visa thuyền viên đi panama làm việc công tác

Greencanal có thể xin visa thuyền viên Panama với các mục đích nhập cảnh được yêu cầu xuất trình thị thực hợp lệ. Công ty Greencanal có sẵn dịch vụ làm visa thuyền viên đi Panama chuyên nghiệp uy tín, giúp Quý khách hàng nhanh chóng sở hữu Giấy chứng nhận tạm thời (CT) Panama hoặc thị thực nhanh nhất.

Theo quy định của Chính phủ Panama: thủy thủ đoàn hoặc hành khách trên các tàu, du thuyền, thuyền buồm đến Panama với mục đích giải trí, du lịch có thể được yêu cầu xuất trình thị thực hợp lệ.

Tất cả các thuyền viên, nhân viên là công dân Việt Nam làm việc trên tàu của Panama hoặc du thuyền, thuyền buồm nước ngoài đến nước này cần phải có Chứng thực Sổ thủy thủ hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (CT) (có tên khác là thị thực thuyền viên) do cơ quan thẩm quyền cấp.

Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Panama trọn gói

Greencanal thay khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ hoàn tất quy trình xin thị thực đúng theo quy định. Giao visa thuyền viên hoặc giấy chứng nhận tạm thời đến tận nơi Quý khách yêu cầu.

Hỗ trợ hoàn thành toàn bộ hồ sơ gồm:

 1. Hộ chiếu của thuyền viên hoặc lao động hàng hải.
 2. 06 ảnh chân dung màu, kích thước 3x3cm.
 3. Giấy chứng nhận sức khỏe y tế.
 4. Thư mời hoặc bảo lãnh.
 5. Và những giấy tờ khác tùy từng đối tượng và thời điểm.

Mọi việc còn lại sẽ do các chuyên viên có nghiệp vụ phụ trách.

Để được tư vấn, hỗ trợ khẩn cấp và cung cấp dịch vụ làm visa Panama trọn gói uy tín của Greencanal, Quý khách vui lòng liên hệ:

 • Số hotline/zalo/whatsapp: 0917 163 993 – 0904 895 228.
 • Văn phòng đại diện tại Hà Nộ và TP Hồ Chí Minh (Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3).
 • Hoặc email đến: [email protected].
 • Tel: 028 3824 8838.

Trong trường hợp thuyền viên muốn làm việc ở Panama trên 1 năm, Greencanal có thể đáp ứng yêu cầu thời hạn lưu trú từ 3 tháng, 1 năm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

làm visa thuyền viên đi panama chứng nhận seaman book

Thông tin visa thuyền viên Panama

Thực chất visa thuyền viên Panama được cấp cho công dân Việt Nam là Giấy chứng nhận tạm thời (CT) và chứng nhận Seaman Book:

 1. Thuyền viên làm việc trên Tàu, du thuyền, thuyền buồm nước ngoài thường được cấp tối đa 3 tháng, có thể ngắn hơn theo lịch trình đăng ký trước.
 2. Làm trên tàu thuyền, du thuyền mang cờ Panama sẽ được cấp thời hạn tối đa 1 năm cho visa này.

Hiện Giấy chứng nhận tạm thời (CT) được Lãnh sự quán Panama ở Thành phố Hồ Chí Minh cấp có giá trị trong 3 tháng tính từ ngày cấp. Trong thời gian này, người đăng ký sẽ nhận được hồ sơ thuyền viên từ Seaman Book.

Cần tư vấn thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được trợ giúp.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ