Số lượng người quốc tịch Nhật Bản sang Việt Nam du lịch, học tập, làm việc, đầu tư, sinh sống tại Việt Nam ngày càng cao đồng nghĩa với việc con cái sẽ theo bố mẹ sang Việt Nam sinh sống. Hoặc trường hợp trẻ em mang quốc tịch Nhật Bản có bố hoặc mẹ là người Việt Nam. Visa Việt Nam nhập cảnh cho bé thường là loại Du Lịch, Thăm Thân , VR, hoặc miễn nhập cảnh trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, Visa Việt Nam cần được gia hạn , hoặc xử lý các trường hợp quá hạn visa Việt Nam gây nhiều phiền toái cho quý khách hàng như tốn thời gian, không nắm rõ các quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Để gia hạn visa cho trẻ em Nhật Bản tại Việt Nam các bạn có thể tự tiến hành xin gia hạn visa, tuy nhiên để đảm bảo tỉ lệ ra hồ sơ nhanh và chuẩn bị các giấy tờ một cách chuyên nghiệp, Visa Greencanal Travel sẽ đại diện các bạn hoàn tất các thủ tục xin gia hạn visa một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, với chi phí cực kì thấp.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho trẻ em Nhật Bản tại Việt Nam bao gồm :

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Mẫu đơn xin gia hạn visa NA5.
 • Xác nhận tạm trú , tạm vắng.
 • Trong trường hợp có bố hoặc mẹ là người Việt Nam cần có giấy đăng kí kết hôn của bố và mẹ, giấy khai sinh của bé . Các giấy tờ là tiếng Nhật cần được công chứng dịch thuật ra tiếng Việt.

Thời gian xin gia hạn visa Việt Nam : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước

Phí xin gia hạn visa cho trẻ em : Tùy từng trường hợp bé nhập cảnh sân bay nào : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Mộc Bài, Cầu Treo , dạng visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, miễn nhập cảnh 15 ngày và thời gian xin gia hạn bao lâu mà phí xin gia hạn visa sẽ thay đổi theo từng trường hợp.

Trong một số trường hợp khẩn, các bạn chưa chuẩn bị kịp đầy đủ giấy tờ, quý khách cũng chỉ cần gửi ” Hộ Chiếu Gốc ” trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A – Z giúp quý khách hàng. Đảm bảo sớm có kết quả, thời gian gia hạn visa ngắn.

Để tránh trường hợp quá hạn visa của trẻ em, các bạn nên tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam trước 1 tuần khi visa hết hạn. Nếu visa của bé đã quá hạn visa trước thì các bạn cũng không cần phải lo lắng quá, vì Trẻ em được xét vào diện không ảnh hưởng , nên quá trình nộp phạt và gia hạn visa Việt Nam cũng đơn giản.

Ngoài , gia hạn visa cho trẻ em Nhật Bản tại Việt Nam, Visa Greencanal Travel nhận gia hạn visa cho người nước ngoài, người lớn mang các quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Philipines, Indonesia, các quốc tịch Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ,….trong các trường hợp.

 • Gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh dạng Du Lịch ( Kí hiệu : DL ).
 • Gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh dạng Thương Mại ( Kí hiệu : DN ).
 • Gia hạn visa cho người nước ngoài có thẻ miễn thị thực 5 năm, thẻ tạm trú.
 • Gia hạn visa cho người nước ngoài đang có giấy phép lao động.

Tham Khảo : Gia hạn visa cho trẻ em Trung Quốc.

CAM KẾT CỦA VISA GREENCANAL TRAVEL :

 • Hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết đế xin gia hạn visa cho trẻ em Nhật Bản tại Việt Nam nhanh chóng và đơn giản.
 • Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và trao nhận visa miễn phí giúp quý khách.
 • Tỉ lệ xin gia hạn visa Việt Nam cao, thành công đến 100%.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
 • Hỗ trợ quý khách làm visa đi các nước, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, làm giấy miễn thị thực, giấy phép lao động, duyệt công văn nhập cảnh…..

Mọi thông tin cần hỗ trợ hoặc đến trực tiếp văn phòng để trao đổi các bạn vui lòng liên hệ tới văn phòng Visa Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0918 587 996 – 0904 386 229 .

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : [email protected][email protected].

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ