Visa ấn độ online

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ Online mới nhất, Visa Greencanal Travel tư vấn trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng khi làm visa Ấn Độ theo số hỗ trợ 24/7: 0904 386 229 – 0917 163 993.

Câu hỏi: Visa Ấn Độ Online có làm được visa nhập cảnh dạng Du lịch, Công tác?

Trả lời : Hiện nay, công dân Việt Nam có thể xin visa Ấn Độ online cho mục đích Du lịch , Công tác với thời hạn visa được cấp là loại 1 năm nhiều lần nhập cảnh, được lưu trú tối đa từ 90 ngày đối với dạng du lịch và 180 ngày đối với dạng công tác.

Ưu điểm lớn của Visa Ấn Độ online đó là tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho bạn, người xin visa không cần phải lên tận Đại sứ quán lăn tay phỏng vấn.

Câu hỏi: Visa Ấn Độ online nhập cảnh vào Ấn Độ như thế nào?

Rất đơn giản khi nộp hồ sơ, và cũng rất đơn giản khi nhận kết quả, Visa Ấn Độ online được Đại sứ quán gửi về Email cho bạn, dưới dạng văn bản trực tuyến. Một E Visa Ấn Độ online hợp lệ bạn sẽ nhìn thấy có ảnh chân dung, thông tin cá nhân, dải mã vạch và dòng chữ “GRANTED” (viết hoa, in đậm), chỉ trạng thái chấp nhận nhập cảnh.

Bạn chỉ cần in thị thực online đó ra giấy A4 để sử dụng làm thủ tục bay tại Việt Nam hoặc quốc gia quá cảnh, nhập cảnh tại sân bay Ấn Độ. Bạn chỉ cần đưa giấy này cho nhân viên hải quan là dễ dàng được nhập cảnh. Do thông tin của bạn đã được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu quốc gia của Ấn Độ. Ngoài ra, một số khách sạn tại Ấn Độ có thể yêu cầu bạn trình giấy visa này nên tốt nhất bạn nên giữ lại tờ visa Ấn Độ trong suốt hành trình lưu trú.

hướng dẫn xin visa Ấn Độ online

Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ Online mới nhất

Thủ tục cần chuẩn bị: 

 1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng trở lên.
 2. Scan ảnh thẻ kích thước 4x6cm nền phông trắng, chụp không quá 3 tháng.
 3. Giấy tờ kết hôn, ly hôn dạng scan nếu có.
 4. Nếu đi công tác cần có bản scan quyết định cử đi công tác từ công ty ở Việt Nam, scan Giấy mời làm việc từ công ty bên phía Ấn Độ.
 5. Người nước ngoài cần có booking vé máy bay khứ hồi.

Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản theo hướng dẫn sau, là đã nộp thành công hồ sơ xin visa Ấn Độ trực tuyến một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập Website của Đại sứ quán Ấn Độ: https://indianvisaonline.gov.in/evisa/Registration

 • Làm theo hướng dẫn chi tiết: Cách khai tờ khai Visa Ấn Độ online.
 • Tiến hành điền đầy đủ thông tin làm visa Ấn Độ, xác định mục đích chuyển đi là Du Lịch, Thăm Thân, Công Tác,… Sau khi hoàn thành các thông tin tải ảnh lên, submit.

hướng dẫn xin visa Ấn Độ online mới nhất

Bước 2: Thanh toán Visa Ấn Độ online qua thẻ Visa hoặc Master Card.

Bước 3: Nhận kết quả Visa Ấn Độ Online ( E visa ) qua Email bạn đã cung cấp với Đại sứ quán.

Bước 4: In visa Ấn Độ online ra tờ giấy A4 đem đến sân bay làm thủ tục xuất nhập cảnh với nhân viên an ninh tại sân bay. Lưu ý bạn nên in ra nhiều bản và mang theo hộ chiếu trong suốt quá trình lưu trú tại Ấn Độ.

Thanh toán Phí xin Visa Ấn Độ.

Sau khi khai tờ khai và submit, bạn sẽ nhìn thấy khoản phí được đóng cho hồ sơ nộp trực tuyến, bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế như visa master, debit card, nhập vào thông tin thẻ và chấp nhận để thanh toán.

Nếu việc thanh toán không hoàn tất, coi như hồ sơ của bạn chưa hợp lệ và sẽ không được xét duyệt.

Thời gian làm visa Ấn Độ online mất bao lâu?

Sau khi nộp hồ sơ, tờ khai visa online trực tuyến và thanh toán phí thành công, chỉ sau khoảng 3, 4 ngày, chậm nhất 5 ngày là bạn sẽ nhận được visa Ấn Độ online gửi về qua Email của bạn đã cung cấp trong tờ khai.

Đã có nhiều hồ sơ không đủ điều kiện để được cấp visa. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận trong việc khai tờ khai và cung cấp các giấy tờ đi kèm để chứng minh hồ sơ.

Điều kiện cần biết khi xin visa Ấn Độ online.

 • Người xin visa Ấn Độ online với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, giải trí, tham gia các lớp học yoga, chữa bệnh, thiền, các hội chợ kinh doanh trong thời gian ngắn, có thể xin loại visa 1 năm các dạng visa dán và online, theo thời gian lưu trú mà visa đã được cấp là tối đa 90 ngày cho dạng du lịch, thăm thân, 180 ngày cho dạng công tác.
 • Visa Online Ấn Độ ( Visa điện tử : E- Visa) chỉ được cấp 2 lần/năm, loại visa 1 năm nhiều lần mỗi lần được lưu trú 60 – 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh Ấn Độ.
 • Hạn của Visa Ấn Độ là 3 tháng kể từ ngày nhận được kết quả visa.

Phân biệt sự khác nhau giữa Visa Ấn Độ dán trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và xin visa điện tử (E – Visa).

1: Hình thức xin.

 • Visa Ấn Độ dán: bạn phải xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ/ Lãnh sự quán , phải lên trực tiếp lăn tay phỏng vấn.

hướng dẫn làm visa ấn độ online

 • Visa Ấn Độ online: Xin trực tiếp qua mạng, website trực tiếp của Đại sứ quán.

2: Đối tượng áp dụng.

 •  Visa Ấn Độ dán: Áp dụng đối với việc nhập cảnh bằng đường bộ và tại các cửa khẩu quốc tế, không chấp nhận nhập cảnh bằng E- Visa.
 •  Visa Ấn Độ Online: Chỉ áp dụng nhập cảnh tại 25 cửa khẩu sân bay : Ahmedabad, Amritsar, Bagdogra, Bengaluru, Calicut,  Chandigarh, Chennai, Cochin, Coimbatore, Delhi, Gaya, Goa, Guwahati, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mangalore, Mumbai, Nagpur, Pune, Tiruchirapalli, Trivandrum, Varanasi, Vishakhapatnam và 3 cửa khẩu đường biển gồm Cochin, Goa, Mangalore. Tuy nhiên, bạn có thể xuất cảnh ở bất kỳ cửa khẩu nào

Cách đơn giản và nhanh chóng có visa Ấn Độ online và dán.

Hy vọng những thông tin Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ Online mới nhất trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức làm visa Ấn Độ phù hợp nhất với mục đích chuyến du lịch, công tác của mình, và nhanh chóng được cấp visa như mong đợi. Tuy nhiên cách đơn giản và nhanh nhất để dễ dàng sở hữu tấm visa Ấn Độ một cách chắc chắn là nhờ tới một công ty có đủ tư cách pháp nhân giúp bạn xin visa như Greencanal.

Với nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả đạt visa bao đậu mọi hồ sơ, đúng hẹn và đáp ứng mọi thời gian bạn cần.

 • Thủ tục chỉ cần: hộ chiếu + 2 ảnh
 • Có xuất chứng từ VAT, GTGT khi làm visa tại công ty.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel.
 • Địa chỉ trụ sở tài Hà Nội: Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Trụ sở tại TPHCM: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 0904 386 229 / 0917 163 993.
 • Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email : [email protected]
 • Website : Visatravela.com.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ