skip to Main Content
Hướng Dẫn Xin Visa Ấn Độ 5 Năm đơn Giản 2019

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ 5 năm đơn giản 2019

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ 5 năm đơn giản, tăng tỷ lệ thành công. Để xin visa Ấn Độ 5 năm, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng, nhưng nếu không đủ giấy tờ cũng đừng quá lo lắng, còn sau đây Trung Tâm Visa Ấn Độ Greencanal sẽ giới thiệu chi tiết hồ sơ làm visa Ấn Độ 5 năm mà bạn đang quan tâm. 

Ấn Độ không phải là quốc gia quá xa lạ đối với du khách Việt Nam, hàng năm có rất nhiều bạn trẻ muốn đến Ấn Độ du lịch nơi được mệnh danh là cái nôi của Phật giáo. Cùng sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế giữa hai quốc gia thì nhu cầu người dân đi lại, đầu tư, thương mại ngày càng tăng cao, dẫn đến số lượng xin Visa Ấn Độ cũng ngày càng nhiều. 

Hiện nay, Đại sứ quán Ấn Độ đã ngừng cấp các dạng visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần để thay thế bằng dạng 1 năm nhiều lần áp dụng cho Visa Ấn Độ dán và Visa Ấn Độ Online. Và điều đặc biệt khác là ngoài visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần, đại sứ quán Ấn Độ còn cấp VISA ẤN ĐỘ 5 NĂM cho công dân Việt Nam.

Điều Kiện để làm visa Ấn Độ 5 năm:

  • Visa Ấn Độ 5 năm chỉ áp dụng cho dạng visa dán trực tiếp tại Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ.
  • Visa Ấn Độ 5 năm chỉ được phép nhập cảnh dưới dạng Công Tác, Thương Mại, Làm việc, không áp dụng cho dạng visa du lịch.
  • Để làm visa Ấn Độ 5 năm, quý khách cần phải có thư mời từ phía công ty Ấn Độ gửi về Việt Nam.

Bạn nên xác định mục đích của mình đến Ấn Độ để làm gì? sau đó chuẩn bị hồ sơ thật tốt, có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Hồ sơ làm visa đi Ấn Độ tương đối đơn giản, nhưng nếu bạn không nắm rõ các thủ tục cần chuẩn bị, quy trình làm việc của Đại sứ quán và tự xin Visa Ấn Độ thì khả năng đậu visa chắc chắn sẽ không cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trung Tâm Visa Greencanal hướng dẫn bạn làm visa Ấn Độ 5 năm đơn giản nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để hồ sơ của bạn đạt kết quả cao và một vài lưu ý khi bạn làm visa Ấn Độ dạng dán cũng như Visa Ấn Độ dạng Online.

Quy trình xin visa Ấn Độ 5 năm

Bước 1 : Chuẩn bị thủ tục

Hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ làm visa Ấn Độ 5 năm bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  2. 02 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, chụp không quá 3 tháng.
  3. Hợp đồng lao động, hoặc nếu là chủ doanh nghiệp thì có giấy đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Người về hưu thì nộp bản sao sổ hưu trí.
  4. Thư mời đi công tác từ phía công ty Ấn Độ có ghi rõ họ và tên người được mời, công ty mời, thời gian mời sang Ấn Độ bao lâu, số hộ chiếu, lý do,…
  5.  Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
  6. Booking đặt phòng, booking đặt vé máy bay
  7. Điền tờ khai xin visa Ấn Độ.

Nếu thấy khâu chuẩn bị hồ sơ khó khăn phức tạp và không muốn xếp hàng làm thủ tục tại Đại sứ quán, thì đừng ngại gọi ngay cho Trung Tâm Visa Ấn Độ Greencanal nhé, mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa và chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiếu, hồ sơ chưa đủ chính xác, có lợi trước khi nộp vào Đại sứ quán xin visa xuất cảnh.

  • Hotline trực 24/7 ( Zalo/ Messenger/ Viber ) : 0904 386 229 – 0917 163 993 – 0918 587 996
  • Hoặc gửi Email để được hỗ trợ : visa@greencanal.com

Bước 2: Khai hồ sơ và nộp hồ sơ làm visa Ấn Độ 5 năm

Để nộp hồ sơ visa Ấn Độ, quý khách có thể nộp tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ ở Hồ Chí Minh.

xin visa ấn độ 5 năm tại đại sứ quán ấn độ

  • Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội: Số 58 – 60 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    • Thời gian làm việc : 9h30 – 12h30 sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu.
    •  Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội chỉ thu hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ ra, hoặc những người có giấy tờ chứng minh mình đang sinh sống, học tập, làm việc từ Đà Nẵng đổ ra Bắc.
  •  Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ ở Hồ Chí Minh: Số 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
    •  Thời gian làm việc : từ 8h30 – 17h00 từ thứ Hai đến Thứ Sáu.

Sau khi nộp hồ sơ làm visa Ấn Độ 5 năm, bạn sẽ phải thanh toán lệ phí làm visa tại Đại sứ quán và nhận giấy hẹn trả kết quả.

Bước 3 : Nhận kết quả làm visa Ấn Độ 5 năm

  • Thời gian xét duyệt visa Ấn Độ 5 năm: Khoảng từ 5 – 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ. Tới ngày hẹn bạn mang giấy hẹn lên Đại sứ quán để nhận kết quả.
  • Không phải tất cả hồ sơ nộp vào đều được Sứ quán Ấn Độ xét duyệt cấp visa. Và đại sứ quán được quyền không thông báo lý do nếu bạn trượt.
  • Tại Greencanal, chúng tôi có dịch vụ làm visa Ấn Độ 5 năm với thời gian nhanh, khẩn, cấp tốc chỉ trong 24h, 1-3 ngày bạn có visa. Nếu có nhu cầu, bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ưu tiên giải quyết visa gấp.
    • Sau khi chúng tôi nhận được kết quả có Visa Ấn Độ 5 năm, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận hộ chiếu, hoặc được chuyển giao tới tận nhà theo yêu cầu.

làm visa ấn độ 5 năm - xin visa ấn độ 5 năm

Một số lưu ý quan trọng khi làm visa Ấn Độ 5 năm

  • Visa Ấn Độ 5 năm là dạng dán trực tiếp lên hộ chiếu, bạn được nhập cảnh nhiều lần trong vòng 5 năm không giới hạn số lần, và mỗi lần lưu trú tại Ấn Độ không quá 90 ngày cho một lần nhập cảnh.
  • Theo quy định của Đại sứ quán, người xin visa cần phải có mặt trình diện, lăn tay phỏng vấn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Ấn Độ của chúng tôi, bạn sẽ được TỐI GIẢN HÓA thủ tục này. Nhưng đối với các bạn ở khu vực phía Bắc vẫn cần lên Đại sứ quán, nhân viên công ty sẽ dẫn quý khách lên.
  • Ngoài làm visa ẤN Độ 5 năm, Visa Greencanal Travel hướng dẫn bạn làm E – Visa Ấn Độ Online 1 năm nhiều lần, thời gian làm ngắn, chi phí rẻ, không cần trình diện tại Đại sứ quán và lăn tay.

Lý do bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị làm visa Ấn Độ 5 năm

  • Không tự tin về hồ sơ, không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì?
  • Không giao tiếp với nhân viên Lãnh sự bằng Tiếng Anh được.
  • Lo lắng về kết quả visa, tỉ lệ đậu visa thấp.
  • Khoảng cách địa lý xa, tốn nhiều thời gian và chi phí, công sức đi lại.
  • Công việc bận rộn, không có quá nhiều thời gian lên Đại sứ quán xếp hàng nộp hồ sơ, trình diện khi phỏng vấn.

Trung Tâm Visa Greencanal  – Hướng dẫn, hỗ trợ làm visa Ấn Độ 5 năm

  • Là công ty uy tín, chất lượng, hàng đầu trong lĩnh vực làm visa đi các nước trên thế giới, visa Ấn Độ online, visa Ấn Độ điện tử.
  • Nhân viên có trình độ cao đại diện quý khách hoàn thiện hồ sơ nộp lên Đại sứ quán.
  • Dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, bao đậu mọi hồ sơ.
  • Nhận làm nhanh, lấy khẩn trong thời gian ngắn nhất.
  • Có xuất hóa đơn VAT ( GTGT ) cho quý khách khi làm visa tại công ty.

Mọi thông tin cần hướng dẫn, hỗ trợ làm visa Ấn Độ 5 năm, các bạn vui lòng liên hệ với Trung Tâm Visa Greencanal để được tư vấn:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam
  • Địa chỉ tại Hà Nội: 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Tại TPHCM: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 0904 386 229 – 0917 163 993 – 0918 587 996
  • Email : visa@greencanal.com
  • Website : visatravela.com
Back To Top