Cách xin visa đi Sri lanka mới nhất du lịch công tác thăm thân

Cách xin Visa Đi Sri Lanka mới nhất rất dễ dàng cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam. Bạn đang cần đi Sri Lanka để du lịch, công tác, làm việc hay thăm thân, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng xin được visa Sri Lanka.

Công dân Việt Nam có cần xin visa đi Sri Lanka không?

Phần lớn du khách nước ngoài đều được yêu cầu phải có visa Sri Lanka để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ khám phá đất nước xinh đẹp với mục đích du lịch, công tác hoặc quá cảnh, thăm thân, trong đó có Việt Nam. Vì chỉ có 3 quốc gia được miễn thị thực là à chỉ có Singapore, Maldives, Seychelles.

Tất cả công dân nước ngoài bao gồm cả Việt Nam có thể xin thị thực nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu hoặc hoàn thành xin visa ETA online từ trang web của Đại sứ quán.

Cách xin visa đi Sri Lanka online mới nhất

Nếu bạn chỉ ở dưới 30 ngày trong lãnh thổ Sri Lanka, bạn nên xin visa trực tuyến (ETA) từ cổng thông tin chính thức trước khi bạn đi du lịch, công tác, thăm thân.

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

 • Hộ chiếu có giá trị hơn 6 tháng sau khi nhập cảnh vào nước này.
 • Bản scan mặt hộ chiếu của người nộp đơn.
 • Địa chỉ email hợp lệ để nhận ETA visa Sri Lanka.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit hoặc master để trả phí visa.

Các bước thực hiện xin visa Sri Lanka mới nhất.

 1. Truy cập trang web thị thực điện tử Sri Lanka (www.eta.gov.lk). Nên xin trước vài ngày.
 2. Thực hiện theo quy trình nộp đơn trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Cách xin và hoàn thành tờ khai bạn tham khảo hướng dẫn khai tờ khai xin visa Sri Lanka.
 3. Sau khi hoàn thành ứng dụng trực tuyến ETA của Sri Lanka, cần kiểm tra kỹ tất cả dữ liệu đã nhập trên biểu mẫu, để tránh bị từ chối, bị trì hoãn hoặc phải đăng ký lại.
 4. Nếu đơn đăng ký của bạn được phê duyệt, visa điện tử ETA sẽ gửi về email cho bạn, chỉ việc in thị thực đó ra giấy và cầm theo chuyến đi.

cách khai xin visa sri lanka online mới nhất

Cần visa dài ngày khi đi công tác Sri Lanka

Nếu bạn đang đi công tác hoặc đang lên kế hoạch cho chuyến thăm dài hơn 30 ngày, bạn nên xin thị thực trước khi đi. Để biết thông tin xin visa dài ngày đến Sri Lanka chính xác tại thời điểm, bạn vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn visa miễn phí của chúng tôi

Chúng tôi khuyên bạn nên xin visa trước khi đến Sri Lanka để tránh thời gian chờ đợi lâu ở sân bay, cửa khẩu nhập cảnh. Việc xin trước còn tránh cho bạn trường hợp xấu bị từ chối cấp visa nhập cảnh và phải quay trở về nước, tốn thời gian và công sức.

Ưu điểm của cách xin visa đi Sri lanka online mới nhất

Chương trình thị thực trực tuyến với ưu điểm thời gian cấp visa nhanh và không quá khó. Thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Bandaranaike rất đơn giản, bạn chỉ việc in visa ra giấy tờ thị thực được Đại sứ quán gửi về email của bạn và cầm theo chuyến đi. Tới cửa hải quan bạn trình giấy đó và hộ chiếu là được nhập cảnh dễ dàng.

Chú ý: 

 • Quy định hải quan: Sri Lanka có danh sách những mặt hàng bị cấm đem theo khi nhập cảnh, bao gồm thuốc, vũ khí, trái cây tươi và bất kỳ thứ gì mang tính khiêu dâm. Bạn xem thêm danh sách bị cấm tại www.customs.gov.lk
 • Bạn nhớ cầm theo hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng mọi lúc mọi nơi.

Cách xin visa Sri Lanka khi đến sân bay, cửa khẩu

Để xin visa Sri Lanka tại biên giới nhập cảnh, bạn cần hoàn thành biểu mẫu và trả phí. Bạn chú ý chuẩn bị trước các thông tin về nơi ở, khai báo các hàng hóa cầm theo nếu nằm trong danh mục cần phải khai báo khi nhập cảnh.

Thời gian chờ đợi đến lượt thường lâu vì có rất nhiều du khách xếp hàng như bạn. Việc bị từ chối nhập cảnh cũng không phải là hiếm nên bạn cần khai tờ biểu mẫu chính xác.

Gia hạn visa tại Sri Lanka

Bạn có thể gia hạn visa du lịch Sri Lanka 2 lần, mỗi lần 30 ngày. Bạn cần đến văn phòng Bộ Di trú và Di cư của Sri Lanka để đăng ký xin gia hạn trước khi hết hạn khoảng 5 ngày.

hướng dẫn cách xin visa đi sri lanka mới nhất du lịch, công tác, thăm thân

Quá hạn thị thực Sri Lanka

Nếu bị quá hạn thị thực, bạn sẽ phải đóng một khoản tiền phạt, sau đó có thể bị giam giữ và trục xuất. Nếu bạn đã quá hạn visa, bạn nên ngay lập tức trình diện và khai báo tại Bộ Di trú & Di cư Sri Lanka.

Cách chắc chắn có visa Sri Lanka dễ dàng

Nếu bạn đang cần có thị thực Sri Lanka để thực hiện chuyến đi đúng kế hoạch, chắc đỗ 100% thì chọn làm visa đi Sri Lanka tại Visa Greencanal Travel là cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Chỉ trong 24h bạn có visa.
 • Cam kết đậu 100%.
 • Giao visa đúng hẹn.
 • Có xuất hóa đơn VAT.

Để được hỗ trợ chi tiết liên quan đến quá trình xin visa đi Sri Lanka, các bạn có thể liên hệ tới bộ phận Visa Greencanal Travel, chúng tôi hỗ trợ các bạn 24/7.

 • Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel.
 • Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình , Hà Nội
 • Tại TPHCM: số 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 0904.386.229 – 0918.587.996.
 • Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email : [email protected]

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ