dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho người dubai vào việt nam

Người Dubai có thể khai đăng ký xin evisa Việt Nam trên hệ thống, tuy nhiên việc được xét duyệt cấp thị thực hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quốc tịch, lịch sử tội phạm hoặc bạn đang ở vùng xung đột hay không. Nếu sử dụng dịch vụ xin visa cho người Dubai nhập cảnh Việt Nam, Greencanal có thể hỗ trợ xin evisa, công văn nhập cảnh Việt Nam du lịch, làm việc,… chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

1. Tổng quan về dịch vụ xin visa cho người Dubai

1.1 Đáp ứng đúng nhu cầu đến Việt Nam

Dựa vào mục đích của chuyến đi, Greencanal đưa ra giải pháp xin loại visa nhập cảnh tối ưu nhất thay vì bạn phải lựa chọn giữa thị thực điện tử evisa hay công văn nhập cảnh. Cụ thể:

 • Thực hiện các thủ tục xin evisa, công văn nhập cảnh cho người Dubai trực tuyến trên hệ thống dịch vụ công của Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Hỗ trợ người Dubai nhận visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở UAE hoặc nhận visa khi đến tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài.
 • Giao visa, evisa, công văn nhập cảnh đúng hạn.

1.2. Hỗ trợ nhanh cho người Dubai xin các loại visa nhập cảnh sau:

Loại thị thực Thời hạn
Visa du lịch Việt Nam (DL)Tối đa 3 tháng.
Visa doanh nghiệp Việt Nam (DN1, DN2)Tối đa 12 tháng.
Thị thực đầu tư (ĐT1, ĐT2, ĐT3, ĐT4)Thời hạn tối đa 5 năm.
Thị thực thăm thân Việt Nam (TT, VR)– Visa TT: Thời hạn tối đa 12 tháng.
– Visa VR: Tối đa 06 tháng.
Visa lao động (LĐ1, LĐ2).2 năm.
Visa du học (DH)Tối đa 12 tháng.
Visa điện tử Việt Nam (EV)– Nhập cảnh 1 lần tối đa 30 ngày.
– Nhập cảnh nhiều lần tối đa 90 ngày.
Cho các mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…

Có một thực tế, công dân UAE khá khó để xin visa điện tử Việt Nam, thông dụng nhất vẫn là xin công văn nhập cảnh để nhận visa khi đến cửa khẩu sân bay quốc tế.

1.3. Thời gian xin visa cho người Dubai nhập cảnh

Visa Greencanal đem đến giải pháp nhanh chóng có thể xử lý nhập cảnh Việt Nam gấp chỉ trong 1 ngày.

Các chuyên viên luôn túc trực sẵn qua điện thoại hoặc email để hỗ trợ visa nhập cảnh kịp thời, ngay cả khi người Dubai đang có mặt ở sân bay nhưng chưa có thị thực điện tử hoặc công văn nhập cảnh để lên máy bay.

Thời gian nhanh chỉ 4 – 5 ngày làm việc và trường hợp khẩn có thể lấy visa, công văn nhập cảnh trong 24 giờ, dưới 3 ngày làm việc.

1.4. Giúp người Dubai ngay tại sân bay quốc tế

Các quy định về thủ tục pháp lý xin visa nhập cảnh Việt Nam hiện đang được thay đổi và cập nhật liên tục do đó gây rất nhiều khó khăn cho người Dubai muốn tìm hiểu, tự xin visa nhập cảnh.

 • Công dân Dubai nói riêng và UAE (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất) nói chung được xếp vào nhóm quốc tịch khó và yêu cầu phải xin công văn chấp thuận nhập cảnh.
 • Người Dubai phải có Doanh nghiệp bảo lãnh xin công văn nhập cảnh nếu không đăng ký xin evisa trên hệ thống trực tuyến (rất khó với nhiều yếu tố phụ thuộc vào tờ khai đăng ký).

Người Dubai sẽ được đảm bảo thị thực vào Việt Nam khi sử dụng dịch vụ nhập cảnh của Greencanal.

2. Người Dubai cần giấy tờ gì khi nhập cảnh Việt Nam?

 • Nếu trẻ con người Dubai đi cùng mà không có hộ chiếu riêng thì phải có đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung được đóng trong hộ chiếu và thị thực của người đại diện hợp pháp. Trẻ em Dubai đến Việt Nam cũng cần có thị thực hợp lệ.
 • Người Dubai cần có sẵn một trong các loại thị thực Việt Nam, evisa hoặc công văn nhập cảnh đang còn hạn, hoặc giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được miễn thị thực.
 • Hộ chiếu UAE có thời hạn nhiều hơn 6 tháng và còn tối thiểu 2 trang trắng để đóng dấu xuất nhập cảnh.

Công dân Dubai không thuộc diện miễn thị thực (đơn phương và song phương) Việt Nam, muốn nhập cảnh bắt buộc phải có visa hợp lệ phù hợp với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học…

Đối với trường hợp người Dubai nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ thì xem hướng dẫn giấy tờ trong bài Nhập cảnh Việt Nam bằng đường bộ.

Chú ý những người Dubai được miễn thị thực Việt Nam:

Đến nay, 2 Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Các vương Quốc Ả Rập Thống nhất chưa ký hiệp định miễn thị thực đơn phương hoặc song phương nào. Tuy nhiên người Dubai có thể được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam nếu thuộc 1 trong 3 trường hợp sau:

 • Đến khu kinh tế ven biển theo quyết định của Chính phủ:
 • Người có thẻ doanh nhân APEC (ABTC) và hộ chiếu hợp lệ: Được miễn thị thực đến 60 ngày.
 • Hoặc người Dubai nhập cảnh Việt Nam theo chính sách phát triển kinh tế xã hội và không ảnh hưởng đến an ninh, quốc phòng, trật tự và an toàn xã hội Việt Nam. Được lưu trú tối đa 30 ngày.

Ngoài 3 trường hợp trên, người Dubai muốn nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc cần phải có thị thực còn hạn hoặc thẻ tạm trú, thẻ thường trú hoặc miễn thị thực 5 năm Việt Nam còn hạn. Nếu chưa có những giấy tờ trên, bắt buộc phải xin visa nhập cảnh. ( Tham khảo: Quy định đối với chuyên gia Dubai sang Việt Nam làm việc ngắn ngày).

3. Hỗ trợ xin công văn nhập cảnh cho người Dubai vào Việt Nam gấp

Để phục vụ cho việc xin công văn nhập cảnh nhanh chóng, doanh nghiệp bảo lãnh người Dubai chỉ cần cung cấp hồ sơ gồm:

 1. Bản scan hộ chiếu UAE.
 2. Ảnh chụp chân dung.
 3. Thư mời, cam kết bảo lãnh.
 4. Tài liệu của doanh nghiệp bảo lãnh.

Toàn bộ thủ tục xin cấp công văn nhập cảnh sẽ được Greencanal hoàn thành trọn gói và bàn giao công văn cùng hướng dẫn nhập cảnh.

Hướng dẫn nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Abu Dhabi, UAE

Nếu đăng ký nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở UAE, người Dubai chỉ cần xuất trình bản in công văn nhập cảnh, hộ chiếu gốc hợp lệ và đóng tiền để nhận visa Việt Nam.

Hướng dẫn nhận visa Việt Nam tại sân bay quốc tế khi đến

Ngay khi xuống máy bay đáp xuống Việt Nam, người Dubai cần đến cửa “Loanding visa” hoặc “Visa on arrival” để làm thủ tục nhận visa nhập cảnh. Tài liệu cần xuất trình cho cán bộ hải quan phụ trách:

Giấy tờ, tài liệuYêu cầu
1. Hộ chiếu UAEĐảm bảo thời hạn visa hơn 6 tháng.
2. Ảnh chân dung– Nền trắng, kích thước 4x6cm.
– Mới chụp trong vòng 6 tháng qua.
3. Công văn nhập cảnhBản in giấy A4.
4. Đơn khaiMẫu NA1, khai đầy đủ và ký tên.
5. Tiền mặt đóng phí xin visaBằng Đô la Mỹ. Lệ phí visa phải đóng:
– 25$/visa: Nhập cảnh 1 lần, thời hạn tối đa 3 tháng.
– 50$/visa: Nhập cảnh nhiều lần, lưu trú 3 tháng.
dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam cho người dubai

4. Kinh nghiệm dịch vụ visa nhập cảnh

Greencanal là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài có uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm. Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm nghìn du khách nước ngoài thành công nhập cảnh Việt Nam bao gồm cả công dân đến từ Dubai, UAE.

 • Có tư cách pháp nhân, đảm bảo hoạt động đúng theo luật pháp Việt Nam.
 • Luôn tìm ra được phương án hiệu quả, tối ưu chi phí dành cho khách hàng.

Dù bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang muốn bảo lãnh, xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Dubai, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ phương án tốt nhất cho người Dubai nhập cảnh dễ dàng.

4. Quy trình dịch vụ xin visa cho người Dubai nhập cảnh Việt Nam

Bước 1: Báo giá và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chốt phương án và ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị bộ hồ sơ tương đương thời gian cần lấy visa, công văn nhập cảnh. Nộp hồ sơ online trên hệ thống.

Bước 3: Theo dõi và nhận kết quả gửi file mềm công văn nhập cảnh, evisa đến khách hàng nhanh nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ ngoài giờ hành chính, bạn có thể liên lạc trực tiếp với Bộ phận điều hành của chúng tôi theo số điện thoại/Zalo: 0917 163 993 – 0904 895 228.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ