dịch vụ làm visa sri lanka hà nội, tphcm

Greencanal cung cấp dịch vụ làm visa đi Sri Lanka du lịch, công tác giá rẻ cho người Việt Nam và người nước ngoài. Chỉ 1-2 ngày làm việc không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật các bạn đã nhận được tấm Visa, thoải mái vi vu tới mọi miền đất nước Sri Lanka.

Người Việt Nam có nhu cầu sang đất nước Sri Lanka du lịch, công tác, hành hương có cần xin visa đi Sri Lanka không. Dịch vụ visa trọn gói của Greencanal Travel hỗ trợ làm visa Sri Lanka một cách nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm thời gian, chi phí.

Liên hệ chúng tôi để có visa nhanh trong ngày hoặc chỉ 1-3 ngày làm việc theo số:

Thủ tục làm visa Sri Lanka

Để xin thành công 100% Visa đi Sri Lanka, trước hết các bạn nên chuẩn bị các giấy tờ như sau :

STT Giấy tờ, tài liệu
1 Bản scan Hộ chiếu còn hạn sử dụng hơn 6 tháng
2 Bản scan, hình ảnh thẻ 4x6cm nền phông trắng, mới chụp không quá 3 tháng.
3 Nếu đi công tác, làm việc tại Sri Lanka bổ sung:

  1. Thư mời của công ty bên phía Sri Lanka
  2. Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Nếu đi tu thiền, hành hương: 

  • Cần thư mời của người quản lý, trụ trì bên Sri Lanka.

Nếu đi thăm thân bổ sung: 

  • Thư mời của người thân bên phía Sri Lanka.

Một số lưu ý khi làm Visa Sri Lanka

Visa Sri Lanka được cấp là ETA visa – online loại 1 tháng 1 lần được lưu trú 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Tham khảo: Làm visa Sri Lanka online.

Sau khi nhận được visa Đại sứ quán gửi về qua Email, bạn in visa này và đem theo trong chuyến đi. Tại sân bay, cửa khẩu nhập cảnh Sri Lanka, bạn xuất trình giấy này và được nhập cảnh dễ dàng.

Thời gian làm visa Sri Lanka

  • Thông thường: 2-4 ngày làm việc là bạn nhận được kết quả.
  • Nhanh, gấp: Trong 24h là bạn có visa để bay gấp.

Thời gian làm visa Sri Lanka được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Sri Lanka không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Sri Lanka. Làm Nhanh – Khẩn visa Sri Lanka các bạn liên hệ trực tiếp: 0904 386 229 – 0917 163 993.

Lý do bạn chọn dịch vụ làm visa Sri Lanka của Greencanal Travel.

Nếu tự làm, bạn sẽ mất thời gian kê khai hồ sơ, và lo lắng về kết quả hồ sơ có thể được chính phủ Sri Lanka xét duyệt cấp visa.

Thông qua chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và thoải mái chuẩn bị cho chuyến đi đúng như kế hoạch đã định. Với kinh nghiệm lâu năm và nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bao đậu visa Sri Lanka 100%.

Cần tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc liên quan tới làm visa xuất cảnh. Hãy liên hệ ngay tới các nhân viên thường trực của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại sứ quánSri Lanka tại Việt Nam, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi Sri Lanka cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng vẫn có thể tự nộp hồ sơ tại đại sứ quán Sri Lanka ở Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đạt được tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Liên hệ