Đóng

Châu Mỹ

Xin Visa Đi Brazil,Xin Visa Brazil

Xin visa đi Brazil có khó không ? Và làm sao để xin visa Brazil du lịch, công tác một cách thuận lợi và nhanh nhất thì các bạn nên tham khảo bài viết của Visa Greencanal Travel dưới đây nhé !.

Hướng dẫn làm visa đi Brazil Du Lịch, Công Tác mới nhất đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất.

visa-brazil

1. Hồ sơ xin visa đi Brazil du lịch

  • Đơn xin thị thực visa Brazil điền bằng Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp. Trẻ em dưới 18 tuổi có hộ chiếu riêng cần có đơn bảo lãnh từ bố mẹ và vẫn điền vào đơn riêng biệt với bố mẹ.
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Và còn ít nhất 2 trang trắng để dán Visa )
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, không đeo kính,rõ khuôn mặt.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng kí kết hôn ( Nếu có ) công chứng sang Tiếng Anh
  • Nếu quý khách hàng có thư mời từ người thân bạn bè từ phía Brazil gửi về thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn, không có cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm visa đi Brazil.
  • Chứng minh tài chính : Sao kê Sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu ( Sổ lùi ít nhất 3 tháng )  bằng Tiếng Anh ( Nếu là Tiếng Việt cần đi dịch thuật công chứng sang Tiếng Anh )
  • Chứng minh công việc : Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Lịch trình chi tiết chuyến du lịch Brazil 
  • Booking vé máy bay, phòng khách sạn lưu trú tại Brazil
  • Bảo hiểm du lịch ( Bắt Buộc )

2. Hồ sơ xin visa đi Brazil công tác

Các bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như trên và chuẩn bị thêm các hồ sơ như sau để làm Visa Brazil công tác

– Thư mời đi công tác từ phía công ty Brazil có ghi rõ người mời, số hộ chiếu, tên công ty….

– Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Nộp hồ sơ xin visa đi Brazil :

Hiện tại để nộp hồ sơ xin visa đi Brazil Du Lịch, Công Tác các bạn phải tới Đại sứ quán Brazil ở 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

Thời gian làm visa đi Brazil từ 5- 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil. Nhận hồ sơ làm visa đi Brazil từ 9h-12h sáng.

Phí làm visa đi Brazil tại Greencanal Travel : 155$

Trên đây là toàn bộ thủ tục xin visa đi Brazil, xin visa Brazil chi tiết đầy đủ nhất mà các bạn cần chuẩn bị. Trong quá trình hoàn thiện nốt hồ sơ , Visa Greencanal Travel sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ A- Z, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, tiết kiệm thời gian, chi phí.

“Visa Greencanal Travel cùng quý khách đồng hàng trên chặng đường làm visa đi Brazil đến khi nhận được kết quả tốt nhất – Hotline : 0917 163 993 ( Ms Hằng ) – 0904 386 229 ( Mr Quyết )”

Redentor Christ

Chi Tiết : http://visatravela.com/chuyen-muc/visa-xuat-canh/chau-my/

 

 

Châu Mỹ Related