kinh nghiệm xin visa Pakistan

Kinh nghiệm xin visa đi Pakistan đạt kết quả cao được chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng được Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ cấp visa. Chỉ cần xem kỹ hướng dẫn này của Greencanal Visa các bạn sẽ cảm thấy mọi điều thật dễ dàng và có thể tự chuẩn bị hồ sơ làm visa du lịch, công tác Pakistan.

Visa đi Pakistan cũng không phải là quá khó xin, tuy nhiên để đạt được tỉ lệ đậu visa Pakistan với các mục đích du lịch, công tác thì Visa Greencanal Travel sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và chú ý quan trọng sau để hồ sơ đầy đủ đúng quy định của Đại sứ quán, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại bổ sung hồ sơ sau khi nộp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa đi Pakistan ở đâu?

Thông thường văn phòng Lãnh sự quán, Đại sứ quán Pakistan là nơi nhận hồ sơ xin cấp visa của bạn. Trụ sở Đại sứ quán Pakistan chỉ có duy nhất tại Hà Nội, nên mọi hồ sơ xin visa Pakistan của bạn ở Hà Nội hay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc đều sẽ được nộp trực tiếp tại đây.

 • Địa chỉ : Villa 44/2, Khu ngoại giao Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại : 024 3726 2251/ 2252
 • Fax : 024 3726 2253
 • Email : [email protected]

Nếu bạn ở xa Đại sứ quán Pakistan và không thể tới Đại sứ quán nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi từ xa bằng đường bưu điện. Khi sử dụng hình thức này bạn nên liên lạc tới Đại sứ quán trước và hỏi kỹ cách gửi, cách nộp phí hồ sơ, và lưu ý gửi kèm theo một phong bì có ghi địa chỉ của mình, dán tem của bưu điện để Đại sứ quán trả kết quả về cho bạn theo đường bưu điện sau khi xét duyệt.

Chú ý về thời gian làm việc của Đại sứ quán Pakistan tại Hà Nội, Việt Nam:

 • Từ 9h00 – 12h30 và từ 13h30 – 17h00 Từ Thứ hai đến Thứ Sáu
 • Thời gian nhận hồ sơ là buổi sáng: 9h30 – 12h00
 •  Thời gian trả kết quả từ : 15h30 – 17h00

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ xin visa đi Pakistan của Đại sứ quán:

Đại sứ quán sẽ không thông báo chi tiết ngày ra visa Pakistan, tuy nhiên thông thường khoảng 5 – 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán hồ sơ của các bạn sẽ được xét
duyệt. Theo kinh nghiệm xin visa đi Pakistan để đạt kết quả cao, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt, đầy đủ, đúng quy định ngay từ lần nộp đầu tiên.

Nếu bạn cần khẩn thì có thể xin thị thực Pakistan gấp không?

Trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể xin visa khẩn được, nhưng rất hiếm để được xét duyệt và thủ tục cũng cần đáp ứng một số loại giấy tờ mà sứ quán yêu cầu.

Vì sao cần xác định chính xác mục đích xin visa Pakistan của bạn. 

Bạn nhập cảnh vào Pakistan để du lịch, công tác, đầu tư hay thăm thân, kết hôn,..? xác định rõ mục đích của mình để bạn chọn xin loại visa phù hợp, khai tờ khai đúng mục đích, tránh bị trả về hồ sơ.

 • Visa du lịch Pakistan loại 3 tháng 1 lần được lưu trú 90 ngày.
 • Visa công tác Pakistan loại 3 tháng 1 lần được lưu trú 30 ngày.
 • Có thể gia hạn visa Pakistan lên 6 tháng.

kinh nghiệm xin visa đi pakistan mới nhấtLệ phí xin visa Pakistan.

Do chính sách thị thực của Đại sứ quán thường không cố định. Nên để được biết chính xác lệ phí sứ quán xin visa Pakistan tại thời điểm, các bạn vui lòng gọi điện đến chuyên viên tư vấn Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ miễn phí:

 • Hotline 24/7:  0917 163 993 – 0904 386 229 – 0918 587 996

Chúng tôi có cung cấp cả phí dịch vụ làm visa Pakistan cho những bạn cần. Phí dịch vụ đã bao gồm: ( Phí nộp visa vào Đại sứ quán, Phí dịch thuật công chứng, chưa bao gồm phí xuất hóa đơn VAT).

Hồ sơ xin visa đi Pakistan cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với các bạn xin visa du lịch Pakistan:

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 2. Tờ khai xin visa đi Pakistan, bạn tải tại đây 
 3. 02 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
 4.  Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 5. Chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, bạn lưu ý tài khoản sao kê nên để nhiều tiền để có thể chứng minh cho tài khoản có thể chi trả cho chuyến xuất cảnh đến Pakistan.
 6. Booking vé máy bay khứ hồi.
 7. Booking phòng khách sạn.
 8. Lịch trình chi tiết chuyến du lịch tại Pakistan.

Đối với các bạn xin Visa để đi công tác bên Pakistan, hồ sơ gồm:

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
 2. Tờ khai xin visa đi Pakistan, bạn tải tại đây 
 3. 02 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.
 4. Thư mời gốc của đối tác Pakistan bằng Tiếng Anh, có ghi rõ tên người mời, số hộ chiếu, thời gian công tác, ngày mời, có lịch trình cụ thể và dấu công ty.
 5. Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
 6. Booking vé máy bay khứ hồi.
 7. Booking đặt phòng khách sạn.

Toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt bạn dịch và công chứng sang tiếng Anh, gộp với các giấy tờ khác và hộ chiếu, sắp thành bộ hồ sơ đầy đủ theo từng mục trước khi đem nộp vào Đại sứ quán.

Lưu ý: nếu có hộ chiếu cũ có visa đã từng được cấp ở các nước khác, bạn photo hộ chiếu cũ nộp kèm với cuốn hộ chiếu mới để tăng thêm lợi thế cho hồ sơ.

Mẹo để xin visa Pakistan đạt tỷ lệ đậu visa cao nhất

Chuẩn bị một bộ Hồ sơ chính xác, đầy đủ đúng quy định của Đại sứ quán là điều kiện quan trọng để được xét duyệt visa nhanh nhất. Các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ các thông tin, hồ sơ và tờ khai xin visa Pakistan phải khớp nhau về các thông tin cá nhân, tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian làm lại hồ sơ. Sau đó, các bạn nên sắp xếp hồ sơ thật kĩ càng, để dễ đối chiếu thông tin với nhân viên lãnh sự.

Khi chưa có kết quả đậu visa, các bạn đừng vội xuất vé máy bay và Booking đặt phòng khách sạn. Các bạn nên thanh toán trả sau để lấy mã CODE.

Không phải hồ sơ nào nộp vào cũng được xét duyệt có visa, nếu trong trường hợp bạn không được cấp, đừng cố hỏi lý do vì sao hồ sơ của bạn bị trượt, Đại sứ quán có quyền từ chối không cung cấp lý do này.

Hy vong kinh nghiệm xin visa đi Pakistan trên đây sẽ giúp bạn có hình dung rõ ràng quy trình thủ tục xin visa Pakistan. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian tự túc đi làm hồ sơ, muốn chắc chắn có visa nhanh để kịp thời cho chuyến đi công tác gấp thì có thể nhờ tới dịch vụ làm visa đi Pakistan. Phí dịch vụ không cao hơn là bao nhưng bạn được yên tâm hơn và tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

Cần tư vấn và giải đáp câu hỏi liên quan tới làm visa đi Pakistan, hoặc có điểm nào chữa rõ trong những chia sẻ của chúng tôi trên đây, bạn an tâm liên hệ tới các chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp miễn phí:

Một địa chỉ đáng tin cậy làm visa đi Pakistan cho bạn là Greencanal Travel Visa. Chúng tôi giúp bạn có visa đi Pakistan nhanh với thời gian theo yêu cầu và xuất hóa đơn chứng từ theo yêu cầu của bạn.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ