Visa Ấn Độ Online, Khai Visa Ấn Độ Online hiện nay trở nên càng đơn giản và thuận tiện hơn. Khi quý khách hàng có thể làm visa Ấn Độ online trực tuyến (E Visa Ấn Độ Online) mà không cần đến trực tiếp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán nộp hồ sơ. Vậy cách xin visa Ấn Độ như thế nào? Xin Visa Ấn Độ Online sẽ có những thuận tiện và hạn chế so với Visa Ấn Độ dán ra sao . Bài viết dưới đây của Greencanal Travel sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại thị thực này.

Visa Ấn Độ Online là loại Visa Ấn Độ ngắn hạn loại 1 năm nhiều lần, không phải loại Visa dán 1 năm nhiều lần có thời hạn là 90 ngày, nghĩa là từ lúc đăng kí đến khi có visa online là 90 ngày , trong khoảng thời gian 3 tháng đó bạn muốn sang Ấn Độ bất cứ lúc nào cũng được. Mỗi lần được lưu trú 60 – 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Thuận tiện khi làm Visa Ấn Độ Online.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí. Vì làm visa Ấn Độ online quý khách hàng không cần trực tiếp lên Đại sứ quán nộp hồ sơ, chỉ cần khai online trực tuyến.

– Thời gian làm : Nhanh sẽ được chấp thuận từ 24h – 48 h, chậm sẽ là 4 ngày làm việc.

– Tiết kiệm chi phí làm visa Ấn Độ : Chỉ 165$.

– Khai Visa Ấn Độ Online đơn giản, Nhân viên Visa Greencanal Travel có thể giúp quý khách hàng khai hồ sơ nhanh, chuẩn, chính xác hơn khi các bạn tự khai.

– Visa Ấn Độ online không phải lên trực tiếp Đại sứ quán lăn tay phỏng vấn.

Hạn chế khi làm Visa Ấn Độ Online và Visa Ấn Độ dán.

– Visa Ấn Độ online loại : 1 năm nhiều lần.

– Visa Ấn Độ dán phải lên trực tiếp trình diện lăn tay, khi có kết quả, khách hàng phải đem Chứng Minh Thư Nhân Dân lên nhận Visa. Đối với những khách hàng ở xa, sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Hồ sơ cần chuẩn bị để làm Visa Ấn Độ Online, Khai Visa Ấn Độ Online.

+ Bản Scan trang đầu tiên của hộ chiếu ( Trang có hình ) dạng PDF, có kích cỡ tối thiểu của File là 10kb, tối đa là 300kb.

+ 2 ảnh có File mềm cỡ 2×2 inches, nền trắng chụp không quá 3 tháng dạng JPEG, nên sử dụng hình ảnh chụp rõ ràng.

+ Ngoài ra các bạn cũng nên cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như : Địa chỉ nhà ở, địa chỉ nơi làm việc, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

+ Lệ phí đóng visa Ấn Độ Online : 165/người/

+ Thanh toán trực tuyến bằng Visa/Master Card/ Credit Card/Paypal.

Nếu quý khách hàng không có thời gian khai visa Ấn Độ online và không tự tin về độ chính xác cũng như không có thẻ thanh toán trực tuyến các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Visa Greencanal Travel chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Để làm Visa Ấn Độ Online trực tuyến như thế nào ?

Làm Visa Ấn Độ Online, Khai Visa Ấn Độ Online các bạn truy cập vào trang website trực tuyến của Đại sứ quán Ấn Độ và điền đầy đủ thông tin theo các bước cụ thể , yêu cầu của Đại sứ quán.https://indianvisaonline.gov.in/evisa/tvoa.html.

Sau khi hoàn thành, khai Visa Ấn Độ Online trên các bạn sẽ được chuyển tới trang để upload ảnh và scan mặt hộ chiếu. Các thông tin trên sẽ được hiển thị lại 1 lần nữa để các bạn kiểm tra thật kĩ càng trước khi submit thông tin và chỉnh sửa các thông tin còn thiếu. Sau đó sẽ thanh toán phí Visa.

Để biết Visa Ấn Độ của bạn có đậu hay không, chỉ sau khoảng 48h, các bạn check lại địa chỉ Email để xác nhận E- Visa và mã ETA. Khi nhận được Email , bạn cần in ra và xuất trình khi làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ.

Trên đây là toàn bộ các thông tin hướng dẫn xin visa Ấn Độ Online cho quý khách hàng, Xin Visa Ấn Độ online dần trở nên phổ biến hơn so với Visa Ấn Độ dán không chỉ bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản trong thủ tục giúp người xin tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức đi lại. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline : 0904 386 229 ( Mr Q ) / 0917 163 993 ( Mr Mạnh ) / 0918 587 996 ( Mr Tùng ) hoặc gửi thông tin qua Email : [email protected] – saigon@greencanaltravel để trả lời mọi thắc mắc.

Chi tiết : https://visatravela.com/visa-an-do-online-khai-visa-an-do-online/

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ