dịch vụ visa đi argentina công tác làm việc

Trong thực tế khá nhiều người nhầm lẫn về visa làm việc và visa công tác Argentina. Đây là 2 loại thị thực khác nhau. Vì vậy chuyên viên của Greencanal với sự am hiểu sâu sắc về thủ tục xin cấp hai loại visa này sẽ nhanh chóng xác định được loại thị thực đáp ứng mục đích nhập cảnh của bạn. Trường hợp chưa đủ điều kiện sẽ được hướng dẫn cách để đạt yêu cầu cấp thị thực của Chính phủ Argentina hiện nay.

Dịch vụ làm visa đi Argentina làm việc, công tác trọn gói

1. Bổ sung đủ điều kiện xin cấp thị thực

 • Visa công tác Argentina còn gọi là visa thương mại, kinh doanh. Đây là loại thị thực ngắn hạn cho phép bạn tham gia các hoạt động thương mại, họp, dự sự kiện, hội thảo,… trong khoảng thời gian lưu trú đối đa 60 ngày. Tuy nhiên với visa này, người nước ngoài không được tìm việc làm và không được phép lưu trú quá thời hạn. Điều kiện hồ sơ phải có thư mời tạo bởi đối tác tại Argentina.
 • Visa làm việc Argentina tạm thời: Đây là loại thị thực được cấp cho người nước ngoài có hợp đồng lao động với doanh nghiệp, tổ chức ở Argentina hoặc nhân viên nước ngoài được chuyển đến. Thời hạn visa tối đa 1 năm. Bạn sẽ được làm việc nhận lương ở Argentina trong thời hạn cho phép của visa này. Điều kiện hồ sơ cần có Giấy phép lao động Argentina và giấy tờ bảo lãnh từ công ty đối tác, tuyển dụng tại Argentina.

Cả hai loại visa Argentina làm việc và công tác đều có điều kiện cấp, hồ sơ thủ tục và thời gian xét duyệt khác nhau. Dựa trên những giấy tờ, tài liệu bạn có thể cung cấp và căn cứ vào checklist hồ sơ do Đại sứ quán yêu cầu, chúng tôi sẽ bổ sung và hoàn thành đầy đủ theo kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo bạn nhận được visa đúng hẹn.

2. Hướng dẫn cung cấp hồ sơ xin visa Argentina

Về cơ bản, xin thị thực công tác chỉ cần:

 • Hộ chiếu hợp lệ.
 • Ảnh chân dung kích thước 4x4cm.
 • Thư mời từ doanh nghiệp Argentina.
 • Thư cử đi công tác.
 • Người nước ngoài cần thêm: Thẻ tạm trú hoặc Giấy phép lao động Việt Nam còn đủ thời hạn.

Đối với visa làm việc Argentina yêu cầu:

 • Lý lịch tư pháp số 2, giấy khai sinh.
 • Bằng cấp.
 • Hợp đồng với doanh nghiệp của Argentina.
 • Giấy phép lao động Argentina từ doanh nghiệp thuê bạn.

Có thể thêm một số giấy tờ khác và sẽ được chuyên viên tư vấn, hướng dẫn quý khách cung cấp cụ thể.

dịch vụ làm visa đi argentina làm việc công tác trọn gói uy tín

3. Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, đặt lịch hẹn

Sau khi Quý khách cung cấp đầy đủ các tài liệu cơ bản cho Greencanal. Xem hướng dẫn xin visa Argentina để biết rõ hơn những việc mà chúng tôi trợ giúp hoàn thành trọn gói như thay mặt thực hiện thủ tục nộp hồ sơ, hỗ trợ tham dự phỏng vấn, đóng lệ phí xin visa theo quy định.

Thông thường để có một cuộc hẹn với Đại sứ quán Argentina bạn cần chờ ít nhất từ 8-10 ngày làm việc. Trong nhiều thời điểm có thể phải đợi đến 3 tuần hoặc hơn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Greencanal bạn sẽ có lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn chỉ trong vòng từ 3-7 ngày làm việc.

4. Đảm bảo thời gian lấy visa nhanh khẩn

Quy định cần ít nhất từ 7-15 ngày làm việc để Đại sứ quán Argentina xử lý hồ sơ. Nếu phải bổ sung tài liệu thì thời gian đợi có thể còn lâu hơn. Tuy nhiên với quý khách sử dụng dịch vụ visa đi Argentina làm việc, công tác của Greencanal sẽ được đảm bảo thời gian lấy visa đúng nhu cầu.

Tùy vào mục đích đến Argentina của bạn là để làm việc dài hạn hay công tác ngắn hạn mà chuyên viên kinh nghiệm của Greencanal cung cấp dịch vụ phù hợp nhằm giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá cho nhóm, đoàn từ 4 khách.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ số Hotline/Zalo: 0917 163 993 – 0904 895 228. Ngay lập tức sẽ có chuyên viên tư vấn, giải tỏa mọi thắc mắc và cung cấp thông tin liên quan tới thị thực Argentina mà bạn cần biết.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ