Đóng

Work Permit

Làm Work Permit Cho Khách Trung Quốc

Người quốc tịch Trung Quốc làm việc tại Việt Nam theo dạng visa Công Tác, Đầu Tư cần làm work permit tại Việt Nam , cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau : 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và visa dạng Công Tác ( DN ) còn hạn
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp
  • Giấy khám sức khỏe Việt Nam có hạn từ 6 tháng đến 1 năm, được cấp tại một số bệnh viện lớn như Vinmec, Thu Cúc, Bạch Mai, Chợ Rẫy,…
  • Bằng cấp Đại học, thạc sĩ, kinh nghiệm chứng chỉ chuyên môn được hợp pháp hóa lãnh sự
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam , chứng nhận người quốc tịch Trung Quốc không vi phạm các tội theo quy định của luật pháp Việt Nam
  • Công văn chấp thuận , chấp thuận đồng ý cho người Trung Quốc được phép làm việc tại Việt Nam

Điều kiện làm work permit cho khách Trung Quốc bao gồm :

  • Visa Việt Nam còn hạn đủ thời gian để làm giấy phép lao động tại Việt Nam
  • Người quốc tịch Trung Quốc đang làm việc tại công ty Việt Nam, có hợp đồng lao động bảo lãnh
  • Trong trường hợp, người lao động Trung Quốc không có công ty bảo lãnh tại Việt Nam rất khó có thể xin giấy phép lao động Việt Nam
  • Và trường hợp người lao động không có giấy tờ bằng Đại Học , Thạc sĩ thì phải có giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc tại công ty.

Thời gian làm work permit cho khách Trung Quốc : Khoảng 21 ngày

Mọi thông tin cần hỗ trợ các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới văn phòng chúng tôi để hỗ trợ chi tiết :

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline : 0904 386 229 / 0918 587 996 / 0917 163 993

Tel : 024 3724 5292–028 3824 8838 

Email : visa@greencanal.com — saigon@greencanaltravel.com

Nguồn : Visatravela.com

Work Permit Related