hướng dẫn gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Hướng dẫn gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài mới nhất, cập nhật thông tin nhanh, hiệu quả. Chúng tôi nhận gia hạn visa và xử lý visa Việt Nam gần hết hạn, đang bị quá hạn, hoặc hết hạn visa chưa kịp gia hạn do dịch Covid 2020. Trọn gói hỗ trợ thủ tục, giao nhận tận nơi, phí rẻ tiết kiệm, có xuất hóa đơn chứng từ.  

Visa Greencanal Travel xin cập nhật một số thông tin hữu ích cho người nước ngoài đang ở Việt Nam. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hướng dẫn quý khách đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi đề được giải đáp miễn phí.

hướng dẫn gia hạn visa cho người nước ngoài tại việt nam

Visa du lịch có gia hạn được không?

Trả lời: Visa du lịch có gia hạn được.

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo dạng Du Lịch, Thăm Thân hoặc dưới dạng miễn thị thực đối với khách quốc tịch (Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thủy Điển, Nga, Belarus ) và các nước Đông Nam Á trong khối Cộng đồng Asean đã hết hạn Visa Việt Nam, nhưng muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thêm.

Theo quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh bạn buộc phải xin gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi gần nhất, tùy thuộc vào nơi bạn đang lưu trú.

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại việt nam

Thời hạn visa du lịch được gia hạn.

 • Chỉ sau 5 – 7 ngày làm việc sẽ trả kết quả gia hạn visa cho bạn, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ của cơ
 • Cần gia hạn visa nhanh, gấp, khẩn: bạn vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được kịp thời hỗ trợ theo số 0904 895 228 (Mr Quyết ) – 0918 587 996 (Ms Diệp)

Mọi vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, khi nhấc máy gọi cho Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách 24/7

Hướng dẫn xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài.

Đối với trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam bằng giấy miễn thị thực chỉ được gia hạn visa Việt Nam thêm 1 tháng, nơi xử lý hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Tuy nhiên không phải Phòng quản lý xuất nhập cảnh tại các tỉnh, thành phố nào cũng có thể giải quyết được các vấn đề đó.

Nếu khách nước ngoài vào Việt Nam bằng Visa du lịch loại 1 tháng, 3 tháng có thể gia hạn visa thêm được loại 1 tháng, 3 tháng.

Lưu ý :

 • Đối với Visa Du Lịch, người nước ngoài cần gia hạn visa Việt Nam trước khi quá hạn visa.
 • Trong trường hợp quá han visa bạn phải nộp phạt, nặng có thể buộc phải xuất cảnh Việt Nam.
 • Không sử dụng Visa Du Lịch với mục đích làm việc.

Thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài gồm có: 

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng).
 • Đối với việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài dạng công tác ( Business ) cần bổ sung thêm: Đơn bảo lãnh của phía công ty Việt Nam, giấy đăng kí kinh doanh có đóng dấu công ty, hợp đồng lao động.
 • Đối với trẻ em nước ngoài cần gia hạn visa có thêm giấy bảo lãnh của cha, mẹ hoặc người giám hộ, hộ chiếu hoặc chứng minh thư.
 • Gia hạn thẻ tạm trú có thêm giấy phép lao động Work Permit hoặc giấy đăng ký kết hôn, nếu làm thẻ tạm trú cho con là người nước ngoài cần có thêm giấy khai sinh.

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại việt nam

Trường hợp nào quá hạn visa được gia hạn?

Tùy từng thời gian quá hạn dài hay ngắn mà người nước ngoài có thể được xem xét để cho gia hạn tiếp tục ở lại Việt Nam. Mức phạt vi phạm quá hạn nặng hay nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hoàn cảnh khách quan, ý thức của công dân đó. Với mức độ để quá hạn ngắn ngày thì có thể dễ dàng xin gia hạn visa và xuất cảnh.

HƯỚNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP QUÁ HẠN VISA NHƯ SAU:

 1. Nếu quá hạn trong thời gian cách ly, cần xin giấy của cơ quan có thẩm quyền về việc cách ly hoặc chữa bệnh khi xuất cảnh.
 2. Check lỗi quá hạn visa, mức phạt quá hạn visa bao nhiêu, đóng phạt, gỡ phạt quá hạn visa khỏi danh sách Blacklist trên hệ thống Cục quản lý xuất nhập cảnh, xin xuất cảnh về nước.
 3. Sau khi nộp phạt, gỡ phạt xong người nước ngoài có thể xin gia hạn visa Việt Nam để tiếp tục ở lại.

Lưu ý : Gỡ blacklist nên trong trường hợp người nước ngoài muốn nhập cảnh lại Việt Nam. Trường hợp buộc phải xuất cảnh sẽ bị hạn chế nhập cảnh sau này. Nên người nước ngoài không nên để bị QUÁ HẠN VISA, đặc biệt là QUÁ HẠN VISA TRONG THỜI GIAN DÀI.

Cách gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài nhanh nhất.

Với hướng dẫn xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài ở trên, bạn có thể tự túc đi gia hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn được gia hạn nhanh chóng hơn chỉ trong 1, 2 ngày, hoặc không có thời gian tự đi làm, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thủ tục đơn giản: chỉ cần hộ chiếu.

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại việt nam

VISA GREENCANAL TRAVEL – HỖ TRỢ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.

 • Thu hồ sơ tận nơi, giao visa tại nhà. Các bạn ở tỉnh xa Hà Nội, TPHCM không cần phải đến tận nơi.
 • Có xuất hóa đơn VAT, chứng từ dịch vụ.
 • Gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, hãy an tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong xuất nhập cảnh theo số:

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay cả trong ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ