Làm Visa Myanmar

Đối với những công dân được miễn visa Bangladesh thì không cần làm visa đi Bangladesh bao gồm : Barbados, Bhutan, Botswana, Burkina Faso, Fiji, Gabon, Gambia, Ghana, Grenada, Guinea, Guinea Bissau, Jamaica, Kenya, Lesotho, Malawi, Maldives, Papua New Guinea, Seychelles, Sierra Leone, St Kitts và Nevis, Samoa, Tanzania, Tonga và Zambia.

Tuy nhiên, để nhập cảnh Bangladesh bình thường người quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam như : Phần Lan, Đan Mạch, Iceland cần làm visa Bangladesh tại Việt Nam, nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Bangladesh ở Hà Nội.

Dịch vụ Làm Visa Bangladesh Cho Người Phần Lan, Đan Mạch, Iceland của Greencanal Travel sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ nhanh chóng, uy tín, chất lượng, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao.

I. Hồ sơ Làm Visa Bangladesh Cho Người Phần Lan, Đan Mạch, Iceland tại Việt Nam như sau:

1. Visa Bangladesh Du Lịch.

( Bangladesh rất hạn chế cấp Visa Du Lịch nên quý khách hàng cần chuẩn bị kĩ lưỡng các hồ sơ như sau để đạt tỉ lệ đậu visa Bangladesh cao nhất ).

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
 • Visa Việt Nam còn hạn .
 • Hoặc Thẻ tạm trú Việt Nam , giấy phép lao động (Photo).

2. Visa Bangladesh Công Tác.

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
 • Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ tạm trú Việt Nam, giấy phép lao động ( Photo ).
 • Thư mời đi công tác từ phía công ty Bangladesh.
 • Chứng minh công việc đang làm tại Việt Nam hoặc giấy xác nhận công việc bằng Tiếng Anh.

Thời gian làm visa đi Bangladesh : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Bangladesh.

Phí : Đối với quốc tịch Phần Lan, Đan Mạch, Iceland cần liên hệ trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel để được biết rõ chi tiết nhất. Hotline văn phòng : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) / 0917 163 993 ( Mr Mạnh).

Đối với những quý khách hàng không có đầy đủ giấy tờ thì liên lạc ngay tới văn phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian làm visa Bangladesh

5 ngày làm việc. Nhanh hơn chỉ 3 ngày làm việc.

Phí làm visa đi Bangladesh: 95$ ( Bao gồm phí Dịch vụ + Phí Đại sứ quán, chưa bao gồm phí xuất hóa đơn ).

Loại Visa Bangladesh: 3 tháng 1 lần, được lưu trú 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Bangladesh ở Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ giao visa Bangladesh tận nơi.

Đại sứ quán Bangladesh chỉ có duy nhất tại Hà Nội, nên mọi hồ sơ sẽ được tiến hành tại Hà Nội. Dịch vụ làm visa đi Bangladesh của Greencanal Travel sẽ đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, hỗ trợ làm hồ sơ Bangladesh trên toàn quốc. Quá trình làm visa bangladesh cho người Phần Lan,Đan Mạch,Iceland tại Greencanal Travel đơn giản, hiệu quả, nhân viên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ