skip to Main Content
Visa Đi Argentina – Thủ Tục Xin Visa Đi Argentina

Visa Đi Argentina – Thủ Tục Xin Visa Đi Argentina

Bạn muốn xin visa đi đâu? Đăng kí tư vấn VISA miễn phí? Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng! 

Mọi vấn đề, thắc mắc của các bạn sẽ được nhân viên Visa Greencanal Travel tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ từ A – Z, bổ sung các hồ sơ còn thiếu.

Hotline 24/7 : 0917 163 993 ( Mr Mạnh ) – 0904 386 229 (Mr Quyết).

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Argentina (1 quốc gia nằm ở Nam Mỹ, với phong cảnh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc cổ kính hòa mình vào nhịp sống vui tươi) hay có dự định cho một chuyến công tác, làm việc với các đối tác Argentina để phát triển công ty. Thì điều đầu tiên bạn cần có là ” VISA ARGENTINA” thì hãy để Visa Greencanal Travel hỗ trợ bạn làm visa đi Argentinathủ tục xin visa đi Argentina một cách nhanh chóng, giúp đẩy nhanh tiến trình để bạn có thể sở hữu tấm visa Argentina trong thời gian sớm nhất.

Theo đại sứ quán Argentina tại Việt Nam thông báo, tùy vào mục đích nhập cảnh mà các bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho phù hợp.

Argentina chỉ có duy nhất Đại sứ quán tại Hà Nội, nên mọi hồ sơ các bạn chuẩn bị xong phải nộp ở đây.

Địa chỉ Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội : Tầng 4, Tòa nhà Sentinel Place, số 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Argentina: Từ Thứ 2 – Thứ 6 : 9h30 – 12h00 , 13h00 – 16h00.

Vậy, hồ sơ xin visa đi Argentina bao gồm những giấy tờ gì?

1. Visa đi Argentina du lịch.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Và còn ít nhất 2 trang còn trống ).
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng ).
  • Chứng minh thư nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn ( Nếu có ).
  • Chứng minh công việc :
    • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( có xác nhận của công ty ), sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp  : giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh tài chính :
    • Sổ tiết kiệm ngân hàng : Trên 100 triệu ( gửi ít nhất được 3 tháng ).
  • Trong trường hợp không có sổ tiết kiệm ngân hàng , bạn cần phải cung cấp các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ hoặc cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng cho thuê nhà, cửa hàng….
  • Bảo hiểm du lịch ( Được tính từ ngày nhập cảnh đến ngày xuất cảnh khỏi đất nước Argentina ).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn.
  • 2. Visa đi Argentina công tác.

Các bạn chuẩn bị các hồ sơ như trên và bổ sung thêm một số giấy tờ như sau :

  •  Thư mời đi công tác từ phía công ty Argentina ( Ghi rõ thông tin người mời và người được mời, công ty mời và công ty được mời, lịch trình làm việc cụ thể của chuyến đi , mục đích chuyển công tác lần này, bên nào sẽ chi trả chi phí cho toàn bộ chuyển đi này,… ).
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty Việt Nam & Argentina.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty sở tại và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (Đối với doanh nghiệp).

Thời gian làm visa đi Argentina : 7 – 10 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán.

Phí xin visa đi Argentina sẽ phụ thuộc vào loại visa bạn yêu cầu, trong trường hợp xin nhanh hơn với thời gian quy định sẽ phải nộp thêm phí dịch vụ làm visa khẩn. Để biết giá chi tiết cho từng loại các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VISA GREENCANAL TRAVEL:

1. Mr. Mạnh Số Điện Thoại : 0917 163 993.

2. Mr . Quyết Số Điện Thoại : 0904 386 229.

Địa chỉ văn phòng : Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Tại Hà Nội : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh : Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Back To Top