầu cho bé ở lại Việt Nam thêm một thời gian cần xin gia hạn visa Việt Nam cho bé trước ngày hết hạn visa để tránh tình trạng nộp phạt quá hạn visa.

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho trẻ em bao gồm :

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 2. 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới.
 3. Giấy kết hôn của bố và mẹ ( giấy bảo lãnh của bố hoặc mẹ là người Việt Nam ) hoặc hộ chiếu của người giám hộ
 • Lưu ý : Khi tên của bé không khớp với hộ chiếu, sổ hộ khẩu các bạn nên công chứng dịch thuật lại hồ sơ.

hướng dẫn gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài tại việt nam

Chi phí gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài

Để được biết chính xác chi phí gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài hết bao nhiêu các bạn vui lòng cung cấp một số thông tin sau:

 • Bé hộ chiếu mang quốc tịch gì.
 • Nhập cảnh sân bay nào? Nội Bài, Tân Sơn Nhất.
 • Nhập cảnh vào Việt Nam khi nào, loại mấy tháng: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.
 • Khi nào hết hạn visa Việt Nam.
 • Cần xin gia hạn visa Việt Nam cho trẻ em loại nào.

 

Trong trường hợp trẻ em nước ngoài đó đã quá hạn visa Việt Nam lâu và xin xuất cảnh khỏi Việt Nam thì bé có thể xuất cảnh bình thường khi nộp phạt quá hạn visa, xin gia hạn visa 5 – 7 ngày . Trong khoảng thời gian đó bé phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hồ Chí Minh . Trẻ em nước ngoài đang sinh sống tại các tỉnh khu vực miền Tây , miền Bắc , miền Nam , miền Trung cách xa cục quản lý xuất nhập cảnh có thể gửi hồ sơ lên văn phòng Visa Greencanal Travel tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 • Cục quản lý xuất nhập cảnhTại Hà Nội : số 44-46 Trần Phú , Ba Đình ,Hà Nội.
 • Cục quản lý xuất nhập cảnh Tại Hồ Chí Minh: 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM đối diện trụ sở cũ (địa chỉ 254 đường Nguyễn Trãi).

Lý do Bạn chọn dịch vụ gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài của Greencanal Travel:

 • Việc gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài quý phụ huynh sẽ cảm thấy rất đơn giản, nhưng sai xót một vấn đề là hồ sơ gia hạn bị Từ Chối Ngay. Chúng tôi sẽ đảm bảo từng chi tiết trong khâu chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ
 • Quý phụ huynh sẽ không mất nhiều thời gian để đi lại ra ngân hàng xếp hàng nộp phí, ra bưu điện gửi hồ sơ. Mọi việc đã có chúng tôi thực hiện, quý phụ huynh chỉ việc ở nhà đợi kết quả.
 • Không biết khai Form DS – 160, sai thông tin ảnh hưởng tới quá trình làm visa
 • Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Visa có nhiều kinh nghiệm, xử lý nhanh mọi vấn đề khó phát sinh trong quá trình nộp hồ sơ
 • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tư vấn rõ ràng
 • Nâng cao tỉ lệ gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài thành công 100%

dịch vụ gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài tại việt nam

NƠI TƯ VẤN XỬ LÝ GIA HẠN VISA CHO TRẺ EM TỐT NHẤT.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên về gia hạn visa cho trẻ em, đồng thời xử lý nhanh các trường hợp để quá hạn visa, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ và tư vấn cho bố mẹ mọi vấn đề về thủ tục, giấy tờ và các thắc mắc khác, các bạn có thể liên hệ đến VĂN PHÒNG VISA GREENCANAL TRAVEL để được tư vấn 24/7.

Dịch vụ gia hạn visa cho trẻ nước ngoài cần xin gia hạn visa đơn giản nhất.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ