dịch vụ làm visa israel gấp, nhanh, khẩn, cấp tốc

Có những công việc đột xuất, cần giải quyết gấp ở Israel, làm cách nào để bạn có visa trong vòng 4 ngày khi thời gian gấp rút mà có quá nhiều thứ phải chuẩn bị. Đừng lo lắng, hãy dành thời gian sắp xếp vali trong khi Greencanal giúp bạn làm visa đi Israel khẩn cấp.

Nếu đang cần hỗ trợ ngay thì bạn liên hệ số tổng đài: 0904 386 229 – 0917 163 993. Chuyên viên sẽ ưu tiên đưa hồ sơ của bạn lên đầu để hoàn thành và nộp cấp tốc trong 1 ngày.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm visa đi Israel cho người Việt Nam, người nước ngoài, chuyên viên biết cần phải có những giấy tờ cơ bản gì để chứng minh cho lý do cần đi Israel gấp của bạn và hướng dẫn bạn lấy nó nhanh chóng.

làm visa đi israel gấp cấp tốc công tác, du lịch

Hướng dẫn hồ sơ làm visa đi Israel khẩn

Hồ sơ cơ bản cần cung cấp đã được chúng tôi lược bớt, tương đối đơn giản, chỉ có một số loại giấy tờ cần thiết sau: Hộ chiếu, ảnh thẻ.

  • Nếu đi công tác cần: thư mời, quyết định cử đi công tác, giấy phép kinh doanh của công ty.
  • Đi du lịch, kết hôn, thăm thân, giải quyết việc gia đình cần: thư mời của người bên Israel.

Người nước ngoài ở Việt Nam cần bổ sung: 

  • Visa Việt Nam còn hạn.
  • Hoặc thẻ tạm trú, Miễn thị thực 5 năm còn thời hạn.

Còn lại Greencanal sẽ bổ sung cho đầy đủ hồ sơ thủ tục xin visa Isarel như quy định của Đại sứ quán.

hồ sơ làm visa đi israel gấp khẩn cấp tốc nhanh

Hồ sơ sẽ được dịch thuật công chứng theo đúng quy định của Đại sứ quán, sau đó được đem nộp vào Bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán xét duyệt nhanh và để trả kết quả cho bạn đúng hạn.

Phí làm visa đi Israel: thông thường là 155$ ( Bao gồm phí dịch vụ + phí dịch thuật công chứng + Phí Đại sứ quán, chưa bao gồm phí xuất hóa đơn VAT). Phí làm visa đi Israel gấp khẩn tùy thuộc vào thời gian bạn cần và loại visa mong muốn.

Phí có thể giảm phụ thuộc vào phí sứ quán, phí dịch thuật công chứng tại thời điểm.

Giao nhận trả kết quả

  • Về đúng địa chỉ bạn cung cấp.
  • Các bạn ở xa được hỗ trợ chuyển giao giấy tờ, hồ sơ và trả tận nơi an toàn, cẩn thận.

Để biết thêm thông tin hay có vướng mắc một số câu hỏi cần được tư vấn về visa xuất cảnh đi Israel gấp, các bạn vui lòng liên lạc trực tiếp tới Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tận tình, chu đáo.

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ