tư vấn bảo lãnh đi mỹ xin visa làm việc

Chuyên gia tư vấn bảo lãnh đi Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng đủ điều kiện được cấp visa Mỹ sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, đồng thời hướng dẫn quy trình và cung cấp tài liệu cần thiết. Bằng kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế sau nhiều năm tư vấn các trường hợp tương tự như của bạn, chuyên gia luôn có giải pháp để giúp bạn làm thủ tục xin visa Mỹ theo diện được người thân, công ty bên Mỹ bảo lãnh thành công.

1. Tư vấn các câu hỏi phỏng vấn, lý do trượt visa

Là công ty tư vấn bảo lãnh xin visa Mỹ có thành tích ấn tượng với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý, chúng tôi nhanh chóng giúp:

 • Hướng dẫn cung cấp tài liệu và thu thập đủ hồ sơ chính xác đúng với loại visa Mỹ du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đình hay công tác, làm việc và các thị thực Mỹ định cư, không định cư khác.
 • Hướng dẫn cách nộp phí, đặt lịch hẹn phỏng vấn nhanh.
 • Tùy thuộc vào visa không định cư hoặc visa định cư mà hoàn thành đơn khai trực tuyến DS-160,… đúng loại.
 • Giúp bạn chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho buổi phỏng vấn bằng cách tư vấn trả lời các câu hỏi, phong thái và trang phục trong buổi phỏng vấn. Quan trọng nhất là không mắc các lỗi, né được các yếu tố ảnh hưởng khiến bị từ chối visa trong vòng này.
 • Thực tế khoảng 99% khách hàng xin visa Mỹ đã tự tin vượt vòng này để nhận visa sau khi được truyền đạt kinh nghiệm.
 • Những lý do khiến nhiều người trượt visa Mỹ cũng được chuyên gia cung cấp cho bạn để giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách thuận lợi.
 • Ngoài ra chuyên gia tư vấn có thể thay mặt liên hệ với Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ và cập nhật tình trạng xử lý đơn và hồ sơ đã đăng ký cho bạn.

Quyết định cuối cùng thuộc về Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế cho thấy chuyên gia tư vấn rất hữu ích để hướng dẫn, hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục và tăng cơ hội thành công cho các trường hợp khó như xin visa đi Mỹ theo diện được người thân là anh chị em, cha mẹ đẻ, cha mẹ nuôi, họ hàng bảo lãnh du lịch, đoàn tụ gia đình, thăm thân.

Visa đi Mỹ là một trong các thị thực khó xin nhất tại Việt Nam, nhất là với những bạn đã trượt phỏng vấn một lần thì lần tiếp theo sẽ càng khó hơn. Chỉ một vài sơ xuất bạn có thể phải đợi sau ít nhất 3 tháng hoặc hơn để có thể nộp đơn xin visa lại lần tiếp theo. Đó là lý do dễ hiểu vì sao trước khi bắt đầu thủ tục, bạn nên nhận tư vấn từ các chuyên gia và tìm hiểu cách lựa chọn dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

2. Lời khuyên giúp bạn chọn đúng chuyên gia tư vấn bảo lãnh đi Mỹ

Hãy nghiên cứu để chọn ra Công ty tư vấn có thể giúp bạn thành công bằng cách xem xét các tiêu chí sau đây.

a. Kiểm tra tính minh bạch

 • Trước tiên bạn cần hỏi về tỷ lệ thành công của công ty tư vấn xin visa Mỹ. Các thành tích đó chứng minh họ đã thành công bao nhiêu % trong các trường hợp như của bạn.
 • Bước tiếp theo bạn nên kiểm tra thông tin của công ty dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ.

b. Hỏi về các dịch vụ cung cấp

Bạn nên chọn công ty tư vấn bảo lãnh đi Mỹ nào cho bạn biết rõ về dịch vụ, quy trình làm việc cũng như phí công khai. Nên tránh những nơi đưa ra lời hứa quá tốt để trở thành sự thật.

c. Lựa chọn người có chuyên môn và hiểu biết

Các câu hỏi của bạn trong suốt quá trình làm thủ tục xin visa đi Mỹ theo diện bảo lãnh từ người thân, công ty tuyển dụng,… cần được giải đáp bởi người có chuyên môn nghiệp vụ thực tế và hiểu biết thủ tục liên quan, kỹ năng giao tiếp truyền đạt thông tin tốt.

Có thể nhanh chóng giúp bạn trả lời các câu hỏi cơ bản như:

 • Mục tiêu đi Mỹ của bạn là gì?
 • Có cần thị thực để đến Mỹ không?
 • Điều kiện xin visa Mỹ theo diện đầu tư, làm việc?
 • Thủ tục xin visa sang Mỹ do người thân, họ hàng, cha mẹ nuôi, công ty tuyển dụng,… bảo lãnh.
 • Loại thị thực Mỹ nào phù hợp với nhu cầu và đáp ứng của bạn với tỉ lệ thành công nhất?
 • Làm thế nào để nộp đơn xin visa Mỹ theo diện bảo lãnh?
 • Đưa ra giải pháp cho các nhu cầu và vướng mắc mà bạn đang gặp phải như khai đơn DS-160 như thế nào?,…
tư vấn bảo lãnh đi mỹ du lịch thăm thân

d. Kiểm tra Mã số thuế để xác minh công ty có đủ tư cách

Điều này giúp bạn biết chắc chắn được công ty mà bạn muốn được tư vấn đã được cấp phép và có đăng ký kinh doanh hợp lệ chưa. Bạn có thể kiểm tra mã số thuế của công ty với các cơ quan chính phủ có liên quan để xác minh.

Thông qua trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn, bạn cũng có thể cảm nhận và hiểu được về các dịch vụ, phí và cách làm của họ có phù hợp để xử lý trường hợp bảo lãnh đi Mỹ của bạn.

Sau khi cân nhắc và trao đổi với người thân, cuối cùng bạn hãy chọn một công ty có những chuyên gia tư vấn thoải mái để làm việc cùng và cảm thấy tin tưởng để họ xử lý hồ sơ cho bạn.

3. Lý do nên chọn chuyên gia tư vấn bảo lãnh đi Mỹ

Hiện có 2 cơ quan đại diện ngoại giao của Chính phủ Mỹ được đặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nên lựa chọn các công ty dịch vụ làm visa đi Mỹ có trụ sở hoặc văn phòng đại diện được đặt tại 2 thành phố lớn này. Lý do vì:

 • Các chuyên gia tư vấn visa Mỹ ngay tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh có sự am hiểu nhất định thủ tục, cập nhật nhanh các quy định, chính sách thị thực Mỹ được ban hành ngay tại thời điểm.
 • Xây dựng được mạng lưới quan hệ đối tác tiềm năng, then chốt có thể giúp bạn trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Hiểu rõ về thủ tục, quy trình xin visa Mỹ và rút ngắn thời gian xin thị thực thông thường.
 • Khả năng xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng ngay khi nhận thông báo từ cơ quan lãnh sự Mỹ.

4. Tại sao Greencanal là đơn vị tư vấn bảo lãnh đi Mỹ tốt nhất?

Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi trong quy định nhập cư Mỹ và thường xuyên hỗ trợ khách hàng xin visa Mỹ thành công. Mọi trao đổi tư vấn đều miễn phí và chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe, trả lời câu hỏi liên quan thị thực Mỹ của bạn thấu đáo nhất.

Thực tế chúng tôi không phải là một cá thể riêng biệt mà là một tập thể các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm (ít nhất từ 10 năm trở lên, trung bình có từ 15 – 20 năm kinh nghiệm) và có kiến thức chuyên môn về nhập cư Mỹ cốt lõi. Chính nó giúp cho chúng tôi đảm bảo tỉ lệ thành công đến Mỹ cho bạn cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ thông thường và khẩn cấp, chúng tôi hỗ trợ trong và ngoài giờ làm việc với nhiều ưu điểm:

a, Giá cả phù hợp và tiết kiệm tối đa

Căn cứ vào lựa chọn dịch vụ mong muốn đối với mỗi loại thị thực Hoa Kỳ, chúng tôi đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp để mọi khách hàng hoàn toàn cảm thấy phù hợp nhu cầu và tiết kiệm nhất. Trong toàn bộ quá trình không phát sinh hoặc tăng giảm bất kỳ khoản nào khác.

tư vấn bảo lãnh đi mỹ đoàn tụ gia đình

b, Đảm bảo hiệu quả bảo lãnh đi Mỹ thành công

Cả quá trình xử lý xin visa Mỹ được giảm sát và cập nhật tình hình thường xuyên bởi chuyên gia kinh nghiệm luôn ở phía sau hỗ trợ thủ tục cũng như giám sát toàn bộ.

c, Được khách hàng tin tưởng

Để duy trì danh tiếng và chiếm được lòng tin của khách hàng, Greencanal đã dành hơn 20 năm để xây dựng và phát triển công ty tư vấn visa vững mạnh, có danh tiếng bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu quả.

Sự hài lòng của quý khách khi nhận được chấp thuận cấp thị thực của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ ở Việt Nam là bằng chứng tốt nhất chứng minh sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng thân thiết.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành với bạn trong quá trình xin visa đi Mỹ diện bảo lãnh hoặc tự túc,…

5. Cách liên hệ chuyên gia tư vấn bảo lãnh đi Mỹ

Để nhận được tư vấn ban đầu miễn phí và nói chuyện với chuyên gia nhập cư Mỹ hàng đầu của chúng tôi, bạn có thể liên hệ kết nối qua điện thoại, tin nhắn, hoặc email qua các phương tiện có sẵn trên website. Điện thoại đường dây nóng/Zalo: 0917 163 993 – 0904 895 228.

5. Visa Mỹ diện bảo lãnh, thời gian và điều kiện yêu cầu

Hiện nay có nhiều loại visa Mỹ khác nhau được dành cho công dân Việt Nam. Greencanal tư vấn và hỗ trợ xin các loại visa Mỹ sau:

I. Visa không định cư Mỹ

Loại thị thực MỹNội dung
1. Visa thăm thân (gia đình hoặc bạn bè) kết hợp du lịch Mỹ (B2)Người có quốc tịch Mỹ hoặc có thẻ xanh Mỹ hoặc người có visa định cư Mỹ bảo lãnh cho người thân sang thăm thời hạn tối đa 6 tháng. Thời gian xử lý 15-20 ngày làm việc.
Chú ý: Nếu con của bạn đang du học ở Mỹ, cần có lời mời chính thức của nhà trường ở Mỹ nơi con bạn đang theo học.
2. Thị thực công tác Mỹ (B1)Loại thị thực ngắn hạn Mỹ, được cấp cho người đến Mỹ vì mục đích tham dự các hội nghị kinh doanh, khoa học, giáo dục hoặc đàm phán, ký kết hợp đồng liên quan đến tài chính. Thường cần bằng chứng từ các hoạt động tham dự hoặc từ doanh nghiệp đối tác Mỹ bảo lãnh.
Thời gian chờ: 15-20 ngày làm việc.
3. Thị thực du học Mỹ (F, M).Để xin được loại visa này, người xin visa cần phải được một trong các cơ sở giáo dục ở Mỹ chấp thuận, sau đó nộp các tài liệu liên quan. Có nhiều loại thị thực du học được cấp với thời hạn khác nhau.
Thời gian chờ xử lý: 15-20 ngày làm việc, có thể rút ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy thời điểm.
4. Visa làm việc và người phụ thuộc tại Mỹ (H, L)– Người sử dụng lao động của bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp ở Mỹ bảo lãnh. Phải thực hiện xin chấp thuận từ cơ quan Mỹ, thậm chí cần xin giấy phép lao động cho bạn. Sau đó bạn mới được nộp đơn xin thị thực làm việc và người phụ thuộc (nếu có) ở Việt Nam.
Thời gian chờ xử lý có thể từ 20-30 ngày làm việc, đôi khi kéo dài đến 3 tháng.

II. Các loại visa định cư do người thân bảo lãnh

1. Thị thực hôn phu (K)Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho vợ/chồng, thời gian chờ 7 tháng.
2. Visa thăm thân F1Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn. Thời gian chờ 6 năm
3. Visa F2ANgười có thẻ xanh bảo lãnh cho vợ chồng, con dưới 21 tuổi. Thời gian chờ 4 năm.
4. Thị thực F2BNgười có thẻ xanh Mỹ bảo lãnh cho con trên 21 tuổi, chờ 8 năm.
5. Diện F3Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho con ruột trên 21 tuổi đã kết hôn, thời gian chờ 14 năm.
6. Diện thị thực F4Người có quốc tịch Mỹ bảo lãnh cho chị em ruột, chờ khoảng 16 năm.

Chú ý:

 • Thời gian chờ đối với các visa định cư chính xác được cập nhật theo từng tháng trên trang chủ của Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS).
 • Trong thời gian bạn chờ xét duyệt hồ sơ định cư Mỹ, hoàn toàn có thể xin visa du lịch hoặc công tác nếu đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu. Nó không ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt của visa định cư Mỹ.

Xin visa đi Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng với tất cả, nhiều bạn bị từ chối không chỉ một lần nhưng không thể nhận ra mình mắc lỗi ở đâu, bởi cơ quan lãnh sự không có trách nhiệm phải chỉ ra cho bạn những sai sót trong hồ sơ của mình. Và có thể chỉ một vài câu hỏi ban đầu cán bộ lãnh sự đã từ chối cấp visa cho bạn…

Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn nhận được tư vấn trước từ các chuyên gia giỏi, hướng dẫn và chỉ bảo cho bạn tận tình để bạn biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trước khi tiến hành buổi phỏng vấn bắt buộc, quyết định đến sự thành công được cấp visa Mỹ.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ