skip to Main Content
Hướng Dẫn Làm Visa Đi Mexico Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Làm Visa Đi Mexico Chi Tiết Nhất

VISA ĐI MEXICO.

Lưu ý : Những người có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc các nước trong khối liên minh Châu Âu ( Schengen ) sẽ được miễn thị thực vào Mexico với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng. Và những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn thị thực Mexico.

NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI MEXICO Ở ĐÂU?

Hiện tại, Việt Nam có một cơ quan duy nhất đảm nhiệm chức năng xét duyệt và cấp visa đi Mexico là Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội .

Địa chỉ Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội : Tầng 11, số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bộ phận lãnh sự chỉ nhận hồ sơ xin visa kèm với chi phí làm thủ tục visa từ ngày Thứ 2 đến Thứ 4 : Từ 9h30 đến 12h00 trưa.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MEXICO DU LỊCH & CÔNG TÁC :

VISA DU LỊCH MEXICO.

Hồ sơ chứng minh nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Bản chính, có chữ ký ) và có ít nhất 4 trang trống để dán visa.
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, chụp không quá 3 tháng, không đeo kính.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân photo công chứng tất cả các trang, giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn.
  • Với những khách hàng dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố mẹ cần bổ sung thêm : giấy khai sinh, giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ, đơn xin nghỉ học đi du lịch có xác nhận của hiệu trưởng.
  • Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp thị thực Mexico.

Hồ sơ chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là người nghỉ hưu: Sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu.
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của nhà trường.

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 100 triệu.
  • Giấy tờ đứng tên nhà đất, sổ đỏ , cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng mua bán, cho thuê nhà.
  • Nếu là sinh viên đại học thì cần xuất trình giấy tờ xác nhận đang là sinh viên và giấy tờ chứng minh tài chính, nếu không có cần có bản xác nhận chứng minh tài chính của bố mẹ và bố mẹ chi trả mọi chi phí cho chuyến đi du lịch.

Hồ sơ chứng minh chuyến đi:

  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Xác nhận Booking đặt phòng khách sạn.
  • Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch.
  • Bảo hiểm du lịch.

Trong trường hợp các bạn có người thân phía Mexico bảo lãnh cần cung cấp thư mời ( Trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình cụ thể của chuyến đi, sẽ gặp những ai, ai chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi… ).

Người bảo lãnh cần cung cấp thêm thẻ cư trú có xác nhận của chính quyền địa phương, chứng minh công việc, tài chính bên phía Mexico.

VISA ĐI MEXICO CÔNG TÁC.

Ngoài các giấy tờ như trên, đối với dạng visa đi Mexico công tác các bạn cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác như :

  • Thư mời đi công tác từ phía công ty Mexico ( Nêu rõ thông tin người mời, người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi, giấy mời tham gia sự kiện, hội nghị ( Nếu có ) …. ) và là công ty cần có giấy chứng nhân đăng kí kinh doanh scan cùng với thư mời.
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty ( Email, hợp đồng mua bán, trao đổi ).

Thời gian làm visa đi Mexico: 10 – 15 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Phí làm visa đi Mexico : Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận Visa Greencanal Travel để được biết chi tiết giá cho từng loại.

Việc cấp thị thực sẽ phụ thuộc vào kết quả cuối của buổi phỏng vấn với bộ phận lãnh sự và những giấy tờ gốc mà người xin thị thực xuất trình.

ƯU ĐIỂM KHI BẠN LÀM VISA TẠI GREENCANAL TRAVEL :

  • Tư vấn & hướng dẫn làm visa đi Mexico chi tiết nhất từng dạng cho quý khách, hoàn thành Form khai và các thủ tục còn thiếu.
  • Hỗ trợ booking vé máy bay, phòng khách sạn, mua bảo hiểm du lịch.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao.
  • Visa Greencanal Travel đơn vị làm visa uy tín, chất lượng trên toàn quốc.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đại diện các bạn nộp hồ sơ làm việc trực tiếp với nhân viên lãnh sự quán.
  • Giao nhận hồ sơ miễn phí trên toàn quốc.

Mọi thông tin các hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ tại đây :

Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ : 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0917 163 993 – 0918 587 996 – 0904 386 229.

Tel : 024 3724 5292  – 028 3824 8838.

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.

Back To Top