skip to Main Content
Làm Visa Ấn Độ Online

Làm Visa Ấn Độ Online

Làm Visa Đi Ấn Độ như thế nào ! Có những cách nào để làm visa Ấn Độ đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất.
Đối với những du khách du lịch, công tác đến Ấn Độ ngắn ngày có thể làm visa ấn độ online, dài ngày du lịch, công tác thường xuyên thì các bạn nên làm visa Ấn Độ dán trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Ấn Độ.

1. Làm Visa Ấn Độ Online.

Phí : 125 USD (Chưa bao gồm VAT).
Phỏng Vấn: khách KHÔNG phỏng vấn.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Số lần nhập cảnh: 2 lần.
Thời gian lưu trú: 60 ngày.
Thời gian làm Visa: 3 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật).

HỒ SƠ GỒM:

Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh. (scan màu)
1 tấm hình 4×6, phông trắng (chụp trong vòng 3 tháng gần nhất) (scan màu).
Số điện thoại.
Thông tin bổ sung:
Họ Tên Cha:
Họ Tên Mẹ:
Họ Tên Vợ/Chồng :
Ngày nhập Cảnh:
Sân bay dự kiến nhập cảnh:
Liệt kê các nước bạn đã từ đi trong 10 năm trở lại đây:
Bạn đã từng đi Ấn Độ chưa? Nếu có, vui lòng cung cấp số visa và chụp hình dấu nhập cảnh.
Bằng cấp của bạn là gì?
Nghề nghiệp hiện tại?
Tên Công Ty bạn đang làm?
Địa chỉ lưu trú hiện tại?
Số điện thoại của 1 người thân.

2. Làm Visa Ấn Độ dán.

Phí : Visa Ấn Độ du lịch : 195 USD – Visa Ấn Độ Công Tác : 235$ (Chưa bao gồm VAT)
Phỏng Vấn: khách CẦN lên trực tiếp Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Ấn Độ phỏng vấn
Thời hạn visa: 1 năm
Số lần nhập cảnh: nhiều lần
Thời gian lưu trú: Du lịch 30 ngày, Công Tác : 60 ngày
Thời gian làm Visa: 5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật)

HỒ SƠ GỒM :

1. Visa Du Lịch Ấn Độ

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
  • Chứng minh thư photo.

2. Visa Công Tác Ấn Độ.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
  • Thư mời đi công tác từ phía công ty Ấn Độ.
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin làm visa đi Ấn Độ, làm visa Ấn Độ Online quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn phương thức làm visa Ấn Độ phù hợp nhất với chuyến đi Du Lịch, Công tác của mình.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Địa chỉ : Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline : 0904 386 229 – 0918 587 996.

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.

Website : Visatravela.com.

Back To Top