Hướng dẫn cách khai visa Ấn Độ online đơn giản nhất, giúp bạn dễ dàng xin được thị thực Ấn Độ dạng online chỉ với 3 bước rất dễ thực hiện. 

Để hiểu hơn về visa Ấn Độ online các bạn cùng tìm hiểu các thông tin sau nhé!

Visa Ấn Độ online hay E Visa điện tử trực tuyến là trang website được chính phủ Ấn Độ ủy quyền cho phép công dân các nước khác có thể xin Visa Ấn Độ với mục đích du lịch , công tác , thăm thân đến Ấn Độ .Visa Ấn Độ online được áp dụng từ tháng 10 năm 2014. Tất cả các du khách nước ngoài đi du lịch đến Ấn Độ phải có E – Visa mới được nhập cảnh hợp pháp.

3 bước để hoàn thành việc xin visa Ấn Độ online.

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến.

Các bạn truy cập vào Website: https://indianvisaonline.gov.in/evisa/Registration

Ở mục này các bạn vui lòng nhập các thông tin chính xác:

 • Quốc gia , thành phố , quốc tịch , ngày sinh , ngày dự kiến đến, loại visa, mục đích
 • Submit xong điền các thông tin như hình dưới đây:

 Cách khai xin visa Ấn Độ online

 • Bạn lần lượt điền hết các thông tin theo yêu cầu. Các trường thông tin yêu cầu điền trong tờ khai đều bằng tiếng Anh, để hiểu rõ ý nghĩa và dễ dàng hơn trong việc điền form khai, bạn xem bản dịch sang tiếng Việt các trường thông tin đó và có kèm giải thích rất chi tiết, cụ thể tại đây.
 • Đến phần up ảnh. Bạn chuẩn bị file ảnh theo đúng kích thước như yêu cầu và tải ảnh lên.

hướng dẫn khai tờ khai xin visa online Ấn Độ

Bước 2: Thanh toán và xác nhận.

Vui lòng kiểm tra lại toàn bộ thông tin của bạn để đảm bảo rằng tất cả đều chính xác. Sau đó , bạn cần phải chọn phương thức thanh toán và điền vào mục thanh toán . Xong khi hoàn thành thanh toán các bạn sẽ được gửi lại đầy đủ thông tin qua Email cho bạn.

hướng dẫn xin visa online ấn độ

Bước 3: Nhận Visa Ấn Độ online.

Xong khi các thông tin được xác thực ở bước 2 , các bạn vui lòng đợi 1 – 2 ngày có khi lên tới 4 ngày E – Visa sẽ được gửi đến Email của bạn . Khi bạn nhận được E – Visa các bạn in E – Visa ra giấy, lên máy bay, đến sân bay Ấn Độ xuất trình E – Visa với cơ quan xuất nhập cảnh. Với thị thực xuất cảnh E visa Ấn Độ online, bạn sẽ dễ dàng hơn trong các chuyến đi công tác, thăm thân, hay du lịch gấp.hướng dẫn khai tờ khai xin visa online Ấn Độ 1 năm nhiều lần

Cách để có visa Ấn Độ online nhanh nhất.

Visa Greencanal TravelDịch vụ làm visa Ấn Độ online – Công ty chúng tôi không phải là Đại sứ quán / Lãnh sự quán hay đại diện của chính phủ Ấn Độ nhưng là đơn vị có khả năng hỗ trợ giúp bạn xử lý mẫu đăng kí visa Ấn Độ online. Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mặt hộ chiếu đến cho chúng tôi, và nhận lại E Visa Ấn Độ của bạn thông qua Email bạn đã cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm “ khai visa Ấn Độ online ” đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Visa Greencanal Travel tự tin sẽ giúp các bạn nhận được E – Visa trong thời gian sớm nhất.

 • Đảm bảo tỉ lệ đậu E Visa cao hơn so với bạn tự khai.
 • Thời gian xin E Visa nhanh hơn , khai các thông tin chính xác.
 • Xử lý mọi thanh toán khi gặp vấn đề.
 • Hỗ trợ các bạn 24/7 miễn phí.

Cần biết thêm thông tin chi tiết về visa Ấn Độ online các bạn hãy liên hệ tới Visa Greencanal Travel:

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ