VISA DU LỊCH CÓ GIA HẠN ĐƯỢC KHÔNG?

Visa du lịch sau khi nhập cảnh  gần hết thời hạn có làm gia hạn được không?

  1. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng giấy miễn thị thực ( 15 ngày hoặc 30 ngày ) đối với các nước trong khối ASEAN ( Thái Lan, Myanmar , Malaysia , Singapore , Campuchia, Lào ,Indonesia được miễn thị thực không quá 30 ngày .. ), Philipines được miễn thị thực không quá 21 ngày .
  2. Công dân các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày.
  3. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch 1 tháng , 3 tháng ( Kí hiệu : DL ) nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở các nước sở tại hoặc nhận visa tại sân bay quốc tế ( Nội Bài , Tân Sơn Nhất , Đà Nẵng ) hoặc cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Cầu Treo, Hữu Nghị , Hà Khẩu,…

Quá trình xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội , Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng, tùy thuộc vào sân bay nhập cảnh của người nước ngoài mà quá trình xin gia hạn visa sẽ được diễn ra ở đó.

Tại Hà Nội : Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh : Số 333 – 335 – 337 Nguyễn Trãi , Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng : Số 7 Trần Qúy Cáp , Thành phố Đà Nẵng.

Đối với trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch , giấy miễn thị thực chỉ Xin gia hạn visa du lịch từ 1 tháng , 3 tháng.

Thủ tục xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài rất đơn giản:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

+ Mẫu đơn xin gia hạn visa NA5 ( Mẫu này sẽ do cục quản lý xuất nhập cảnh cấp ) quý khách hàng chỉ cần Form theo mẫu đó.

Thời gian làm bình thường tại Cục quản lý xuất nhập cảnh : 5 ngày làm việc không tính ngày nộp , thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Lưu ý : Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng giấy miễn thị thực, Visa thị thực, khi xin gia hạn visa chi phí gia hạn sẽ cao hơn rất nhiều so với phí nhập cảnh cũng như phí xin gia hạn visa công tác . Người nước ngoài cũng tránh trường hợp hết hạn visa, quá hạn visa mới xin gia hạn visa .

Để được biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như các thủ tục liên quan đến dịch vụ visa cho người nước ngoài.

Quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ :Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc Lầu 1 , 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Mr Mạnh ).

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : [email protected][email protected].

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ