skip to Main Content

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI NAM PHI

Visa Greencanal Travel chuyên tư vấn , hỗ trợ quý khách hàng thủ tục làm visa đi Nam Phi , đại diện các bạn nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn không phải mất nhiều thời gian lên nộp , cũng như nhận hồ sơ . Visa Greencanal Travel sẽ hỗ trợ các bạn từ A – Z .

Dịch vụ làm visa đi Nam Phi của công ty chúng tôi đảm bảo tỉ lệ đậu visa 100%, chi phí dịch vụ thấp nhất, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Visa Greencanal Travel . Để xin visa đi Nam Phi , bước đầu các bạn nên chuẩn bị hồ sơ.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI NAM PHI GỒM CÓ:

1 : Visa đi Nam Phi du lịch.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 3.5×4.5cm nền phông trắng mới chụp.
  • Mẫu đơn xin thị thực Nam Phi ( BI-84 ).
  • Chứng minh thư nhân dân photo , sổ hộ khẩu , ( giấy xác nhận tình trạng hôn nhân / độc thân/ly hôn/kết hôn ).
  • Booking vé máy bay , phòng khách sạn nơi ở tại Nam Phi.
  • Bảo hiểm du lịch y tế bắt buộc.
  • Lịch trình chi tiết chuyến du lịch.
  • Hồ sơ chứng minh công việc.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy đăng kí kinh doanh , bản sao đóng thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là người nghỉ hưu : Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính.
  • Bản sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng ( Từ 100 triệu trở lên).
  • Bản sao công chứng một số giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất , nhà cửa hoặc các tài sản có giá trị khác.
  • Đối với trường hợp con cái đi du lịch cùng bố mẹ cần bổ sung thêm 1 số giấy tờ.
  • Giấy đăng kí kết hôn , giấy khai sinh của bé.
  • Thẻ học sinh ,hoặc giấy xác nhận của trường ( Ghi rõ tên trường , địa chỉ trường học ) ,đơn chấp thuận đồng ý cho học sinh đi du lịch.

2 : Visa đi Nam Phi thăm thân.

  • Bổ sung thêm thư mời du lịch : Thư mời được ghi rõ họ và tên của người mời.
    Scan mặt hộ chiếu , địa chỉ nơi ở , nơi làm việc tại Nam Phi , Chứng minh được công việc cũng như tài chính ở Nam Phi.

3 : Visa đi Nam Phi công tác.

  1. Thư mời sang công tác từ phía công ty Nam Phi có ghi rõ người được mời , ngày mời , mục đích chuyến đi , lĩnh vực hoạt động của công ty mời.
  2. Bản sao giấy đăng kí kinh doanh của công ty mời.
  3. Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
  4. Thời gian làm visa đi Nam Phi : 7 – 10 ngày làm việc , không tính ngày nộp , thử bảy , chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của đại sứ quán Nam Phi.

Liên hệ : 0918 587 996 / 0904 386 229 để được biết giá tốt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về các thủ tục , không biết chuẩn bị như thế nào các bạn có thể liên hệ đến bộ phận Visa Greencanal Travel để được tư vấn 24/7.

Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel Việt Nam.
Địa chỉ : Tầng 4, 142 , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh.
Hotline : 0904.386.229 ( Mr Quyết ) – 0918 587 996 ( Mr Tùng ).
Tel : 024.3724.5292 – 028.3824.8838.
Email : visa@greencanal.com – saigon@greencanaltravel.com.

Back To Top