skip to Main Content
Visa đi Brazil ,dịch Vụ Làm Visa đi Brazil Giá Rẻ

Visa đi Brazil ,dịch vụ làm visa đi Brazil giá rẻ

Visa đi Brazil – Địa điểm du lịch nổi tiếng , một đất nước xinh đẹp với nhiều màu sắc , những lễ hội truyền thống, những vũ điệu samba nổi tiếng , những bãi biển trong xanh mà bạn nên tới ít nhất một lần trong đời .

Để nhập cảnh Brazil bạn cần phải xin visa đi Brazil tại Đại sứ quán ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Làm visa đi brazil

Thủ tục xin visa đi Brazil cần chuẩn bị những gì?

1 : Visa đi Brazil du lịch.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng mới chụp.
  • Hồ sơ cá nhân : CMTND , sổ hộ khấu , sơ yếu lý lịch , xác nhận tình trạng ( Độc thân , ly hôn , kết hôn ).
  • Form khai xin visa đi Brazil ( Visa Greencanal Travel có thể khai giúp bạn ).
  • Chứng minh tài sản : Sổ tiết kiệm ngân hàng , giấy tờ nhà đất , ô tô.
  • Chứng minh công việc :
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh , giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu của công ty , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực từ ngày nhập cảnh sân bay đến khi quay lại Việt Nam . Bảo hiểm y tế đó sẽ chi trả cho mọi trường hợp bạn gặp tai nạn tại Brazil.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Xác nhận địa điểm lưu trú: Booking phòng khách sạn.
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi.

2 : Visa đi Brazil công tác.

Hồ sơ xin visa đi Brazil công tác gần giống với visa đi Brazil du lịch . Và cần bổ sung thêm một số giấy tờ như sau:

  • Phía công ty doanh nghiệp , đối tác Brazil cung cấp.
  • Thư mời từ phía công ty , đối tác Brazil.
  • Lịch trình chi tiết chuyến công tác.
  • Giấy phép thành lập công ty , biên lai đóng thuế hoặc đăng kí mã số thuế.
  • Thư xác nhận , ghĩ rõ bên nào sẽ thanh toán cho mọi chi phí chuyến đi.
  • Phí công ty doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị.
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
  • Giấy phép thành lập công ty , giấy đăng kí mã số thuế.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.
  • Các hợp đồng mua bán trao đổi hàng hóa.
  • Thư tín , email trao đổi.
  • Giao dịch thương mại giữa 2 công ty.

Thời gian làm visa đi Brazil : 5 – 7 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thứ bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil.

Phí làm visa đi Brazil : 165 $ . Các bạn có nhu cầu làm nhanh , khẩn vui lòng Call : 0904 386 229.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Brazil của Greencanal Travel.

+ Kinh nghiệm trên 10 năm làm visa đi các nước cho người Việt Nam và người nước ngoài . Có nhân viên ưu tú , chuyên nghiệp , tư vấn 24/7 đánh giá chất lượng hồ sơ cho các bạn.

+ Tỉ lệ đậu visa cao 99%.

+ Đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả.

+ Đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho các bạn.

+ Giao nhận hồ sơ visa Brazil trong vòng bán kính 5km nội thành Hà Nội , Hồ Chí Minh.

Một số trường hợp các bạn bị từ chối visa đi Brazil.

  1. Trẻ em dưới 18 tuổi xin visa Brazil không có người đi cùng chịu trách nhiệm pháp lý.
  2. Người đã từng vi phạm pháp luật trong nước , có mức phạt hình sự và gây nguy hiểm tới lợi ích quốc gia.
  3. Người trước đây đã bị trục xuất ra khỏi nước.
  4. Người bị xét xử ở nước khác vì tội danh lừa đảo.
  5. Người không đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ y tế Brazil.

Để quá trình làm visa Brazil tiết kiệm chi phí và nhanh chóng các bạn hãy liên hệ đến Văn phòng Visa Greencanal Travel để được giải đáp mọi vấn đề.
Hotline : 0904 386 229 / 0918 587 996.
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.
Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh.

Back To Top