skip to Main Content

Duyệt công văn TPHCM – Dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh tại TPHCM

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam có 2 cách :

+ Xin công văn chấp thuận do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt vào với mục đích du lịch , thương mại , thăm thân , lao động , đầu tư … có thể nhận tại sân bay , cửa khẩu hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại.

+ Xin Visa Việt Nam trực tiếp tại Đại sứ quán Việt Nam: Visa Dán trực tiếp vào hộ chiếu , khi đến Việt Nam người nước ngoài chỉ cần xuất trình Visa để đóng dấu sân bay nhập cảnh bình thường.

Để tiết kiệm thời gian , tỉ lệ đậu visa cao – Visa Greencanal Travel hỗ trợ người nước ngoài duyệt công văn nhập cảnh tại Tphcm một cách nhanh chóng , hiệu quả , hỗ trợ hoàn thành các giấy tờ thủ tục từ A – Z.

Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt ( Approval Letter Upon Arrival ) là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam .

Người nước ngoài sau khi có công văn nhập cảnh có thể xin visa tại Đại sứ quán / Sân bay / Cửa khẩu.

 Nhận Visa tại các sân bay Việt Nam sau :

  • Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội ( Nhập cảnh khu vực Phía Bắc ).
  • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Hồ Chí Minh ( Nhập cảnh khu vực Phía Nam ).
  •  Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Đà Nẵng ( Nhập cảnh khu vực Phía Trung ).

Nhận Visa tại cửa Khẩu quốc tế đường bộ Việt Nam sau :

  • Cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị Quan : Thuộc địa phận Tỉnh Lạng Sơn – Biên giới Việt Nam – Trung Quốc.
  • Cửa khẩu đường bộ Hà Khẩu : Thuộc địa phận Lào Cai – Biên giới Việt Nam – Trung Quốc.
  • Cửa khẩu đường bộ Mộc Bài : Thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh – Biên giới Việt Nam – Campuchia.
  • Cửa khẩu đường bộ Cầu Treo : Thuộc địa phận tỉnh Hà Tĩnh – Biên giới Việt Nam – Lào.

Các loại công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam :

  • Công văn nhập cảnh dạng Du Lịch – Kí hiệu : Tourist Visa ( DL ) .
  • Công văn nhập cảnh dạng Thương Mại ( Làm việc , doanh nghiệp ) – Kí hiệu : Business Visa ( DN ).
  • Công văn nhập cảnh dạng đầu tư .
  • Công văn nhập cảnh thăm thân có người thân tại Việt Nam.

Để xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài sang Việt Nam dạng du lịch, Thương Mại cần chuẩn bị những thủ tục sau :

  • Scan mặt hộ chiếu bao gồm các thông tin: Họ và tên , Ngày Tháng Năm sinh , Số hộ chiếu , quốc tịch , ngày cấp , ngày hết hạn visa.
  • Nhập cảnh Việt Nam loại: 1 tháng 1 lần , nhiều lần ; 3 tháng 1 lần , nhiều lần ; 6 tháng 1 lần , nhiều lần , 1 năm.
  • Ngày nhập cảnh Việt Nam .
  • Nhận Visa tại sân bay / Cửa Khẩu / Đại sứ quán.

Đối với trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam dạng Thương Mại – Doanh nghiệp cần bồ sung thêm một số giấy tờ :

  • Hồ sơ pháp lý của công ty / Tổ chức mời người nước ngoài tới làm việc ( Đăng kí kinh doanh , đăng kí mẫu con dấu ).
  • Công văn đề nghị xét duyệt – Form ( NA2 ).

Các bước duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.

Bước 1: Nộp hồ sơ duyệt công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng thông qua một cơ quan , tổ chức , cá nhân mời bảo lãnh.

Bước 2: Sau khi có công văn nhập cảnh , in bản sao khổ giấy A4 đem đến Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Việt Nam nhận thị thực Visa tại sân bay / Cửa Khẩu.

Thời gian xét duyệt : 5 ngày làm việc , kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực , cơ quan quản lý xuất cảnh xem xét , giải quyết , trả lời doanh nghiệp.

Duyệt công văn TPHCM – Dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh tại TPHCM . Visa Greencanal Travel tư vấn , hỗ trợ thủ tục từ A – Z , giá đảm bảo cạnh tranh so với thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.
Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh.
Hotline : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Mr Mạnh ).
Tl : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.

Back To Top