Đóng

Work Permit

Tư Vấn Làm WORK PERMIT Cho Người Nước Ngoài tại Hà Nội

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại Hà Nội . Liên hệ Visa Greencanal Travel để được tư vấn miễn phí :Hotline: 01266 200 333
Để tiết kiệm thời gian cũng như người nước ngoài không am hiểu luật pháp Việt Nam, không biết cách xử lý những vấn đề phát sinh về mặt pháp lý, người nước ngoài và người sử dụng lao động nên đứng ra nhờ một bên dịch vụ làm work permit tại Hà Nội lo liệu thủ tục một cách nhanh chóng , chính xác, đảm bảo ra work permit nhanh.
Cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam cần làm work permit để không vi phạm luật pháp Việt Nam

work-permit-tai-ha-noi

 

Visa Greencanal Travel tại Hà Nội xin tư vấn làm work permit cho người nước ngoài tại Hà Nội một cách chi tiết chính xác nhất :

Đầu tiên , đối với người sử dụng lao động nước ngoài tại Hà Nội cần có giấy phép đăng kí kinh doanh , và kí kết hợp đồng lao động với người nước ngoài .

Riêng đối với các Trung tâm Tiếng Anh do sở giáo dục và đào tạo thành phố cấp thông thường chỉ có thời hạn từ 1 – 2 năm . Vì vậy chủ doanh nghiệp nên cân đối thời gian sắp xếp kế hoạch tuyển dụng người lao động và làm giấy phép lao động.

Thứ hai , về phía người lao động nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ sau :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Công chứng )

+ 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp

+ Giấy khám sức khỏe bản gốc 1 trong 2 loại như sau : có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng

– Giấy khám sức khỏe nước ngoài ( Cần được hợp pháp hóa lãnh sự )

– Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam

+ Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ , phải có 1 trong 2 loại sau :

– Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh / Thành phố cấp

– Lý lịch tư pháp nước ngoài do chính quyền nước ngoài tại nước sở tại cấp ( Cần hợp pháp hóa lãnh sự )

+ Các giấy tờ liên quan đến bằng cấp : Bằng đại học , thạc sĩ ; đối với các giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài có chứng chỉ Tiếng Anh Tesol và Celta các tài liệu này cần được hợp pháp hóa lãnh sự.

Quá trình tiến hành làm work permit tại Hà Nội như sau :

Bước 1 : Đối với người nước ngoài mà không có lý lịch tư pháp tại Việt Nam cần làm lý lịch tư pháp

Bước 2 : Xin công văn chấp thuận sử dụng người lao động tại Hà Nội

Bước 3 : Làm giấy phép lao động tại Sở Lao Động Thương bình và Xã Hội Hà Nội – Số 75 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tổng thời gian làm work permit là 21 ngày , không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật. Nếu quý khách có đầy đủ lý lịch tư pháp ,công văn chấp thuận thời gian làm là 7 ngày làm việc.

Để được tư vấn thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như work permit cho người nước ngoài tại Hà Nội về các vấn đề khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng Visa Greencanal Travel tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam

Địa chỉ : Phòng 301 , 51 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội hoặc Lầu 1 , 168 Võ Thị Sáu , Phường 8, Quận 3 , Hồ Chí Minh

Hotline : 01266 200 333

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com

Nguồn : Visatravela.com

 

Work Permit Related