xin visa indonesia cho người hàn ở đâu

Chính sách miễn thị thực Indonesia cho thấy người Hàn có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn visa Indonesia tối đa 30 ngày, có thẻ công tác APEC (ABTC) có ghi mã “IDN” ở mặt sau thì được miễn thị thực tối đa lên 60 ngày. Còn lại người Hàn Quốc mang hộ chiếu phổ thông cần phải có visa để nhập cảnh Indonesia.

Bạn có thể xin visa Indonesia cho người Hàn ở đâu?

Tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Indonesia: Với nhu cầu lưu trú từ 60 ngày trở lên người Hàn Quốc có thể xin visa Indonesia ở một trong hai địa chỉ sau:

 • Nếu ở Hà Nội và các tỉnh thành từ Đà Nẵng ra Bắc, người Hàn Quốc có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Indonesia, địa chỉ: 50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Nếu ở TPHCM và các tỉnh từ Khánh Hòa tới Mũi Cà Mau, người Hàn Quốc có thể đến nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Indonesia, địa chỉ: 18 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra nếu xin evisa Indonesia thì bạn gửi đơn đăng ký trực tuyến tới hệ thống của chính phủ.

Với evisa (e-VOA) người Hàn có thể đăng ký ở ngay trên trang chính thức của Tổng Cục xuất nhập cảnh Indonesia https://molina.imigrasi.go.id/.

Nếu bạn đang tìm hiểu hồ sơ cần giấy tờ gì có thể tham khảo Quy trình xin visa đi Indonesia.

xin visa đi indonesia cho người hàn quốc ở đâu
Visa Indonesia e-VOA.

Có thể xin các loại visa Indonesia cho người Hàn sau:

 1. Evisa Indonesia: visa điện tử khi đến nếu muốn nhập cảnh vì mục đích thông thường như du lịch, công tác, quá cảnh,… lưu trú ngắn hạn (tối đa 30 ngày).
 2. Visa dán hộ chiếu do Đại sứ quán Indonesia cấp: Nếu muốn lưu trú từ 60 ngày trở lên hoặc 180 ngày. Hoặc người Hàn không có hộ chiếu quốc gia cần phải xin visa Indonesia trước khi khởi hành tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Indonesia.

Hàn Quốc là một trong 97 quốc gia đủ điều kiện cấp visa điện tử khi đến (E-VOA) Indonesia cho các mục đích:

 • Tham quan du lịch.
 • Tham dự các cuộc đàm phán và gặp gỡ kinh doanh.
 • Các cuộc họp, hoạt động kinh doanh liên quan đến chính phủ.
 • Dự các cuộc họp.
 • Than quan mua hàng.
 • Quá cảnh.

Người Hàn Quốc có visa E-VOA sẽ được phép lưu trú 30 ngày và có thể xin gia hạn thêm 30 ngày tại Cơ quan xuất nhập cảnh Indonesia. Tuy nhiên giấy phép này không thể chuyển đổi thành thị thực khác.

Hướng dẫn nộp đơn đăng ký xin e-VOA trực tuyến

Trước tiên người Hàn phải luôn đảm bảo có hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống trở lên, cũng như có vé khứ hồi hoặc vé rời Indonesia để đi tiếp tới quốc gia khác.

Chi tiết thủ tục, cách thực hiện xin e-VOA cho người Hàn Quốc bạn xem tại đây.

Sau khi đã nhận được visa điện tử Indonesia khi đến (e-VOA) gửi vào email của bạn bước tiếp theo cần làm:

 • Tải và in e-VOA của bạn ra giấy A4, lưu trữ với hộ chiếu và vé máy bay trước khi khởi hành.
 • Khi xuống sân bay hoặc tới cửa khẩu quốc tế: Đến quầy e-VOA khi đến nơi.
 • Đưa hộ chiếu và bản in e-VOA cho nhân viên hải quan.
 • Viên chức hải quan sẽ quét mã QR trên e-VOA của bạn.
  • Họ sẽ xác minh các thông tin của bạn.
  • Dán nhãn visa khi đến lên hộ chiếu của bạn.

visa Indonesia còn hạn trong tay, người Hàn có thể in ra giấy, cùng hộ chiếu và bảo hiểm du lịch là có thể nhập cảnh vào Indonesia dễ dàng để bắt đầu hành trình của mình.

Nếu người Hàn Quốc gặp khó khăn trong việc xin visa điện tử Indonesia khi đến (e-VOA) hoặc xin visa Indonesia lưu trú từ 6 tháng trở lên ở Việt Nam hay muốn rút ngắn thời gian làm và đảm bảo có visa kịp thời cho chuyến đi công tác, du lịch,… với chi phí rẻ nhất, chúng tôi hỗ trợ xử lý ra visa/e-VOA theo đúng yêu cầu chỉ trong 1 – 3 ngày làm việc với 20 năm kinh nghiệm xin visa Indonesia cho người Việt Nam và nước ngoài.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ