Việt Nam hiện nay đang là một đất nước nổi tiếng với các cảnh quan thiên nhiên đẹp, cơ hội đầu tư, phát triển lớn hấp dẫn du khách nước ngoài và đặc biệt một trong số đó là nước Mỹ. Hàng năm, có hàng ngàn người Mỹ đến Việt Nam du lịch, đầu tư, làm việc. Việc cấp thị thực cho người quốc tịch Mỹ ngày càng đơn giản, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp người quốc tịch Mỹ khi visa đã sắp hết hạn, quá hạn visa mà không muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam thì các bạn nên làm gì để được ở Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Visa Greencanal Travel sẽ tư vấn các bạn hướng xử lý tốt nhất để tiết kiệm chi phí, thời gian. Công ty chúng tôi sẽ đại diện các bạn làm việc với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, giải quyết mọi vấn đề để các bạn không phải xuất cảnh mà vẫn được ở lại Việt Nam .

Để giải quyết mọi vấn đề, nhân viên Visa Greencanal Travel xin tư vấn gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ phân tích từng trường hợp, hồ sơ cần chuẩn bị để các bạn có thể hiểu rõ.

1. Gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam nhập cảnh vào Việt Nam dạng du lịch (DL), công tác (DN): 

– Trong trường hợp quốc tịch Mỹ nhập cảnh nhập cảnh Việt Nam bằng dạng visa du lịch ( DL ) : 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần chỉ có thể gia hạn visa thêm 1 tháng.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam dạng Du Lịch bao gồm :

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Mẫu đơn xin gia hạn visa ( Mẫu NA5 ).
 • Địa chỉ tạm trú, tạm vắng.

– Trong trường hợp quốc tịch Mỹ nhập cảnh Việt Nam bằng dạng visa công tác ( DN ) : 1 tháng 1 lần , nhiều lần, 3 tháng 1 lần , nhiều lần, 6 tháng 1 lần, nhiều lần, 1 năm nhiều lần có thể gia hạn visa Việt Nam thêm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam dạng Công Tác bao gồm :

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Mẫu đơn xin gia hạn visa ( NA5 ).
 • Đơn bảo lãnh của công ty phía Việt Nam.

Ngoài ra, nếu người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ không có công ty bảo lãnh tại Việt Nam, công ty chúng tôi sẽ đứng ra giải quyết, đại diện bảo lãnh cho quý khách hàng.

Thời gian xin gia hạn visa: 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tùy từng trường hợp người quốc tịch Mỹ nhập cảnh Nội Bài hay Tân Sơn Nhất , hoặc cửa khẩu quốc tế đường bộ sẽ gia hạn visa đó.

Trong trường hợp visa của người quốc tịch Mỹ đó đã hết hạn mà chưa kịp xin gia hạn visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh thì các bạn phải nộp phạt quá hạn visa theo các mức phạt quy định của nhà nước. Sau khi tiến hành các thủ tục nộp phạt quá hạn các bạn mới có thể xin gia hạn visa Việt Nam bình thường.

Để được biết chi phí xin gia hạn visa Việt Nam các bạn cung cấp cho nhân viên Visa Greencanal Travel một số thông tin như sau :

 • Nhập cảnh vào Việt Nam dạng visa gì : Du Lịch, Công Tác và loại.
 • Nhập cảnh vào Việt Nam ở sân bay : Nội Bài, Tân Sơn Nhất,….
 • Cần gia hạn visa thêm bao lâu.

Sau khi có đầy đủ các thông tin trên, nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ báo giá chi tiết cho các bạn.

2. Gia hạn visa cho trẻ em quốc tịch Mỹ tại Việt Nam có bố hoặc mẹ là người Việt Nam , hoặc Việt Kiều, hoặc có ông bà ở Việt Nam,…

 

Đối với trường hợp trẻ em quốc tịch Mỹ thì hồ sơ xin gia hạn visa tương đối đơn giản và thời gian lưu trú tại Việt Nam sẽ lâu hơn so với người lớn.

Các bạn chỉ cần gửi hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng cho nhân viên Visa Greencanal Travel, mọi vấn đề khác công ty sẽ giải quyết.

3. Gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm.

 

Người mang quốc tịch Mỹ nhập cảnh Việt Nam mà kết hôn với người Việt Nam có thể làm giấy miễn thị thực 5 năm, hoặc công dân Việt Nam là Việt Kiều được cấp giấy miễn thị thực. Mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được phép lưu trú tại Việt Nam không quá 90 ngày. Để không phải xuất cảnh , các bạn có thể làm thủ tục xin gia hạn giấy miễn thị thực từ 3 tháng đến 6 tháng.

Giấy miễn thị thực 5 năm được cấp cho người quốc tịch nước ngoài bao gồm cả trẻ em. Để xử lý gia hạn giấy miễn thị thực các bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 • Giấy miễn thị thực 5 năm.

Mọi hồ sơ và các giấy tờ liên quan khác , nhân viên chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị, đại diện các bạn làm việc với cơ quan xuất nhập cảnh.

Thời gian xin gia hạn giấy miễn thị thực : 5 ngày.

Trong trường hợp giấy miễn thị thực của người quốc tịch Mỹ hết hạn, không thể gia hạn được. Các bạn có thể làm thủ tục xin cấp mới giấy miễn thị thực 5 năm.

4. Duyệt công văn nhập cảnh 1 năm cho quốc tịch Mỹ.

Người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ cần làm visa vào Việt Nam du lịch, công tác. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn duyệt công văn nhập cảnh 1 năm ( Bao gồm cả trường hợp không có công ty bảo lãnh tại Việt Nam ). Nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Hồ sơ duyệt công văn nhập cảnh 1 năm cũng tương đối đơn giản cá c bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau :

 • Scan mặt hộ chiếu.
 • Thông tin nhập cảnh : Ngày nhập cảnh, sân bay hay cửa khẩu nhận visa : Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cầu Treo, Mộc Bài, Hữu Nghị,…
 • Nhập cảnh vào Việt Nam dạng visa : Du Lịch, Công Tác.

Gửi toàn bộ các hồ sơ như sau vào Email : [email protected].

Thời gian duyệt visa : 5 ngày làm việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin các thông tin, dịch vụ liên quan đến việc gia hạn visa cho quốc tịch Mỹ tại Việt Nam, duyệt công văn nhập cảnh. Hy vọng quý khách hàng sẽ nắm rõ và chuẩn bị các hồ sơ xin gia hạn visa tránh trường hợp quá hạn visa để nộp phạt. Còn những thắc mắc hay băn khoăn của các bạn cần tư vấn, giải quyết vui lòng liên hệ trực tiếp cho nhân viên Visa Greencanal Travel.

Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0917 163 993 ( Mr Mạnh ) – 0904 386 229 ( Mr Quyết ).

Email : [email protected][email protected].

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ