skip to Main Content
Làm Visa Ấn Độ Cho Người Nước Ngoài

Làm Visa Ấn Độ Cho Người Nước Ngoài

Làm visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài mang quốc tịch Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản , Bangladesh, các quốc tịch Châu Á, Châu Âu, Nam Phi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, …. một cách đơn giản, hiệu quả, tư vấn 24/7.

Gọi ngay bộ phận Visa Greencanal Travel Việt Nam : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Mr Mạnh ).

Ngày này không chỉ có người Việt Nam mới có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ mà còn có những người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam có nhu cầu làm visa đi Ấn Độ du lịch, công tác nhưng vẫn chưa nắm rõ được thủ tục xin visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài cũng như điều kiện để xin visa Ấn Độ ở Việt Nam. Chính vì vậy Visa Greencanal Travel cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam hay đang chuẩn bị đến Việt Nam và có nhu cầu đi Ấn Độ một cách nhanh chóng, đơn giản, tỉ lệ đậu visa cao.

Làm Visa Ấn Độ cho người nước ngoài:

1 : Điều kiện xin visa Ấn Độ Du Lịch, Công Tác đối với người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– Visa Việt Nam còn hạn.

– Một số giấy tờ chứng minh làm việc tại Việt Nam : Hợp đồng lao động hoặc giấy phép lao động Việt Nam, Thẻ tạm trú tại Việt Nam.

– Nếu như người nước ngoài không có visa dài hạn chỉ có visa Việt Nam ngắn hạn thì người nước ngoài nên xin visa Ấn Độ du lịch tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội , Hồ Chí Minh hoặc xin visa Ấn Độ online.

– Đối với người nước ngoài là công dân Pakistan làm visa Ấn Độ du lịch cần phải bổ sung 5 bộ đơn và cung cấp 5 tấm hình 4×6 cm nền trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng ). Thời gian làm visa Ấn Độ sẽ kéo dài hơn so với các quốc tịch khác.

– Đối với người nước ngoài là công dân Bangladesh xin visa du lịch Bangladesh cần điền 3 bộ đơn và cung cấp 4 tấm hình 4x6cm nền trắng mới chụp , thời gian làm visa Ấn Độ cũng kéo dài hơn.

2. Hồ sơ xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài cần chuẩn bị những hồ sơ sau :

– Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ ( Mẫu này do Visa Greencanal Travel sẽ khai giúp quý khách hàng )

– 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp ( Chụp không quá 3 tháng )

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng còn trống

– Bản sao Visa Việt Nam còn hạn hoặc giấy phép lao động, thẻ tạm trú Việt Nam

– Booking vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn tại Ấn Độ

=> Đối với Visa Ấn Độ công tác

+ Thư mời đi công tác từ phía công ty Ấn Độ có ghi rõ thông tin hộ chiếu, mục đích, cũng như thời gian của chuyến công tác

+ Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

– Giấy tờ chứng minh công việc

+ Nhân Viên : Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất

+ Doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh,giấy phép đầu tư, bảng kê khai thuế

Thời gian : 5 ngày làm việc

Ngoài làm visa Ấn Độ dán trực tiếp tại Đại sứ Ấn Độ, Nhân viên Visa Greencanal Travel hỗ trợ quý khách hàng làm visa Ấn Độ online tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel Việt Nam để hướng dẫn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa nhanh chóng, đạt tỉ lệ đậu visa Ấn Độ cao nhất cho người nước ngoài.

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0904 386 229 / 0917 163 993.

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.

=> Tham Khảo : Làm Visa Ấn Độ online Du Lịch – Công Tác.

Back To Top